Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân
Hoàng Nhiệm Trung là một người thông minh và tài năng. Thế nhưng, lối sống phong lưu khiến vị đại gia xứ Đài phải cô độc trên giường bệnh những năm tháng cuối đời.
Hoàng Minh (theo Weibo)
Hoàng Nhiệm Trung được biết đến là một đại gia lừng danh một thời ở xứ Đài. Ông được mệnh danh là tay chơi khét tiếng nhất, nằm trong top 10 người giàu nhất, đồng thời cũng là “tỷ phú xấu nhất” Đài Loan.
"Đại gia xấu xí" nhưng toàn mỹ nhân vây quanh
Mặc dù không sở hữu diện mạo điển trai nhưng tài năng xuất chúng trong nhiều lĩnh vực của Hoàng Nhiệm Trung lại khiến người khác ngưỡng mộ. Khi còn trẻ, đại gia Đài Loan từng theo học cơ khí tại Đại học Purdue nhưng sau đó bỏ dỡ, và tiếp tục theo học chuyên ngành toán tại Đại học Widener. Ông cũng từng vinh dự nhận được học bổng toàn phần của Đại học New York danh giá.
Hoàng Nhiệm Trung nổi tiếng là người có tài. Ảnh: Weibo
Năm 1968, Hoàng Nhiệm Trung được bổ nhiệm làm cục phó tại Cục văn hóa của thành phố Boston. Sau đó, ông trở về Đài Loan xây dựng sự nghiệp riêng và nhanh chóng trở thành người sáng lập một tập đoàn chuyên về công nghiệp điện tử đứng đầu.
Nói về khối tài sản, Hoàng Nhiệm Trung từng được tạp chí Forbes bình chọn trong top những tỷ phú Hoa kiều giàu nhất thế giới vào năm 1995.
Năm 45 tuổi, giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hoàng Nhiệm Trung lui về nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống phong lưu. Nếu trước đó Hoàng Nhiệm Trung nổi tiếng là một trong những tỷ phú của Đài Loan thì sau khi về hưu, ông lại nổi tiếng là một trong những tay chơi khét tiếng xứ Đài.
Ông có trên dưới 100 người tình, đều là các mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng giới giải trí như: Trần Bảo Liên, Lâm Thanh Hà, Chung Sở Hồng, Trần Xung,...
Thậm chí, Hoàng Nhiệm Trung còn xây riêng một căn biệt thự xa hoa để được vui đùa cùng các người đẹp, trong nhà luôn có 10 "nàng Kiều" chờ sẵn để đợi phục vụ.
Ở thời kỳ hoàng kim, Hoàng Nhiệm Trung luôn có mỹ nhân vây quanh. Ảnh: Weibo
Chính lối sống phong lưu sa đoạ của vị đại gia xứ Đài này là nguyên nhân khiến cả 4 cuộc hôn nhân của ông đều thất bại, thậm chí còn khiến một trong những người tình là Trần Bảo Liên- diễn viên phim cấp 3 một thời của Hồng Kong nhảy lầu tự sát.
Ngay cả khi người tình qua đời, Hoàng Nhiệm Trung vẫn không thay đổi cách sống, phần lớn thời gian của vị tỷ phú này vẫn để tận hưởng sự phong lưu.
Dù bị dư luận chỉ trích, vợ con xa lánh nhưng Hoàng Nhiệm Trung vẫn coi đó là một lạc thú, bản thân ông từng chia sẻ 4 sở thích lớn nhất trong đời là “gái đẹp, rượu ngon, siêu xe và biệt thự”, thậm chí còn tuyên bố nếu không có phụ nữ thì không nuốt nổi cơm.
Khi bệnh nặng, phải ngồi trên xe lăn, truyền nước biển nhưng Hoàng Nhiệm Trung vẫn cùng bạn bè tổ chức yến tiệc, mời những người mẫu, ca sĩ về biểu diễn, kết thúc tiệc còn tiếp tục chơi bài tới sáng.
Cuối đời cô độc trên giường bệnh
Tuy nhiên, cuộc đời chẳng ai biết trước được chữ ngờ. Sự nghiệp hoàng kim của Hoàng Nhiệm Trung nhanh chóng lao dốc vì kinh tế khủng hoảng. Từ đây, Hoàng Nhiệm Trung trở thành kẻ tay trắng. Ông thậm chí nhiều lần phải ra hầu tòa, thậm chí vì thiếu thuế thu nhập cá nhân nên bị tạm giam ba tháng. Ông bị cấm xuất cảnh, nộp phạt 2.66 tỷ Đài tệ (tương đương 2,011 tỷ đồng).
Hoàng Nhiệm Trung trắng tay trong chớp mắt. Ảnh: Weibo
Chưa dừng lại ở đó, phong ba bão táp tiếp tục ập đến khi Hoàng Nhiệm Trung phát hiện mình bị tiểu đường, bị bệnh về gan, tim, thận. Ông phải bán toàn bộ gia tài để chạy chữa và trả nợ.
Lúc bấy giờ, người thương Hoàng Nhiệm Trung nhất cũng đã qua đời. Những mỹ nhân khác lại chẳng hề quan tâm đến tình cảnh của ông. Lúc bệnh nặng, ông phải một mình sống trong cô độc và nhợ sự chăm sóc của y tá.
Đến năm 2004, vị tỷ phú lừng danh qua đời ở tuổi 64 và chỉ có con trai - con gái nuôi lo lắng cho hậu sự. Đám tang tổ chức sơ sài, không một bóng hồng nào tới đưa tiễn.
Video: Chặng đường thành tỷ phú của CEO hãng Apple. Nguồn: VTV24
Trầm trồ trước độ chịu chơi của các nữ đại gia phố núi
Tổ chức "siêu đám cưới" cho con, đập biệt thự đi xây mới hay chi tiền tỷ sắm cây cảnh...,các nữ đại gia phố núi khiến dân tình phải trầm trồ.
Nữ đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu là cái tên "nổi đình nổi đám" trong dư luận khi tổ chức đám cưới “khủng” tại Hà Tĩnh cho con trai vào năm 2012. Ảnh: Vietnamnet
Theo TS.LS Đặng Văn Cường, vxử lý nghiêm các “giang hồ mạng” có ý nghĩa rất lớn, xây dựng môi trường mạng văn minh, bảo vệ trẻ em, bảo vệ các giá trị văn hóa.
Tuyến đường độc đạo vào các thôn Tân Phượng và Khiểng Khung, xã Lâm Thượng, tỉnh Lào Cai đã được thông xe tạm thời, giúp hàng trăm hộ thoát tình trạng cô lập.
Dự án sửa chữa đường cất hạ cánh sân bay Liên Khương hoàn thành sớm 12 ngày, dự kiến nghiệm thu trước 10/8 để chính thức đưa vào khai thác trở lại từ ngày 19/8.
Dự án sửa chữa đường cất hạ cánh sân bay Liên Khương hoàn thành sớm 12 ngày, dự kiến nghiệm thu trước 10/8 để chính thức đưa vào khai thác trở lại từ ngày 19/8.
Theo TS.LS Đặng Văn Cường, vxử lý nghiêm các “giang hồ mạng” có ý nghĩa rất lớn, xây dựng môi trường mạng văn minh, bảo vệ trẻ em, bảo vệ các giá trị văn hóa.
Tuyến đường độc đạo vào các thôn Tân Phượng và Khiểng Khung, xã Lâm Thượng, tỉnh Lào Cai đã được thông xe tạm thời, giúp hàng trăm hộ thoát tình trạng cô lập.
Chiều 4/8, vùng áp thấp trên khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, gây gió giật cấp 8 và biển động mạnh ở vùng biển phía Đông Nam.