![]() |
| Các container trôi nổi ngoài khơi Biển Bắc, ở cả vùng biển Đức và Hà Lan. |
![]() |
| Các container trôi nổi ngoài khơi Biển Bắc, ở cả vùng biển Đức và Hà Lan. |
![]() |
| Hòn đảo nhỏ vùng Caribbean này trở thành điểm đến sang trọng cho những gia đình quý tộc tại Vương quốc Anh, các nhân vật nổi tiếng và giới siêu giàu. Công chúa Margaret thường đến đảo Mustique để nghỉ dưỡng cùng gia đình suốt nhiều thập kỷ. Năm 2018 là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 60 năm hòn đảo Mustique được ghi nhận là thiên đường nghỉ dưỡng của Hoàng gia Anh. Đảo Mustique chính thức được mua với giá 45.000 bảng Anh từ năm 1958. Ảnh: Mustique Island. |
![]() |
| Không phải ngẫu nhiên giới siêu giàu và quý tộc trên thế giới “phải lòng” hòn đảo riêng tư Mustique. Thuộc quốc đảo Saint Vincent & Grenadines trong vùng Caribbean, Mustique sở hữu gần 100 villa sang trọng với thiên nhiên hoang sơ, đảo và bãi biển xanh biệt lập. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Không chỉ giới quý tộc Anh, Công chúa Margaret cũng yêu mến vẻ đẹp thiên nhiên tại nơi này. Cô là chủ sở hữu dinh thự Les Jolies Eaux, nơi nghỉ dưỡng cũng là ngôi nhà thứ hai của gia đình Hoàng gia Anh tại đảo Mustique. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Dinh thự Les Jolies Eaux với kiến trúc tân thời có vị trí đắc địa, nhìn thẳng ra vịnh Gelliceaux. Mảnh đất này là tài sản duy nhất Công chúa Margaret sở hữu trên đảo Mustique. Dinh thự Les Jolies Eaux là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất hòn đảo riêng biệt, cũng là “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế nổi tiếng Oliver Messel. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Dinh thự Les Jolies Eaux có tầm nhìn ra vịnh Gelliceaux hùng vĩ chính là điểm đến “hớp hồn” Công chúa nước Anh. Truyền thông quốc tế ca ngợi Công chúa Margaret như người phụ nữ quyền lực, sang trọng nhất đảo Mustique khi sở hữu khu nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất hòn đảo này. Tuy nhiên, dinh thự đã được bán năm 1999 bởi con trai cô với giá 1,5 triệu bảng Anh. Ảnh: Mustique Island. |
![]() |
| Hoàng gia Anh và giới siêu giàu thường đến vịnh Gelliceaux tuyệt đẹp trên đảo Mustique, nơi sở hữu làn nước biển màu ngọc lam trong xanh để nghỉ dưỡng. Em gái của Nữ hoàng Elizabeth II luôn ca ngợi vẻ đẹp nguyên sơ của đảo Mustique và dành trọn tình yêu cho thiên đường biển đảo này. Ảnh: Cotton House. |
![]() |
| Công chúa Margaret (váy trắng) và bạn bè trong lần chờ đón Nữ hoàng đến thăm đảo Mustique những năm 1970. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Với vị trí địa lý riêng tư biệt lập, đảo Mustique nằm trong vùng Caribbean đã trở thành điểm đến lý tưởng của giới siêu giàu thế giới đi tìm kiếm những kỳ nghỉ riêng tư, bình dị mà xa hoa theo cách riêng với dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất thế giới. Ảnh: Daily Mail. |
![]() |
| Nhiều tạp chí du lịch nổi tiếng xếp đảo Mustique đứng đầu danh sách các điểm nghỉ dưỡng xa hoa của tầng lớp người giàu trên thế giới. Chi phí trải nghiệm mọi dịch vụ nghỉ dưỡng trên đảo Mustique xa hoa ước tính lên đến 20.000 USD/tuần. Phóng viên quốc tế muốn “săn” ảnh tại hòn đảo này cũng gặp rất nhiều khó khăn. Ảnh: Exceptional Villas. |
![]() |
![]() |
| Ngoài dinh thự xa hoa, The Cotton House là biệt thự sang trọng cũng từng lọt vào "mắt xanh" của Hoàng tử William tại đảo Mustique. Nơi đây cũng do nhà thiết kế Oliver Massel tài ba “thổi” vào một diện mạo hoàn toàn mới. Công trình này chia làm 3 khu chính với 5 phòng hạng sang ven biển, 6 dãy phòng nghỉ. |
![]() |
| Không ít người cho rằng lựa chọn của gia đình Hoàng gia Anh phải là những biệt thự có nội thất sang chảnh, toả sáng lấp lánh. Tuy nhiên The Cotton House lại hoàn toàn trái ngược, nội thất hết sức bình dị và thanh lịch, hoà mình với thiên nhiên. Nơi đây chỉ có sự hiếu khách, dịch vụ hoàn hảo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phòng ở, nhà hàng với chất lượng ẩm thực tuyệt vời ghi điểm với du khách. Ảnh: Cotton House. |
Mô tả video
![]() |
| Tờ báo New York Times dẫn lời các quan chức Mỹ cho biết ông Jim Webb, một cựu quan chức của Đảng Dân chủ, đang được chính quyền Tổng thống Trump cân nhắc làm lãnh đạo tiếp theo của Lầu Năm Góc, thay thế cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis - người đã xin từ chức vào cuối năm 2018. Ảnh: Time. |
![]() |
| Ông Webb sinh ngày 9/2/1946 tại Saint Joseph, bang Missouri. Ông từng sống ở nhiều nơi và theo học tại hàng chục ngôi trường trên khắp nước Mỹ và Anh. Ảnh: CSM. |
![]() |
| Sau khi tốt nghiệp trung học tại Bellevue, Nebraska, ông Webb học tại trường Đại học Nam California và nhận học bổng từ Hải quân Dự bị trong khoảng thời gian 1963-1964. Ảnh: Patch. |
![]() |
| Cũng trong năm 1964, ông bắt đầu học tại Học viện Hải quân Mỹ ở Annapolis, bang Maryland. Ảnh: MSNBC.com. |
![]() |
| Năm 1968, ông Webb tốt nghiệp Học viện Hải quân Mỹ và là sĩ quan của Thủy quân Lục chiến Mỹ cho đến năm 1972 và từng tham chiến tại Việt Nam. Ảnh: BI. |
![]() |
| Sau khi rời lực lượng Thủy quân Lục chiến, ông Jim Webb học luật tại Đại học Georgetown từ năm 1972 đến 1975 và tốt nghiệp với bằng luật. Ảnh: PBS. |
![]() |
| Từ năm 1977 đến 1981, ứng viên Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ này là thành viên của Ủy ban Các vấn đề cựu binh thuộc Hạ viện. Ảnh: Getty. |
![]() |
| Sau đó, ông Webb làm việc trong chính quyền của cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan với vai trò trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng (từ năm 1984-1987) và trở thành Bộ trưởng Hải quân Mỹ năm 1987. Ảnh: Times of Israel. |
![]() |
| Năm 2006, sau khi chuyển sang Đảng Dân chủ, ông được bầu làm Thượng nghị sĩ của bang Virginia từ năm 2007-2013 và được bổ nhiệm vào các Ủy ban Đối ngoại, Cựu chiến binh và Quân vụ của Thượng viện Mỹ. Ảnh: Observer. |
![]() |
| Về đời tư, ông Jim Webb đã kết hôn 3 lần. Người vợ hiện tại của ông là một luật sư người Mỹ gốc Việt có tên Hong Le Webb. Hai người kết hôn vào tháng 10/2005 và có một cô con gái tên Georgia Le Anh, sinh năm 2006. Ảnh: Bustle. |
Mưa giông xuất hiện đúng vào giờ tan tầm chiều 27/8/2026, khiến nhiều tuyến đường Hà Nội rơi vào tình trạng ngập cục bộ, giao thông di chuyển khó khăn.
Công nhân, nhân viên môi trường tại Phú Thọ sẽ tham gia phát hiện, phản ánh các nguy cơ mất an toàn giao thông, vi phạm và sự cố trên các tuyến đường.
Sở GD&ĐT Bắc Ninh đã hủy kết quả thi của thủ khoa khối D01 tại Lương Tài do nghi vấn gian lận và liên quan đến các bài đăng trên mạng xã hội.
