![]() |
| Nơi trú ẩn của Osama Bin Laden ở Abbottabad. |
![]() |
| Cuốn hồi ký “The Spy Chronicles: RAW, ISI and the Illusion of Peace” của hai đồng tác giả Asad Durrani và AS Dulat. |
![]() |
| Nơi trú ẩn của Osama Bin Laden ở Abbottabad. |
![]() |
| Cuốn hồi ký “The Spy Chronicles: RAW, ISI and the Illusion of Peace” của hai đồng tác giả Asad Durrani và AS Dulat. |
![]() |
| Logo cơ quan tình báo Đức. Ảnh: strongestinworld. |
![]() |
| Cơ quan Tình báo Liên bang (viết tắt theo tiếng Đức là BND) là cơ quan tình báo đối ngoại của Đức. Ảnh: dpa. |
![]() |
| BND bắt nguồn từ “Tổ chức Gehlen” được thành lập ngay sau Thế chiến 2, dưới sự giám sát của Mỹ. Ảnh: prezi. |
![]() |
| BND chính thức thành lập vào năm 1956. Tổ chức này được đánh giá là một trong các cơ quan tình báo mạnh nhất thế giới. Ảnh: ibtimes. |
![]() |
| Tổng hành dinh của BND nằm ở Pullach gần Munich. Truyền thông cho hay BND đang di dời dần sang trụ sở mới ở Berlin. Ảnh: wikimapia. |
![]() |
| Phối cảnh tổng hành dinh mới của Cơ quan Tình báo Đức. Ảnh: flickr. |
![]() |
| Toàn cảnh trụ sở mới của cơ quan tình báo BND. Ảnh: blogspot. |
![]() |
| Trụ sở mới của BND có tổng diện tích xấp xỉ 260.000 m², và là một trong các khu nhà hành chính lớn nhất của Đức hiện nay. Ảnh: inspirationasia. |
![]() |
| Nhiệm vụ của BND là cảnh báo sớm cho chính phủ Đức về các mối đe dọa đối với các lợi ích của Đức ở nước ngoài. Ảnh: yahoo. |
![]() |
| Cơ quan tình báo này chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Văn phòng Thủ tướng Đức. Ảnh: rt. |
![]() |
| BND sử dụng nhiều công nghệ điện tử tối tân phục vụ hoạt động nghiệp vụ. Ảnh: rt. |
![]() |
| BND thu thập và phân tích thông tin về rất nhiều lĩnh vực như khủng bố quốc tế, phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt, tội phạm có tổ chức, rửa tiền, chiến tranh thông tin... Ảnh: afp. |
![]() |
| BND là cơ quan tình báo đối ngoại duy nhất của Đức hiện nay. Cơ quan này thu thập cả thông tin quân sự và dân sự. Ảnh: wikimapia. |
![]() |
| BND có hàng trăm cơ sở ở Đức và nước ngoài. Cơ quan này được cho là có khoảng 6.050 nhân viên vào năm 2005. Ảnh: faz. |
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Hoàng Văn Trường bị Cơ quan điều tra hình sự khu vực 1 các tổ chức sự nghiệp, Bộ Quốc phòng truy nã về tội trộm cắp tài sản, nhưng y đã bỏ trốn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự TTATGT, trao quà cho học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Kim Bôi.
UBND phường Cửa Nam (TP Hà Nội) đã thông tin về việc 2 người phụ nữ đi kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt nhưng "chê" 30 nghìn đồng.
Phòng CSGT, Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện một người đàn ông điều khiển ô tô có hành vi buộc lồng gà che lấp biển kiểm soát khi lưu thông trên đường.
Công an phường Đồng Văn, tỉnh Ninh Bình vừa triệu tập, điều tra, xử lý đối với nhóm 27 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.
Một người đàn ông ở Phú Thọ nhặt được bọc tiền trên đường đi làm và mang tới công an trình báo. Số tiền sau đó được trao trả cho người đánh rơi.
Nhóm đối tượng đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản ngân hàng của người khác phục vụ hoạt động đánh bạc.
Chiếc xe này được che bạt kín và đỗ cố định khoảng 4 năm, khiến bụi bẩn, rác thải mắc kẹt dưới gầm xe, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến giao thông.
Ngay khi phát hiện sự cố, Tổ công tác đã nhanh chóng triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn, đồng thời xử lý, vệ sinh mặt đường.
Đang hành nghề trên biển, thuyền của ngư dân tỉnh Quảng Trị bị sóng đánh chìm. Rất may lực lương cứu hộ đã ứng cứu kịp thời, đưa 2 nạn nhân vào bờ an toàn.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Dù đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, nhưng L.D.K (Đồng Tháp) vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi lấy trộm xe máy để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.
Người dân phường Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) phản ánh tình trạng đất thải từ công trình Trường liên cấp chất lượng cao Global Hoa Lư bị đổ tràn lan ra vỉa hè.
4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM), có một phụ nữ không sống tại căn nhà.
Kỳ tuyển giáo viên năm 2025 Hà Tĩnh khép lại, nhiều thí sinh băn khoăn khi không ít ứng viên đạt điểm cao vẫn trượt nhưng người điểm thấp hơn lại trúng tuyển.
Bộ Tài chính lấy ý kiến về dự thảo Nghị định quy định chi tiết việc kê khai, khấu trừ thuế và sử dụng hóa đơn điện tử cho Hộ kinh doanh và Cá nhân kinh doanh.
Từ ngày 15/12/2025, Nghị định 282/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định mức phạt tiền lên đến 12 triệu đồng đối với nhiều hành vi vi phạm về cư trú.
Vé máy bay Tết 2026 chứng kiến việc nhiều chặng bay sớm "cháy" hàng, khách hàng rất vất vả tìm mua.
Vết nứt nằm sát taluy gần như thẳng đứng trên QL1A qua Đèo Ngang, tiềm ẩn nguy cơ sạt lở khiến người dân đề nghị sớm khắc phục.
Sau khi chiếm đoạt 500 triệu đồng tiền hỗ trợ lũ lụt cho người dân, Ức Kim Khoan đã sử dụng để trả nợ, đầu tư tiền ảo và tiêu xài cá nhân.
Đang vận chuyển 200 m3 cát lậu đi tiệu thu, ông H.V.T đã bị lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long phát hiện, bắt giữ.
Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến ngày 10/12, thời tiết miền Bắc vẫn duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, có mưa rải rác.
Dọc nhiều tuyến phố Hà Nội, “ma trận” bảng, biển quảng cáo để tràn lan trên vỉa hè, thân cây, cột điện... gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Hơn 40 đại sứ, nhiều tổ chức quốc tế dự lễ khai mạc World T.E.A Fest 2025, sự kiện trà lớn nhất từng tổ chức tại Việt Nam.
Nhóm đối tượng đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản ngân hàng của người khác phục vụ hoạt động đánh bạc.
Phòng CSGT, Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện một người đàn ông điều khiển ô tô có hành vi buộc lồng gà che lấp biển kiểm soát khi lưu thông trên đường.