Hụt vô địch, VĐV thể hình tát mạnh vào mặt trọng tài

Cáu giận vì không đoạt ngôi vương tại giải đấu ở Hy Lạp, VĐV thể hình Giannis Magos tát một cú như trời giáng lên mặt vị trọng tài uy tín trong làng thể hình.

Ban đầu, giám khảo chấm VĐV thể hình Giannis Magos giành giải nhất ở hạng 100kg. Nhưng sau khi xem xét kỹ lưỡng, ban giám khảo thay đổi quyết định, không trao chức vô địch cho Giannis.
Giannis được coi là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch tại giải thể hình IFBB Diamond Cup 2016 diễn ra ở Athens, Hy Lạp. Vì vậy anh ta càng bực tức trước hành động “bẻ còi”.
Hut vo dich, VDV the hinh tat manh vao mat trong tai
Chân dung VĐV quá khích Giannis Magos - người có 3 lần về nhì tại giải đấu. 
Quá điên tiết, Giannis Magos sấn sổ xông tới quát mắng các vị giám khảo và xô đẩy bàn ghế. Thấy trọng tài Armando Marquez tiến lại gần, Giannis vung tay tát người đàn ông tội nghiệp một cú “nổ đom đóm mắt”.
Khi nhiều người tới can ngăn, Giannis còn vạch “của quý" ăn vạ ngay trước mặt ông Rafael Santonja – Chủ tịch Liên đoàn Thể hình Thế giới (IFBB). Giannis hét lớn trong đám đông: “Hôm qua tôi chiến thắng. Thế mà hôm nay thất bại, thế quái nào. Cút đi lũ khốn kiếp”.
Với những hành động phi thể thao này, Magos đang đứng trước án cấm thi đấu trọn đời từ IFBB. Trọng tài kiêm huấn luyện viên thể hình, chuyên gia dinh dưỡng Armando Marquez là nhân vật được trọng vọng. Hàng tuần, ông đi khắp nơi để cùng chủ tịch IFBB tuyên truyền về môn thể hình.
Sau sự cố, Evolution of Bodybuilding, trang thông tin hàng đầu về thể hình, kêu gọi IFBB ra án phạt nặng nhất cho Giannis.
Mời quý độc giả xem video màn trình diễn của Xuân Trường (nguồn Youtube):

Công bố giá vé xem trận Việt Nam-Indonesia trên sân Mỹ Đình

Tại vòng bán kết sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu lượt đi trên sân của Indonesia và lượt về sẽ đá trên sân nhà Mỹ Đình (Hà Nội).

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ngày 28/11 cho biết sau khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đội tuyển Campuchia ngày 26/11 vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã chính thức bước vào vòng bán kết với trọn vẹn 9 điểm và sẽ gặp đội tuyển Indonesia ở vòng bán kết AFF Suzuki Cup 2016.

ĐT Việt Nam lên đường với... cái đầu lạnh

HLV Nguyễn Hữu Thắng  của ĐT Việt Nam bước ra với khuôn mặt rất lạnh. Ông từ chối mọi câu hỏi của giới truyền thông và cả việc chụp hình với các CĐV.

Bí mật như con nhân sư
Trước trận bán kết lượt đi, mọi sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam đều diễn ra trong vòng bí mật về chiến thuật lẫn vấn đề nhân sự. Đây là điều cần thiết và tất yếu, bởi Indonesia vốn là “người quen” của HLV Hữu Thắng và các học trò. Có lẽ vì thế, trong buổi tập cuối cùng chiều nay (29/11) trên sân Thống Nhất (TP HCM), nhà cầm quân người Nghệ An đã quyết định đóng cửa tập kín. Tức là không cho CĐV ngồi xem và chỉ giới hạn 15 phút để giới truyền thông tác nghiệp, ghi hình.

Nữ DJ Sài thành khoe ảnh cưới với cựu cầu thủ Việt Thắng

Sau hơn một năm hẹn hò, nữ DJ Sài thành và cựu cầu Việt Thắng quyết định “về chung một nhà”.

Nu DJ Sai thanh khoe anh cuoi voi cuu cau thu Viet Thang
 Sáng nay 28/11, bạn gái DJ của cựu tiền đạo Việt Thắng vừa hé lộ một vài bức cưới đẹp như mơ trên Facebook cá nhân. Tin vui của cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới