Khu du lịch Đại Nam mở cửa miễn phí dịp 2/9

(Kiến Thức) - Thông báo rộng rãi trên website của Khu du lịch Đại Nam cho biết, khu du lịch này sẽ miễn vé vào cửa trong dịp 2/9 năm nay.

Khu du lich Dai Nam mo cua mien phi dip 2/9
 Một góc khu du lịch Đại Nam.
Cụ thể, khu du lịch Đại Nam sẽ miễn vé vào công trong ngày 2/9, nhằm chào mừng kỷ niệm 70 Quốc khánh - ngày hội lớn của đất nước.
Đây không phải lần đầu khu vui chơi của đại gia Dũng "lò vôi" mở cửa miễn phí. Vào tháng 11 và tháng 12/2014, Khu du lịch Đại Nam cũng từng tổ chức mở cửa miễn phí mỗi tuần 3 ngày (thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, thu hút hàng trăm nghìn người đổ về vui chơi, tham quan.

Sau dịp Tết Ất Mùi 2015, khu du lịch này lại một lần nữa mở cửa miễn phí phục vụ du khách trong suốt tháng Giêng (từ 21/2 - 19/3/2015). 
Mới đây, Khu du lịch Đại Nam vướng vào sự việc bị tỉnh Bình Dương truy thu 99 tỷ tiền thuế. Ông Huỳnh Uy Dũng ngay sau đó đã nộp phạt hơn 65 tỷ đồng và cho biết sẽ "khiếu nại sau".

Đồ gỗ xa xỉ trong khu du lịch Đại Nam

(Kiến Thức) - Liên quan đến nghi vấn "buôn lậu" 9,1 m3 gỗ trắc, ông Dũng "lò vôi" bức xúc cho rằng số gỗ trên là đồ thừa từ công trình KDL Đại Nam.

Do go xa xi trong khu du lich Dai Nam
Cụ thể, đó là khu đền thờ bằng đồ gỗ xa xỉ trong Đại Nam được xây dựng với số kinh phí khoảng 2.000 tỷ đồng.
Do go xa xi trong khu du lich Dai Nam-Hinh-2
Kim Điện có 28 bộ cửa làm bằng gỗ quý, chạm khắc hoa văn cầu kỳ và tất cả đều được dát vàng.

Gần 14 triệu cổ phiếu Hoa Sen đổi chủ

Thị trường chứng khoán Việt Nam bước sang phiên tăng điểm thứ 6 liên tục với thanh khoản duy trì ở mức cao. Cổ phiếu của Hoa Sen hôm nay dẫn đầu về khối lượng giao dịch.

Áp lực điều chỉnh mạnh diễn ra ở đầu phiên 12/5 khi lực bán chốt lời diễn ra ở một số mã cổ phiếu vốn hóa lớn. Tuy nhiên, về gần cuối phiên, áp lực bán có phần suy yếu và lực cầu mạnh hơn đã giúp cho VN-Index giữ nhịp tăng điểm.

Đổ xô nuôi gà 6 cựa Mẫu Sơn quý “đẻ” ra tiền

(Kiến Thức) - Loại gà 6 cựa Mẫu Sơn quý hiếm, vốn được coi là vật tiến vua, đang được nuôi rất phổ biến vì "đẻ" ra tiền. Mỗi con giá 600.000 đồng đến cả triệu đồng.

Do xo nuoi ga 6 cua Mau Son quy “de” ra tien
Gà 6 cựa Mẫu Sơn được người Dao ở Lạng Sơn nuôi hoang dã lâu đời trên các vùng núi cao cả nghìn mét so với mặt nước biển. Trước đây, mỗi hộ nuôi vài con để ăn, nhưng nay nhiều nhà đổ xô nuôi gà 6 cựa để phục vụ du khách đến Lạng Sơn và bán cho các lái thương. Ảnh: DL
Do xo nuoi ga 6 cua Mau Son quy “de” ra tien-Hinh-2
Loại gà 6 cựa này khá quý, hiếm. Chúng có 6 ngón mỗi chân, khác với các giống gà thông thường. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới