![]() |
| Toàn "đen" lúc bị bắt tại bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước. |
![]() |
| Toàn "đen" lúc bị bắt tại bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước. |
![]() |
| Phương "Sử" được xác định là đối tượng cầm đầu hàng chục giang hồ chém chết Quân "xa lộ". |
Trong đó, Trung cho rằng Linh nợ mình 40 tỷ đồng. Còn Linh quả quyết, Trung nợ mình 35 tỷ đồng. Vì 2 bên không thể ngồi lại nói chuyện nên đứng ra nhờ những đối tượng giang hồ để giải quyết mâu thuẫn.
Tối 4/11, Linh cùng Phương "Sử" và 2 đàn em của đối tượng này đến nhậu ở một quán tại quận Thủ Đức. Khi ngồi với nhau, Linh có kể việc Trung nợ 35 tỷ đồng nhưng không trả. Phương "Sử" kiểm tra thông tin trong giới dân xã hội, biết Trung là đàn em của một đàn anh giang hồ có biệt danh Hoàng “điên”.
Lúc này, Sử nói với Linh, Trung thuộc vây cánh của một người có "số má" tên Hoàng "điên", rồi Sử gọi điện cho Hoàng thương lượng chuyện của Linh và Trung. Nhưng cuộc điện thoại thương lượng không thành.
Sử nói lại với Linh và Nhàn rằng chỗ Hoàng "điên" cũng là "anh em" nên gặp khó khăn. Cả nhóm tiếp tục ngồi nhậu. Cùng thời điểm, Trung đi xe gắn máy ngang qua quán nhậu, thấy ô tô của Linh đậu trước quán nhậu nên biết chắc Linh đang ở bên trong. Trung gọi cho Quân “xa lộ” một giang hồ khét tiếng quận Thủ Đức đến để giải quyết.
Khoảng 22h, nhóm của Linh từ quán nhậu ra về. Linh vừa lên ô tô thì Quân “xa lộ” chặn trước đầu xe, cầm gậy đập vào xe. Tuy nhiên Linh yêu cầu tài xế lái xe đi.
Quân “xa lộ” chạy xe máy bám theo và dọa “ngày mai tao sẽ kiếm mày”. Linh có mở cửa xe ô tô ra và tuyên bố “nếu thích thì gặp bây giờ”, rồi lệnh tài xế đi. Qua điện thoại, Quân “xa lộ” nhắn tin hẹn Linh nếu muốn gặp thì đến quán karaoke ở đường Khổng Tử, P.Bình Thọ, quậnThủ Đức.
Thượng tá Nam giải thích, ngoài biệt danh Quân “xa lộ”, người này còn có tên là Quân “khùng”, bởi tính cách lỳ lợm, không ngán ai, sẵn sàng đấu tay đôi với bất kể đối thủ nào. Quá tự tin với khả năng của bản thân, Quân “xa lộ” 1 mình về quán karaoke để đón tiếp nhóm của Linh, Phương "Sử" kéo đến với dao, kiếm và nhiều hung khí.
Tại cơ quan công an, Phương "Sử" khai, khi đến quán karaoke, thấy Quân "khùng" đang đứng ở trước cửa quán 1 mình. Phương "Sử" lao vào vung dao chém vào tay Quân. Ban đầu Quân không bỏ chạy, định chém trả Phương "Sử" và khoảng 20 đàn em của đối phương. Thế nhưng, sau khi thấy đại ca chém Quân "xa lộ" bị thương, khoảng 20 cồn đồ được đà nên đồng loại rút đao, kiếm, mã tấu... lao vào nhằm người Quân mà chém lấy chém để.
Một mình không thể đấu lại được 20 người, Quân đành bỏ chạy ngược vào trong hầm để xe của quán karaoke thì bị nhóm Phương "Sử" đuổi theo truy sát.
Quân chạy vào góc tường, trốn sau đuôi xe ô tô nhưng vẫn bị đám giang hồ đuổi cùng giết tận. Không còn đường thoát, Quân "xa lộ" đánh trả chạy ngược trở ra ngoài đường để thoát thân thì bị Phương "Sử" cùng đàn em quây, xả mưa dao lên người. Quân gượng hết sức chạy ngược lên đến dốc hầm, người chảy nhiều máu và gục xuống thì Phương cùng các đối tượng mới bỏ đi khỏi hiện trường.
![]() |
| Giang hồ Hoàng "điên" là ai mà khiến Phương "Sử" cũng phải e dè khi nhắc đến? |
Sau sự việc, dư luận thắc mắc về nhân vật Hoàng "điên". Bởi lẽ, trong giới xã hội đen ở khu vực TP HCM, đặc biệt là quận Thủ Đức, cái tên Quân "xa lộ" hay Quân "khùng" không ai là không biết tới. Xét cả về tên tuổi, số má giang hồ thì Phương "Sử" không đủ tuổi ngồi chung mâm với Quân "xa lộ". Thế nhưng, Phương "Sử" không ngại ngần nhận lời chém Quân khi được Linh nhờ vả. Tuy nhiên, khi nghe đến người của Quân "xa lộ" là Trung cũng là đàn em của Hoàng "điên", Phương "Sử" đã phải lập tức gọi điện để thương thảo. Phải chăng, những kẻ như Quân "xa lộ", Phương "Sử" chỉ là giang hồ nổi, còn ông trùm thực sự của các ông trùm còn đang giấu mặt? Liệu, Hoàng "điên" có nằm trong số đó?
sau khi chém chết Quân "xa lộ", Linh tổ chức 4 ôtô đưa nhóm giang hồ ra TP Vũng Tàu ăn nhậu "thâu đêm suốt sáng". Sau đó, mọi người tìm cách lẩn trốn.
![]() |
| Đối tượng Võ Thùy Linh. |
Do biết bản thân bị cảnh sát truy lùng, Linh đã lên kế hoạch sang Campuchia, sau đó qua Australia nhưng đã bị bắt. Đến ngày 11/11, đã có 11 đối tượng bị tạm giữ để điều tra, cơ quan chức năng kêu gọi những người liên quan ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.
Trong một diễn biến liên quan, trong đám tang của Quân "xa lộ", nhóm đàn em của giang hồ này thề sẽ trả thù cho đại ca. Mặc dù chị ruột của Quân "xa lộ" đã lên tiếng: "Xin mọi người đừng làm gì cả, hãy để pháp luật giải quyết". Tuy nhiên, nhóm đàn em của Quân "xa lộ" vẫn hô vang thề sẽ trả thù một cách đầy thách thức.
Video: Giây phút cuối cùng trước khi bị chém chết của Quân "xa lộ"
Hiện, vụ giang hồ Quân "xa lộ" bị chém chết đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Ngày 15/6, Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) bắt Ngô Văn Giang (tự Giang "36"), một trùm giang hồ có số má ở khu chợ Điều, phường Long Bình (TP Biên Hoà), để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngoài Giang 36 công an bắt thêm một đồng phạm.
Mưa giông xuất hiện đúng vào giờ tan tầm chiều 27/8/2026, khiến nhiều tuyến đường Hà Nội rơi vào tình trạng ngập cục bộ, giao thông di chuyển khó khăn.
Công nhân, nhân viên môi trường tại Phú Thọ sẽ tham gia phát hiện, phản ánh các nguy cơ mất an toàn giao thông, vi phạm và sự cố trên các tuyến đường.
Sở GD&ĐT Bắc Ninh đã hủy kết quả thi của thủ khoa khối D01 tại Lương Tài do nghi vấn gian lận và liên quan đến các bài đăng trên mạng xã hội.
Lo sợ chồng phát hiện mình làm mất nhẫn cưới, một phụ nữ dựng chuyện bị 2 người dùng dao khống chế, cướp tài sản rồi đăng Facebook khiến nhiều người hoang mang.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, quy tập 3 hài cốt liệt sĩ cùng nhiều di vật gần di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
Hà Nội ghi nhận hơn 300 ca mắc trong tuần, giảm so với năm ngoái, nhưng các ổ dịch mới xuất hiện khiến công tác phòng chống vẫn phải được duy trì.
Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực núi Vũng Chua (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) may mắn được lực lượng cứu hộ phát hiện, tiếp cận giải cứu.
Ngày 27/8, miền Bắc có mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất; biển động mạnh, tàu thuyền cần chú ý an toàn. Nhiệt độ cao nhất 32-37°C.
Hai người phụ nữ bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực núi Vũng Chua (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) may mắn được lực lượng cứu hộ phát hiện, tiếp cận giải cứu.
Mưa giông xuất hiện đúng vào giờ tan tầm chiều 27/8/2026, khiến nhiều tuyến đường Hà Nội rơi vào tình trạng ngập cục bộ, giao thông di chuyển khó khăn.
Hà Nội ghi nhận hơn 300 ca mắc trong tuần, giảm so với năm ngoái, nhưng các ổ dịch mới xuất hiện khiến công tác phòng chống vẫn phải được duy trì.
Sở GD&ĐT Bắc Ninh đã hủy kết quả thi của thủ khoa khối D01 tại Lương Tài do nghi vấn gian lận và liên quan đến các bài đăng trên mạng xã hội.
Lo sợ chồng phát hiện mình làm mất nhẫn cưới, một phụ nữ dựng chuyện bị 2 người dùng dao khống chế, cướp tài sản rồi đăng Facebook khiến nhiều người hoang mang.
Công nhân, nhân viên môi trường tại Phú Thọ sẽ tham gia phát hiện, phản ánh các nguy cơ mất an toàn giao thông, vi phạm và sự cố trên các tuyến đường.
Ngày 27/8, miền Bắc có mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất; biển động mạnh, tàu thuyền cần chú ý an toàn. Nhiệt độ cao nhất 32-37°C.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, quy tập 3 hài cốt liệt sĩ cùng nhiều di vật gần di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) chuẩn bị phương án cấp điện an toàn, dự phòng, kiểm tra hệ thống, phục vụ các hoạt động ngày lễ Quốc khánh 2/9.
Hai người bị xử phạt vì chèo kéo, bán vé trận chung kết ASEAN Cup, nhằm giữ trật tự và an ninh cho trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.
Công an Hà Nội phát hiện các mã độc RedHook và StormEncryptor đe dọa thiết bị di động và hệ thống máy tính, cảnh báo người dùng phòng tránh lừa đảo, mất tiền
Để thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng đã lập nhiều Facebook giả, sử dụng hình ảnh và thông tin của những người giàu có, thành đạt để tiếp cận người dùng.
Một người đàn ông ở xã Tuy Phước Tây, tỉnh Gia Lai đã dùng xăng phóng hỏa, đốt nhà rồi ôm người phụ nữ ngay giữa đám cháy với ý đinh tự vẫn.
Một vụ hoả hoạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại phường Thuận An (TP Huế), khiến 2 tàu cá của ngư dân bị thiêu rụi hoàn toàn, gây thiệt hại lớn về tài sản.
Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố 3 nguyên cán bộ xã Trung Hà để điều tra việc cho thuê đất bãi bồi ven sông không đúng thẩm quyền, gây chênh lệch hơn 228.000 m².
Ngô Đức Bảo cùng 2 đồng phạm đã đánh đập, đe dọa, ép buộc anh Nguyễn Văn Đ (Hà Tĩnh) phải viết giấy vay nợ với số tiền 400 triệu đồng.
Công an Hà Nội đang tìm các bị hại liên quan vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Liên hiệp HTX Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
Bão số 4 (Narra) quần thảo gần 5 ngày trên vịnh Bắc Bộ với quỹ đạo bất thường, gây mưa lũ kéo dài và thiệt hại nặng tại miền Bắc.
Xảy ra va chạm với 2 xe máy ngay làn đường dành cho phương tiện 2 bánh, người đàn ông nhảy khỏi xe qua bên dải bêtông phân cách đúng lúc container lao tới…