Ngọc Trinh gây tranh cãi khi nói về tình một đêm

Google News

Câu trả lời vừa vô tư vừa phóng túng của Ngọc Trinh về tình một đêm khiến cô bị nhiều người chỉ trích.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngọc Trinh hở bạo tại LHP Cannes, bình thường hay phản cảm?". Nguồn YAN News:
Mới đây trên instagram Ngọc Trinh đã mở chuyên mục trả lời tất cả những câu hỏi của fan và một câu trả lời của cô liên quan tới tình một đêm trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.
Khi nhận được câu hỏi: “Chị Trinh nghĩ thế nào về tình một đêm?”, nữ diễn viên “Vòng eo 56” trả lời: "Chị nghĩ chuyện đó rất là bình thường trong xã hội hiện nay. Nếu mình đang không trong một mối quan hệ nào thì cứ vô tư nha, cứ làm những gì mình cảm thấy thích và vui".
Câu trả lời về tình một đêm của Ngọc Trinh đã bị khá nhiều người chỉ trích vì nó có thể ảnh hưởng tới suy nghĩ và lối sống của những bạn trẻ, những người đang theo dõi Ngọc Trinh.
Ngoc Trinh gay tranh cai khi noi ve tinh mot dem
 Câu trả lời của Ngọc Trinh về tình một đêm trên instagram.
Ngoc Trinh gay tranh cai khi noi ve tinh mot dem-Hinh-2
 
Ngọc Trinh không chỉ nổi tiếng bởi nhan sắc, độ giàu có mà còn gây chú ý bởi những phát ngôn có một không hai về tình yêu.
Cách đây gần 10 năm, Ngọc Trinh được nhiều người nhắc tới khi cô trả lời phỏng vấn một bài báo với câu trả lời: “Cái gì cũng có hai mặt: tình yêu và tiền. Yêu mà không tiền thì cạp đất mà ăn à?”.
Sau đó, "nữ hoàng nội y" còn có rất nhiều những “tuyên ngôn” gây tranh cãi như: "Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi".
Cô cũng tự nhận mình không thông minh: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một người phụ nữ thông minh. Vì người thông minh là hỏi họ điều gì cũng trả lời được liền, còn tôi hơi bị "chậm tiêu", nghe gì cũng hỏi lại hai, ba lần. Còn hỏi vì sao tôi giữ được người đàn ông thì tôi có thể nói đơn giản rằng tôi ngoan và chung thủy, chứ không phải nhờ vào quá thông minh hay tinh tế gì cả. Ngọc Trinh ngu nhưng giỏi kiếm tiền".
Ngoc Trinh gay tranh cai khi noi ve tinh mot dem-Hinh-3
 
"Nữ hoàng nội y" cũng gây sốc với phát ngôn: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ". 
Thái An

>> xem thêm

Bình luận(0)