![]() |
| Cảnh sát tuần tra tại khu chợ Giáng sinh Edinburgh (Anh) sau vụ tấn công tại khu chợ Giáng sinh Strasbourg (Pháp). Ảnh: SWNS.com. |
Mời độc giả xem thêm video: Thủ đô Berlin rực rỡ đón Lễ Giáng sinh và năm mới (Nguồn: VTC14)
![]() |
| Cảnh sát tuần tra tại khu chợ Giáng sinh Edinburgh (Anh) sau vụ tấn công tại khu chợ Giáng sinh Strasbourg (Pháp). Ảnh: SWNS.com. |
Mời độc giả xem thêm video: Thủ đô Berlin rực rỡ đón Lễ Giáng sinh và năm mới (Nguồn: VTC14)
![]() |
| Theo Sputnik ngày 24/12, nhiều người biểu tình Palestine mặc trang phục ông già Noel đã đụng độ dữ dội với lực lượng an ninh Israel tại thành phố Bethlehem ở Bờ Tây trong dịp lễ Giáng sinh. Ảnh: SF. |
![]() |
| Được biết, những người biểu tình mang theo cờ Palestine đã tập trung trước một chốt quân sự của Israel để phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Ảnh: SF. |
![]() |
| Sau đó, lực lượng an ninh Israel đã sử dụng lựu đạn hơi cay để giải tán đám đông người biểu tình. Ảnh: SF. |
![]() |
| “Ông già Noel” bị thương trong cuộc ẩu đả với các binh sĩ Israel ngay trong dịp lễ Giáng sinh 2017. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Theo Mohammad al-Lahham, một cư dân ở Bethlehem, những người biểu tình này muốn truyền tải thông điệp tới trẻ em Palestine về quyết tâm của họ theo con đường “hướng tới tự do và giành lại Jerusalem”. Ảnh: SF. |
![]() |
| “Vào dịp lễ Giáng sinh, ông già Noel thường đi phân phát quà. Nhưng ngày hôm nay, sự chiếm đóng ‘trái phép” của Israel đã biến những món quà thành bom đạn”, ông Mohammad nói. Ảnh: SF. |
![]() |
| Trước đó, ngày 6/12, Tổng thống Trump chính thức công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel, dẫn đến các cuộc biểu tình dữ dội tại nhiều khu vực ở Bờ Tây, Jerusalem và Dải Gaza,...Ảnh: SF. |
![]() |
| Palestine cho rằng quyết định của Mỹ là một động thái khiêu khích và rằng ông Trump đã phạm phải sai lầm lớn nhất trong đời. Ảnh: SF. |
![]() |
| Tình hình ngày càng leo thang sau khi Phong trào Hồi giáo Hamas của Palestine tuyên bố bắt đầu cuộc nổi dậy lần ba nhằm đáp trả “quyết định Jerusalem” của Nhà Trắng và các vụ không kích của Israel nhằm vào Dải Gaza. Ảnh: SF. |
![]() |
| Ngày 21/12, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (UNGA) đã mở phiên họp khẩn cấp hiếm thấy để bỏ phiếu về nghị quyết phản đối việc Mỹ công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Palestine đã ca ngợi "chiến thắng" sau kết quả cuộc bỏ phiếu của UNGA. Ảnh: SF. |
![]() |
| Tuy nhiên, Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley tuyên bố, bất cứ quyết định nào của UNGA sẽ không ảnh hưởng đến “quyết định Jerusalem” của Washington. Ảnh: SF. |
![]() |
| Theo Al Masdar News ngày 12/12, phiến quân IS đang làm mọi thứ để có thể giữ vững thành trì Hajin của bọn chúng tại tỉnh Deir Ezzor (Syria) trước những cuộc tấn công dữ dội của lực lượng SDF do Mỹ hậu thuẫn. Ảnh: AMN. |
![]() |
| “Nhóm khủng bố IS đã bắt đầu tiến hành các cuộc đánh bom liều chết nhằm gây tổn thất nặng nề cho lực lượng SDF”, AMN đưa tin. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Chỉ riêng ngày 12/12, phiến quân IS đã tiến hành ít nhất 6 vụ đánh bom tự sát nhằm vào các căn cứ của SDF trong thị trấn Hajin. Phiến quân IS tuyên bố nhiều chiến binh SDF thiệt mạng trong vụ tấn công này. Tuy nhiên, con số thương vong hiện vẫn chưa được xác định. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Những vụ đánh bom gần đây của IS diễn ra vào thời điểm Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị chiến dịch quân sự quy mô lớn nhằm vào người Kurd ở Đông Bắc Syria. Ảnh: Sputnik. |
![]() |
| “Nếu Thổ Nhĩ Kỳ khởi động chiến dịch quân sự trước khi người Kurd chiếm được Hajin, phiến quân IS có thể sống sót trong trận chiến Hajin này vì SDF sẽ phải tái triển khai lực lượng tới miền Bắc Syria”, nguồn tin cho hay. |
![]() |
| Được biết, ngày 12/12, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan thông báo Ankara dự định sẽ khởi động một chiến dịch quân sự quy mô lớn nhằm vào người Kurd ở Đông Bắc Syria trong vài ngày tới. Ảnh: Sputnik. |
![]() |
