Kiểm tra bar 386 ở Sài Gòn: Dân chơi vứt ma túy tung tóe, tháo chạy

Ập vào quán bar 386 trên đường Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) công an phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.

Khoảng 0h ngày 15/9, theo báo CAND, đoàn liên ngành gồm các đội nghiệp vụ thuộc Công an quận 5 phối hợp với Công an phường 9 bất ngờ kiểm tra quán bar 386 (thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Tư vấn giải trí Đại Dương, số 84, đường Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh).
Kiem tra bar 386 o Sai Gon: Dan choi vut ma tuy tung toe, thao chay
 Công an kiểm tra bất ngờ quán bar 386. Ảnh: báo Tổ Quốc
Mặc dù đã quá giờ qui định nhưng bên trong bar vẫn còn hàng trăm “dân bay” đang nhún nhảy trong điệu nhạc sôi động, rượu mạnh, khói thuốc sộc lên đặc quánh không gian trong bar.
Phát hiện đoàn kiểm tra “dân bay” vứt ma túy, thuốc lắc xuống sàn bar sau đó tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên mọi cửa thoát của “dân bay” đã bị các tổ công tác chặn lại.
Kiem tra bar 386 o Sai Gon: Dan choi vut ma tuy tung toe, thao chay-Hinh-2
 Ma túy được phát hiện vứt vương vãi trong quán bar. Ảnh: báo Pháp Luật TP.HCM
Theo báo Pháp Luật TP.HCM, tại các bàn Vip số 10, 29, 31, đoàn liên ngành phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng, được xác định là ma túy. Nhiều viên nén nghi là thuốc lắc… cũng được phát hiện.
Một người phụ nữ 45 tuổi (ngụ quận Gò Vấp) cũng bị phát hiện có một viên nén màu hồng nghi thuốc lắc trong người.
Kiem tra bar 386 o Sai Gon: Dan choi vut ma tuy tung toe, thao chay-Hinh-3
 Dân bay nghi sử dụng ma túy được đưa về trụ sở Ảnh: báo CAND
85 người nghi vấn được đưa về trụ sở kiểm tra. Trong số này có 35 người (25 nam, 10 nữ) dương tính với ma túy.
Nhiều lỗi vi phạm tại quán bar 386 bị lập biên bản như không an toàn về PCCC, người có trách nhiệm quản lý bar để khách lợi dụng sử dụng ma túy trong khu vực mình quản lý.

Anh chém cả nhà em ở Thái Nguyên: Vì 3 tỷ mà... truy sát?

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng bước đầu xác định số tiền mà người anh sang nhà em gái đòi không được sau đó truy sát cả nhà ở Thái Nguyên là 3 tỷ đồng.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án mạng anh chém cả nhà em ở Thái Nguyên, khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng, bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên nhân liên quan đến nợ nần.
Cụ thể hơn, cổng thông tin điện tử TP Thái Nguyên dẫn nguồn tin từ Công an TP Thái Nguyên cho biết, thời điểm xảy ra vụ án (tối ngày 14/9), đối tượng Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) đi xe đạp đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên). Mục đích của ông Hồng là tìm gặp anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà) để đòi nợ số tiền là 3 tỷ đồng.

Anh trai chém cả nhà em ở Thái Nguyên đối diện hình phạt nào?

(Kiến Thức) - Hành vi của người anh trai chém cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong có tính côn đồ, giết nhiều người.

Dư luận đang rúng động trước vụ án mạng anh chém cả nhà em gái ở Thái Nguyên xảy ra vào tối qua ngày 14/9, khiến 3 người thương vong.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên). Hai nạn nhân bị thương là ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi, chồng của bà Hà) cùng anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà) vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng anh chém cả nhà em gái ở Thái Nguyên

(Kiến Thức) - Đến sáng 15/9, người dân vẫn tập trung rất đông gần hiện trường vụ anh chém cả nhà em gái xảy ra tại tổ 14, phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên.

Vào tối 14/9, tại khu vực tổ 14, phường Chùa Hang (huyện Đồng Hỷ, TP. Thái Nguyên) xảy ra vụ án mạng do anh chém cả nhà em gái khiến một người tử vong, 2 người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên. 
Nhan chung ke lai phut kinh hoang anh chem ca nha em gai o Thai Nguyen
Nhiều người dân quang khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc trên.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, công an tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm điều tra và bắt giữ đối tượng gây án để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo đó, cơ quan công an xác định được đối tượng gây án là Bùi Xuân Hồng (SN 1956, trú tại địa bàn). Nạn nhân bị tấn công được xác định là bà Bùi Thị Hà, ông Nguyễn Văn T. (SN 1954) là chồng của bà Hà và anh Nguyễn Thành V. (sinh năm 1981) là con rể bà Hà.

Sáng 15/9, PV Kiến Thức đã tìm đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc anh trai dùng dao truy sát cả nhà em gái tại tổ 14, phường Chùa Hang (huyện Đồng Hỷ, TP. Thái Nguyên). Tại đây, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra.

Nhan chung ke lai phut kinh hoang anh chem ca nha em gai o Thai Nguyen-Hinh-2

Bà Hạnh (người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc) chưa hết hốt hoảng khi kể lại.

Trao đổi với PV Kiến Thức, bà Hạnh - người dân sinh sống gần nơi xảy ra vụ việc cho biết, nạn nhân và nghi phạm là hai anh em ruột. Hai anh em sống cách nhau hơn 10km và vụ việc bắt nguồn từ nợ nần tiền bạc.

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 14/9, người anh trai mang theo dao đến nhà em gái. Trong lúc lời qua tiếng lại, anh trai bất ngờ cầm dao đâm cháu rể rồi sau đó đến hai vợ chồng em gái mình đang ngồi trong nhà. Bị chém bất ngờ nên các nạn nhân không kịp chạy thoát.

"Tôi đang ở trước cửa nhà thì thấy đứa con rể của bà Hà chạy hổn hển vội ra đồn công an kêu cứu. Ban đầu tôi tưởng là báo mất xe máy chứ không biết là có chuyện đâm chém xảy ra.

Một lúc sau, tôi với một người nữa chạy lên phía nhà bà Hà xem thế nào thì vừa bước đến nhà tôi giật mình thấy bà Hà nằm gục trên vũng máu với vết đâm đúng tim. Con rể bà Hà thì hai tay ôm chặt vết thương trên ngực may mà trượt tim.

Lúc ông Hồng lao vào đâm thì chủ đâm con rể bà Hà. Bà ấy vào can thì không nghĩ là bị anh mình đâm như thế. Lúc người ta mang bà Hà đi cấp cứu thì lúc ấy tôi thấy bà ấy đã nấc lên mấy tiếng rồi", bà Hạnh kể lại.

Nhan chung ke lai phut kinh hoang anh chem ca nha em gai o Thai Nguyen-Hinh-3
Con ngõ dẫn vào bên trong nhà bà H.
Bà Hạnh cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ việc trong khi 3 nạn nhân bị ông Hồng cầm dao đâm thì chị T. đang trong nhà vệ sinh nên may mắn thoát nạn: "May nó ở trong đó chứ không thì không biết thế nào".

Cũng là người có mặt tại nơi xảy ra vụ án mạng, bà Hằng (65 tuổi) cho biết, đến bây giờ khi nghĩ lại bà vẫn cảm thấy rùng mình, đối tượng ra tay quá rã man từ trước đến giờ đây là vụ xảy ra kinh hoàng nhất.

“Phụ nữ chân yếu, tay mềm mà bà Hà lại đang mắc bệnh thì làm sao có sức chống cự và chạy được nên bị đâm thảm thương lắm. Còn chồng và người con rể chắc cố chống cự nên bị nhẹ hơn. Nghe nói họ thoát khỏi cơn nguy kịch rồi, vụ này là vụ án mạng xảy ra nghiệm trọng nhất từ trước đến nay”.

Liên quan đến vụ việc trên, vào sáng cùng ngày (15/9), gia đình nạn nhân đang tổ chức tang lễ để tiễn đưa và Bùi Thị Hà về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hiện, vụ việc anh trai dùng dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.
Mời quý vị độc giả xem video: Đối tượng chém gia đình em trai khiến 4 người tử vong khai gì?

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra quyết định truy nã đối với các bị can Nguyễn Văn Đài và Lê Trung Khoa về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.