Tiếp nhận sự việc, đại diện VNA đã từ chối trách nhiệm bồi thường vì lý do bà H. đã lấy hàng rời sân bay ra ngoài mới quay trở lại. Buổi làm việc này cũng đã được ông Trịnh Tiến Dũng, đại diện VNA lập biên bản ghi nhận xác định giá trị chai rượu và từ chối trách nhiệm bồi thường với lý do như trên.
Không bằng lòng với giải thích của VNA, bà H. tiếp tục phản ánh lên cấp trên của hãng Hàng không này. Tuy nhiên dù hứa sẽ sớm phản hồi nhưng nhiều ngày qua, bà H. vẫn chưa nhận được thông tin gì.
Xem thêm clip hành lý hành khách đi máy bay bị ném như rác thải gây bức xúc:
(Kiến Thức) - Sau hàng chục năm bị bỏ hoang, hai “ngôi nhà ma” ở Đà Lạt đã được chỉnh trang để phục vụ miễn phí khách tham quan trong thời gian tới.
Đại diện chủ sở hữu hiện tại của hai ngôi nhà ma ở Đà Lạt nói trên cho biết, sau khi đấu giá thành công hai căn nhà số 32 và 34, đường Ba Tháng Tư, phường 3, TP Đà Lạt với giá trên 3,4 tỷ đồng, họ đã bắt tay vào việc chỉnh trang, tu sửa lại toàn bộ căn nhà từ hai tháng qua.
"Ngôi nhà ma" mang số 32, đường Ba Tháng Tư, TP Đà Lạt
Trong quá trình chình sửa, mục tiêu đặt ra là nâng cao chất lượng công trình nhưng vẫn đảng bảo giữ nguyên hiện trạng kiến trúc. Ngoài ra, khuôn viên tòa nhà cũng được mở rộng, trồng thêm nhiều loại cây, hoa mới để tạo vẻ đẹp thơ mộng của cảnh quan.
Nữ tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt khai gì với cảnh sát Nhật?
Nữ tiếp viên của Vietnam Airlines khai tại cơ quan điều tra của Nhật, cô buôn lậu hàng hóa với sự gợi ý và cho phép của một cơ phó.
Thông tin đăng tải trên trang NHK của Nhật sáng ngày 27/3 cho biết, nữ tiếp viên Nguyễn Thị Bích Ngọc đã khai nhận tại cơ quan điều tra: Cô chuyển 21 chiếc áo jacket đến sân bay Quốc tế Kansai ở Osaka sau khi được sự gợi ý và cho phép của một cơ phó của Vietnam Airlines vì chuyển hàng trên cô có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, Nguyễn Bích Ngọc cũng nói rằng, cô không hề biết số quần áo trên là hàng ăn cắp.
Hé lộ tình tiết bí ẩn vụ người mẫu bán dâm nghìn đô
Một vị đại gia đã đưa Lộc pê đê vào nghề dắt gái bằng lời đề nghị trả 1000 USD nếu tìm được "đào" cho ông ta.
Đầu năm 2015, các trinh sát Đội Phòng chống tệ nạn xã hội phát hiện có một đường dây chuyên tổ chức và môi giới mại dâm cao cấp giữa các "người mẫu" và đại gia đang âm thầm hoạt động trong giới chân dài. Trong vòng nửa tháng, danh sách của tất cả các thành viên trong đường dây này từ kẻ cầm đầu cho đến gái gọi dần dần lộ diện...
Trong 11 tháng năm 2025, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ xảy ra 190 vụ cháy, làm chết 1 người, bị thương 1 người, thiệt hại về tài sản ước tính trên 200 tỷ đồng.
Chính phủ phê duyệt Chương trình nâng cao năng lực các tổ chức nghiên cứu khoa học, tổ chức nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ công lập 2025-2030.
Gọi điện thông báo trúng thưởng, núp bóng các công ty “ma”, các đối tượng dựng lên nhiều kịch bản lừa đảo tinh vi, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của người dân.
Nhiều trường học tại TP HCM cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo, trong đó kẻ gian giả danh học sinh, sinh viên và cơ sở giáo dục nhằm chiếm đoạt thông tin, tiền bạc.
Gọi điện thông báo trúng thưởng, núp bóng các công ty “ma”, các đối tượng dựng lên nhiều kịch bản lừa đảo tinh vi, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của người dân.
Đây là nguồn dự phòng ngân sách trung ương, nhằm hỗ trợ khẩn cấp kinh phí khắc phục hậu quả thiên tai ở khu vực đường Hùng Vương, xã Khe Sanh, tỉnh Quảng Trị.
Chính phủ phê duyệt Chương trình nâng cao năng lực các tổ chức nghiên cứu khoa học, tổ chức nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ công lập 2025-2030.
Trong 11 tháng năm 2025, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ xảy ra 190 vụ cháy, làm chết 1 người, bị thương 1 người, thiệt hại về tài sản ước tính trên 200 tỷ đồng.