| Nữ MC Lý Văn Tĩnh gặp sự cố rơi răng giả. |
Người đàn ông mất nhà vì bị sao băng rơi trúng
Một sự cố hy hữu đã xảy ra với một người đàn ông ở Nevada, California, Mỹ, khi căn nhà của anh được cho là bị sao băng phá hủy.
Theo ABC News, trong ngày 7/11 (giờ địa phương), chính quyền bang California đang điều tra việc một ngôi nhà ở Nevada bị phá hủy trong một vụ hỏa hoạn vào cuối tuần qua. Đáng chú ý, các nhân chứng đều cho rằng một ngôi sao băng là nguyên nhân gây ra vụ việc.
"Căn nhà bị phá hủy là một phần trong trang trại của tôi, cũng may mắn vì không có nhiều người sinh sống trong khu vực này. Hồi bé tôi rất thích ngắm mưa sao băng, nhưng tôi không mong đợi nó sẽ ghé thăm nhà của mình. Tôi không tận mắt chứng kiến, nhưng hàng xóm nói rằng một quả cầu sáng từ trên trời đã rơi trúng căn nhà", ông Dustin Procita, chủ nhân của căn nhà chia sẻ.
Trong khi đó, Đại úy Josh Miller, đại diện trung tâm cứu hỏa địa phương cho biết, ngọn lửa đã được khống chế sau vài giờ, nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra. Đại úy Miller nói rằng, thời điểm vụ hỏa hoạn diễn ra trùng với thông báo của NASA về trận mưa sao băng Taurids.

Truyền thông địa phương cũng thông tin về việc một quả cầu sáng rực rỡ xuất hiện trên bầu trời phía Bắc California ở khoảng thời gian này, sau đó hạ cánh ở một khu vực "hoang vắng". Bên cạnh đó, một đoạn video an ninh ghi lại hình ảnh sao băng bay qua ngôi nhà "xui xẻo" cũng được công bố.
"Thiên thạch hoặc sao băng có thể là nguyên nhân gây ra vụ cháy. Rất nhiều nhân chứng đã báo cáo với chúng tôi về điều này", Đại úy Miller nói.
Máy bay quay đầu về nước chỉ vì … hỏng nhà vệ sinh
Máy bay Boeing 77 thuộc hãng hàng không Áo Austria Airlines chở 300 hành khách đã phải quay trở lại sau hai giờ bay sau khi 5 trong số 8 nhà vệ sinh của máy bay bị hỏng.
Theo báo cáo có khoảng 300 người đã có mặt trên chuyến bay kéo dài 8 tiếng từ Vienna đến New York vào ngày 17/4. Một phát ngôn viên của Austria Airlines hôm 18/4 cho hay phi hành đoàn đã quyết định quay đầu về khi phát hiện vấn đề kỹ thuật khiến cho 5 nhà vệ sinh không xả nước đúng cách.
Chiêm ngưỡng những ngôi làng cổ nằm cheo leo trên vách núi đá
Những ngôi làng cổ nằm cheo leo trên vách núi đá với lối kiến trúc độc đáo, cuộc sống yên bình, đem lại cảm giác mới lạ cho các du khách thăm quan.
![]() |
| Ngôi làng cổ Rocamadour nằm cheo veo bên vách núi, vỏn vẹn khoảng 650 dân sinh sống, từ lâu trở thành một trong điểm đến thu hút khách du lịch tại Pháp. |
![]() |
| Azenhas do Mar, Bồ Đào Nha: Ngôi làng cheo leo trên vách đá cao vút sát Đại Tây Dương. Ban đầu, Azenhas do Mar là nơi tọa lạc của một loạt nhà máy nước. Giờ đây, nơi này trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách khắp châu Âu. |
![]() |
| Monemvasia, Hy Lạp: Đây là một pháo đài đá tự nhiên đã có từ thế kỷ thứ 6, nằm dưới sự cai trị của người Byzantine và Venice. Ngày nay, nơi này có thêm một thị trấn nhỏ với rất nhiều nhà thờ và tu viện. |
![]() |
| Port Isaac, Anh: Nơi này là một làng chài đẹp như tranh vẽ, được xây dựng sát bên vách đá gồ ghề của bờ biển Cornwall. Nơi đây nổi tiếng với những ngôi nhà tranh sơn trắng xếp chồng trên sườn đồi. |
![]() |
| Ronda, Tây Ban Nha: Thị trấn Ronda được xây dựng trên đỉnh ngọn núi Moorish ở Tây Ban Nha từ thế kỷ 18. Tại đây có nhiều nhà hàng sang trọng, điểm tham quan hấp dẫn cùng cây cầu Puente Nuevo nổi tiếng. |