Lo sợ chồng phát hiện mình làm mất nhẫn cưới, một phụ nữ dựng chuyện bị 2 người dùng dao khống chế, cướp tài sản rồi đăng Facebook khiến nhiều người hoang mang.
Hà Nội ghi nhận hơn 300 ca mắc trong tuần, giảm so với năm ngoái, nhưng các ổ dịch mới xuất hiện khiến công tác phòng chống vẫn phải được duy trì.
Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực núi Vũng Chua (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) may mắn được lực lượng cứu hộ phát hiện, tiếp cận giải cứu.
Dự báo thời tiết ngày 28/8/2026, miền Bắc có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Trung Bộ có nắng, nhiều nơi nắng nóng.
Dự báo thời tiết ngày 28/8/2026, miền Bắc có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Trung Bộ có nắng, nhiều nơi nắng nóng.
Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực núi Vũng Chua (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) may mắn được lực lượng cứu hộ phát hiện, tiếp cận giải cứu.
Mưa giông xuất hiện đúng vào giờ tan tầm chiều 27/8/2026, khiến nhiều tuyến đường Hà Nội rơi vào tình trạng ngập cục bộ, giao thông di chuyển khó khăn.
Hà Nội ghi nhận hơn 300 ca mắc trong tuần, giảm so với năm ngoái, nhưng các ổ dịch mới xuất hiện khiến công tác phòng chống vẫn phải được duy trì.
Sở GD&ĐT Bắc Ninh đã hủy kết quả thi của thủ khoa khối D01 tại Lương Tài do nghi vấn gian lận và liên quan đến các bài đăng trên mạng xã hội.
Lo sợ chồng phát hiện mình làm mất nhẫn cưới, một phụ nữ dựng chuyện bị 2 người dùng dao khống chế, cướp tài sản rồi đăng Facebook khiến nhiều người hoang mang.
Công nhân, nhân viên môi trường tại Phú Thọ sẽ tham gia phát hiện, phản ánh các nguy cơ mất an toàn giao thông, vi phạm và sự cố trên các tuyến đường.
Ngày 27/8, miền Bắc có mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất; biển động mạnh, tàu thuyền cần chú ý an toàn. Nhiệt độ cao nhất 32-37°C.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, quy tập 3 hài cốt liệt sĩ cùng nhiều di vật gần di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) chuẩn bị phương án cấp điện an toàn, dự phòng, kiểm tra hệ thống, phục vụ các hoạt động ngày lễ Quốc khánh 2/9.
Hai người bị xử phạt vì chèo kéo, bán vé trận chung kết ASEAN Cup, nhằm giữ trật tự và an ninh cho trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.
Công an Hà Nội phát hiện các mã độc RedHook và StormEncryptor đe dọa thiết bị di động và hệ thống máy tính, cảnh báo người dùng phòng tránh lừa đảo, mất tiền
Để thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng đã lập nhiều Facebook giả, sử dụng hình ảnh và thông tin của những người giàu có, thành đạt để tiếp cận người dùng.
Một người đàn ông ở xã Tuy Phước Tây, tỉnh Gia Lai đã dùng xăng phóng hỏa, đốt nhà rồi ôm người phụ nữ ngay giữa đám cháy với ý đinh tự vẫn.
Một vụ hoả hoạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại phường Thuận An (TP Huế), khiến 2 tàu cá của ngư dân bị thiêu rụi hoàn toàn, gây thiệt hại lớn về tài sản.
Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố 3 nguyên cán bộ xã Trung Hà để điều tra việc cho thuê đất bãi bồi ven sông không đúng thẩm quyền, gây chênh lệch hơn 228.000 m².
Ngô Đức Bảo cùng 2 đồng phạm đã đánh đập, đe dọa, ép buộc anh Nguyễn Văn Đ (Hà Tĩnh) phải viết giấy vay nợ với số tiền 400 triệu đồng.
Công an Hà Nội đang tìm các bị hại liên quan vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Liên hiệp HTX Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
Bão số 4 (Narra) quần thảo gần 5 ngày trên vịnh Bắc Bộ với quỹ đạo bất thường, gây mưa lũ kéo dài và thiệt hại nặng tại miền Bắc.