| Trước đó, Hội đồng An ninh Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định mối đe dọa vẫn còn đối với sự ổn định chính trị tại Syria đến từ các vùng lãnh thổ do người Kurd kiểm soát ở khu vực phía đông bắc nước này. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Theo AMN, sau thông báo của Tổng thống Erdogan, đoàn xe quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ được nhìn thấy di chuyển qua các thành phố Kobane, Tal Al-Abyad và Manbij, để chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch quân sự sắp tới ở bờ đông sông Euphrates. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Về phần mình, Mỹ đã lên tiếng chỉ trích Thổ Nhĩ Kỳ, cho rằng chiến dịch quân sự của Ankara ở miền bắc Syria là “không thể chấp nhận được”. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Tuy nhiên, Tổng thống Erdogan dường như sẽ tiếp tục thực hiện chiến dịch này trong vài ngày tới, đồng thời cáo buộc Mỹ vẫn cung cấp vũ khí cho lực lượng dân quân người Kurd YPG. Theo Tổng thống Erdogan, Mỹ đã không thực hiện lời hứa của họ tại Manbij, buộc ông phải hành động ở bờ đông sông Euphrates. Ảnh: AMN. |
--![]() |
| Cây thông Giáng sinh bên ngoài khuôn viên Nhà Trắng. Ảnh BD |
Không nghe lời cảnh báo của bạn về gã thanh niên có vẻ mặt cô hồn, P vẫn nhận lời chở khách dẫn tới cái chết thương tâm.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Công an xã Cảm Nhân (Lào Cai) vừa xử phạt hai người đàn ông sử dụng kích điện để khai thác thủy sản trái phép tại khu vực suối thuộc thôn Suối Hốc.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa tịch thu phương tiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không giấy phép lái xe.
Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Nội vụ về phương án nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Do nhiệt độ xuống thấp, đỉnh Fansipan (tỉnh Lào Cai) đã được bao phủ bởi lớp băng giá dày trắng xóa.
Sau nhiều giờ ngâm mình dưới nước lạnh, địa hình nước sâu, nhiều cây ngầm, lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh đã tìm thấy 2 nạn nhân bị đuối nước.
Công an phát hiện trên xe của Hường có 4 bao tải buộc kín, chứa 90 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng là 132,5 kg, do Trung Quốc sản xuất.
Năm 2025, tội phạm trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giảm hơn 28% so với năm trước, nhiều loại tội phạm được kiềm chế, an ninh trật tự được giữ vững.
Trong số 100 bị can, cựu cán bộ Văn phòng Chính phủ Nguyễn Nam Khánh bị truy tố về tội Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi.
Cao tốc Hòa Liên – Túy Loan dài 11,5km, vốn đầu tư hơn 2.100 tỷ đồng, là 'mảnh ghép' cuối nối hai cao tốc La Sơn – Hòa Liên và Đà Nẵng – Quảng Ngãi.
Hôm nay, xét xử Đặng Chí Thành - bị cáo xông vào đấm, đá liên tiếp vào đầu, bụng một phụ nữ trước sảnh thang máy chung cư khi bênh vợ con.
Ngày 26/12, miền Bắc tiếp tục rét, có nơi rét đậm, rét hại; nguy cơ xảy ra băng giá, sương muối ở vùng núi. Trung Bộ còn mưa lớn cục bộ.
Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang, Chủ tịch Hội đồng Trường Marie Curie (Hà Nội) là một trong 2.223 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Không nghe lời cảnh báo của bạn về gã thanh niên có vẻ mặt cô hồn, P vẫn nhận lời chở khách dẫn tới cái chết thương tâm.
Vụ án lãng phí xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu hồi hơn 39 tỷ đồng, kê biên 7 bất động sản.
Bị can Hoan thống nhất với bị can Tống Hải Nam nhận tiền “bôi trơn” của doanh nghiệp để duyệt cấp phép lao động xuất khẩu. Nguyễn Bá Hoan đã nhận hơn 5 tỷ đồng.
Lợi dụng tư cách pháp nhân của doanh nghiệp phân phối khí hóa lỏng, một nhóm đối tượng tại TP HCM đã tổ chức sang chiết gas trái phép, dán nhãn giả để bán.
Ông Lê Thanh Thản bị truy tố về tội “Lừa dối khách hàng”, liên quan đến hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư CT6 Kiến Hưng.
Tự làm pháo nổ sau đó mang đi bán kiếm lời, một thiếu niên 16 tuổi ở Hải Phòng bị khởi tố về tội Sản xuất, buôn bán hàng cấm.
Công an phát hiện trên xe của Hường có 4 bao tải buộc kín, chứa 90 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng là 132,5 kg, do Trung Quốc sản xuất.
N.V.D là người nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự đã bị Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ sau khi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản.
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng thực hiện hành vi khai thác khoáng sản ngoài phạm vi được cấp phép với khối lượng rất lớn.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Phát hiện cửa hàng điện thoại không có người trông coi, các đối tượng đã đột nhập qua lỗ thông gió tầng hai, lấy trộm tài sản rồi lẩn trốn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Cơ quan Công an và Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc làm rõ thông tin cửa hàng xăng dầu Hoàng Phong bán xăng lẫn nước cho khách hàng.