![]() |
| Constantine, Algeria: Nằm nép mình sát bên vách đá cao sừng sững bên sông Rhumel, thành phố Constantine dường như bỏ qua thuyết trọng lực. Được mệnh danh là "thành phố của những cây cầu", Constantine có nhiều cây cầu với kiến trúc cổ điển trải dài qua hẻm núi. |
![]() |
| Leh, Ấn Độ: Thị trấn cỏ Leh được xây dựng bên sườn núi đá dựng đứng, được tôn lên bởi một cung điện hoàng gia tuyệt đẹp. Đây là một trong những thị trấn có người sinh sống lâu nhất thế giới. |
![]() |
| Al Sogara, Oman: Người dân làng Al Sogara dựng nhà trong những hang động tự tạo trên vùng núi hiểm trở, sống tách biệt với phần còn lại của thế giới. Cách duy nhất để đến ngôi làng là đi bộ hoặc sử dụng la và xe địa hình. |
![]() |
| Haid Al-Jazil, Yemen: Ngôi làng nhỏ bé này nằm trên một tảng đá lớn, chênh vênh giữa thung lũng Wadi Dawan ở Yemen. Những ngôi nhà tại đây được làm từ gạch bùn, có căn tuổi thọ 500 năm. |
![]() |
| Ngôi làng Guoliang ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) nằm trên ngọn núi dựng đứng nguy hiểm nhất Trung Quốc. |
Đọc nhiều nhất
Ngăn chặn vụ khai thác đất trái phép ở Phú Thọ
Cơ quan Công an vừa kịp thời phát hiện, ngăn chặn vụ khai thác đất trái phép trên địa bàn xã Hợp Lý (Phú Thọ).
Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ngày 04/08
Trong 6 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất trên sườn dốc và suối nhỏ tại Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Tuyên Quang và Cao Bằng.
3 trận động đất trong 5 ngày: Điều gì đang xảy ra dưới lòng đất Cao Bằng?
Ba trận động đất có độ lớn từ 3,2-3,6 độ richter liên tiếp xảy ra tại Cao Bằng trong vòng 5 ngày, khiến nhiều người dân không khỏi lo lắng.
Hải Phòng triệt phá đường dây rửa tiền, đánh bạc hàng chục nghìn tỷ
Các đối tượng vận hành “nhà máy xử lý dòng tiền” đường dây đánh bạc xuyên quốc gia. Hàng nghìn tỷ đồng chuyển đổi thành tiền điện tử USDT để đưa ra nước ngoài.
Trào lưu "bóp thắng phóng lửa" bằng xe đạp điện bị CSGT cảnh báo
CSGT cảnh báo trào lưu "bóp thắng phóng lửa" bằng xe đạp điện tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, cháy nổ, đồng thời khuyến cáo phụ huynh tăng cường quản lý con em.
Pod Chill là gì, nguy hiểm thế nào sau vụ triệt phá đường dây ma túy?
Pod Chill tiếp tục gây chú ý sau vụ đường dây ma túy Etomidate bị triệt phá. Sản phẩm này là gì, ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao và pháp luật quy định thế nào?
Vụ Mr Pips: Hé lộ bảng thưởng tiền tỷ của đường dây lừa đảo 1.600 tỷ
Cáo trạng vụ án Mr Pips cho thấy nhiều quản lý, nhân viên được trả thưởng hàng tỷ đồng theo số tiền lừa bị hại nạp vào các sàn giao dịch giả mạo.
Phá đường dây phát sóng lậu bóng đá Lương Sơn TV, bắt 16 đối tượng
Nhóm đối tượng thuộc liên minh OKVIP, Lương Sơn TV phát sóng lậu các trận đấu bóng đá, lôi kéo người xem đánh bạc trên hệ thống đặt cược OK9.
Từ chiều nay, miền Bắc bước vào đợt mưa rất lớn
Sáng nay (4/8), miền Bắc và Thanh Hóa, Nghệ An xuất hiện mưa rải rác. Từ chiều nay đến đêm 6/8, miền Bắc sẽ đón một đợt mưa rất lớn trên diện rộng, đỉnh điểm là từ chiều nay đến đêm mai.
Cao Bằng xảy ra động đất từ 3.2 đến 3.6 độ richter
Trong vòng 5 ngày, khu vực các xã Bảo Lạc và Hưng Đạo (tỉnh Cao Bằng) ghi nhận 3 trận động đất có độ lớn từ 3.2 đến 3.6, độ rủi ro thiên tai cấp 0.









