Khách vác đồ ăn, chen chân mua vé tham quan vịnh Hạ Long ngày đầu nghỉ lễ 30/4
Từ sáng sớm 30/4, hàng nghìn người đổ về Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long để mua vé lên tàu tham quan vịnh Hạ Long.
Theo Phạm Công/Vietnamnet
Theo ghi nhận, Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long (Quảng Ninh) đón hàng nghìn người từ nhiều địa phương tới để mua vé tham quan vịnh Hạ Long.
Do quá đông người tập trung cùng lúc, lực lượng an ninh tại đây phải phân luồng, yêu cầu mọi người đi theo đoàn để tránh hỗn loạn.
Đông đúc du khách ở cảng tàu vào sáng hôm nay
Tuyến 1 tham quan vịnh Hạ Long đã có hơn 10 tàu xuất bến lúc gần 7h sáng. Các chủ tàu trực tiếp mang bảng hiệu lên sảnh để đón khách.
"Đây là lần đầu tiên gia đình tôi tới vịnh Hạ Long, tuy đông người nhưng công tác đón khách ở đây chu đáo, không để mọi người phải chờ đợi lâu", anh Lê Hùng Thắng (36 tuổi, quê Thái Bình) cho biết:
Từ 7 đến 9h cùng ngày, lượng người đổ về cảng tàu ngày càng đông
Một số hình ảnh vào sáng nay tại cảng tàu ở Hạ Long:
Du khách chen chúc nhau mua vé tham quan vịnh Hạ Long
Những đoàn khách đông sẽ cử đại diện để mua vé cho cả đoàn
Nhiều người tự mang đồ ăn, nước uống để lên tàu tham quan
Khu vực ghế ngồi chờ đã kín chỗ
Đa số du khách đi theo đoàn gia đình tới Hạ Long
Do quá đông khách, lực lượng an ninh cảng tàu phải phân luồng
Từ sáng đã có hàng nghìn người đổ về Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long
Các chủ tàu mang biển hiệu lên cảng tàu để đón khách
Nhiều du khách chọn tham quan vịnh Hạ Long tuyến 1 để tránh đông đúc
Lực lượng soát vé làm việc liên tục từ sáng
Du khách nối đuôi nhau để lên tàu du lịch
Hiện tại ở Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long đã quá nửa tàu du lịch xuất bến đưa khách đi tham quan
Choáng ngợp biệt thự 200m2 chỉ để nghỉ cuối tuần của đại gia Hải Dương
Được xây dựng với mục đích để nghỉ dưỡng cuối tuần, căn biệt thự kết hợp phong cách tân cổ điển với hiện đại. Chi phí xây dựng khoảng 13 tỷ đồng.
Kênh Yotube NhaTo vừa giới thiệu một căn biệt thự nằm trong một khu đô thị ở Kinh Môn (Hải Dương). Ngôi nhà được xây với mục đích để nghỉ dưỡng cuối tuần của gia chủ.
Vịnh Hạ Long đẹp lộng lẫy trong những buổi chiều vàng
Trong ánh nắng vàng óng của mỗi buổi chiều, cả vùng biển Hạ Long toát lên một vẻ đẹp tuyệt mỹ, choáng ngợp, lãng mạn và đầy kỳ thú.
Ánh nắng vàng trùm lên những ngọn núi sừng sững giữa biển tạo nên cảnh tượng hùng vĩ, choáng ngợp. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Vịnh Bái Tử Long với hàng nghìn hòn đảo lớn, nhỏ trong sắc xanh của biển, sắc vàng của nắng tạo nên khung cảnh "sơn thủy hữu tình" đầy kỳ thú. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Cá thể chim diều hoa Miến Điện cân nặng khoảng 1,2kg đã được người dân Quảng Ngãi giao nộp để thả về môi trường tự nhiên tại Vườn Quốc gia Chư Mom Ray.
Theo điều tra, Nguyễn Văn Duy đã có 3 tiền án các tội trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và vừa đi cai nghiện ma túy về.
Sở Y tế Đắk Lắk vừa bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên thay thế người tiền nhiệm bị vướng lao lý sau vụ 255 bệnh nhân được tán sỏi dù máy hỏng.
Với cáo buộc tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”, nhóm đối tượng đã bị Tòa án nhân dân khu vực 10 - Đồng Tháp tuyên phạt 23 năm 6 tháng tù.
Bộ Xây dựng kiến nghị cấp có thẩm quyền chỉ đạo ACV huy động thêm nhân lực, thiết bị để triển khai thi công các hạng mục công trình bảo đảm tiến độ.
Lực lượng chức năng Quảng Trị vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc lô, đề liên tỉnh có quy mô lớn, bắt 5 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Liên tiếp phát hiện học sinh mang theo, tự chế pháo nổ cho thấy nguy cơ mất an toàn, đòi hỏi gia đình và nhà trường siết chặt quản lý, phòng ngừa từ sớm.
Cá thể chim diều hoa Miến Điện cân nặng khoảng 1,2kg đã được người dân Quảng Ngãi giao nộp để thả về môi trường tự nhiên tại Vườn Quốc gia Chư Mom Ray.
Theo điều tra, Nguyễn Văn Duy đã có 3 tiền án các tội trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và vừa đi cai nghiện ma túy về.