Trương Nam Thành tổ chức tiệc cưới tại khách sạn 5 sao

Sau khi úp mở về tấm hình mặc đồ chú rể bảnh bao trên mạng xã hội, Trương Nam Thành sẽ tổ chức tiệc cưới với người vợ đại gia hơn tuổi vào ngày 18/11 tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trương Nam Thành trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi". Nguồn Youtube/ Ơn giời cậu đây rồi:
Cách đây không lâu, người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành úp mở về việc sắp tổ chức lễ cưới với bạn gái doanh nhân hơn nhiều tuổi tại Hà Nội.
Trong một sự kiện gần đây tại TP HCM, Trương Nam Thành cho biết hiện tại anh đã chuyển ra Hà Nội sinh sống và làm việc. Thời gian gần đây, anh cũng ít tham dự những sự kiện giải trí để tập trung cho kinh doanh. Hiện, Trương Nam Thành mở một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Việt Nam.
Truong Nam Thanh to chuc tiec cuoi tai khach san 5 sao
 Trương Nam Thành tổ chức tiệc cưới cùng vợ đại gia tại Hà Nội.
Trong tấm thiệp cưới được tiết lộ của Trương Nam Thành, anh và bạn gái Nguyễn Thu Huyền sẽ tổ chức hôn lễ chính thức vào ngày 18/11 sắp tới tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội.
Trước đó, dư luận không ít lần “đoán già, đoán non” về mối quan hệ giữa Trương Nam Thành và Thu Huyền. Nam người mẫu cao 1,82m còn bị cho rằng theo đuổi Thu Huyền vì ham giàu. Thu Huyền từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng và hơn tuổi Trương Nam Thành.
Trương Nam Thành khẳng định, hôn nhân cần có sự hoà hợp giữa hai người. Anh cũng không quan trọng việc giữa hai người có khoảng cách về tuổi tác. Theo Trương Nam Thành, thời gian sẽ trả lời và minh chứng cho tình cảm của anh.
Chàng Á vương Manhunt International 2011 nói thêm, anh hài lòng vì những gì đang có. Nhiều bạn bè thân thiết cũng lên tiếng chúc mừng hạnh phúc của Trương Nam Thành.
Truong Nam Thanh to chuc tiec cuoi tai khach san 5 sao-Hinh-2
Trương Nam Thành và bạn gái hơn tuổi. 
Người mẫu Trương Nam Thành sinh năm 1991, đoạt danh hiệu Á vương 3 tại cuộc thi Manhunt International 2011, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012. Anh công khai mối quan hệ với bạn gái hơn tuổi vào năm 2017. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm với nhau.
Trước đó, Trương Nam Thành bất ngờ huỷ hôn với người mẫu Phạm Thuỳ Linh sau 3 năm hẹn hò.
Theo Hà Linh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)