Galaxy S10 +, Galaxy A9 sẽ nhận thiết lập 3 camera vào năm 2019?

Không chỉ Galaxy S10 + sẽ được trang bị 3 camera vào năm sau, một sản phẩm trong dòng Galaxy A cũng vừa nhận được phần cứng mới.
 

Galaxy S10 +, Galaxy A9 se nhan thiet lap 3 camera vao nam 2019?
 Galaxy S10 + được xác nhận sẽ có ba camera.
Năm tới, Samsung sẽ kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm gây được tiếng vang Galaxy S ra đời. Do đó, hãng công nghệ Hàn Quốc muốn làm một mẫu điện thoại nổi bật để kỷ niệm dấu mốc này.
Các báo cáo trước đây cho rằng, hãng công nghệ Hàn Quốc muốn mang đến cho sản phẩm Galaxy S10 + một dấu ấn nổi bật, trong đó máy sẽ có thiết lập lên tới 3 camera mặt sau và hai camera selfie mặt trước.
Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc đưa ra hôm 13/8, thông tin về thiết bị S10 + có 3 camera có thể sẽ là sự thật. Máy sẽ được trang bị một camera chính 16 MP, camera thứ hai với 13 MP với ống kính tele, trong khi camera thứ ba sẽ có một ống kính góc rộng 12 MP.
Hãng tin Hàn Quốc ETNews cho biết, Samsung ban đầu lên kế hoạch chỉ đưa thiết lập 3 camera lên một thiết bị trong dòng Galaxy S10, nhưng kế hoạch này đã thay đổi và bây giờ sẽ có hai thiết bị nhận được phần cứng mới nói trên.
Theo đó, thiết bị này có thể là Galaxy A9 (2019). Máy sẽ có ba ống kính tương ứng 32 MP + 8 MP + 5 MP. Tuy nhiên nguồn tin chưa tiết lộ rõ cảm biến nào sẽ có ống kính góc rộng hoặc ống kính tele.
Các nhà phân tích dự đoán, hơn 10% số điện thoại thông minh được sản xuất vào năm 2019 sẽ có thiết lập ba camera, với lý do LG và Samsung sẽ cũng đang rục rịch nhập cuộc đua với Huawei.
Sự gia tăng số lượng camera sẽ dẫn đến gia tăng lợi nhuận cho các sản xuất cảm biến như Samsung, MCNEX, CamSys và các công ty khác.

Tin nóng mới nhất về Galaxy S10 của Samsung

Galaxy S9 mới lên kệ vài tuần trước với doanh số không được như kỳ vọng. Vì thế thông tin nóng đầu tiên về Galaxy S10 đang thực sự được quan tâm.

Theo thông tin từ trang Thebell của Hàn Quốc, Galaxy S10 được cho là sẽ có thêm một số tính năng mới khá thú vị, nhưng sẽ không có thay đổi đáng kể nào về thiết kế cho dòng Galaxy kế tiếp của Samsung.

Lỗ hổng mới khiến người dùng WiFi gặp nguy hiểm

Nhà nghiên cứu bảo mật Jens “Atom” Steube đã phát hiện ra một kỹ thuật tấn công mới có thể đánh cắp mật khẩu WiFi sử dụng chuẩn bảo mật WPA/WPA 2 mà không cần sự tương tác của người dùng.

Về cơ bản, kỹ thuật KRACK cho phép tin tặc có thể đánh chặn dữ liệu từ mạng WiFi gần đó, bao gồm dữ liệu cá nhân, tin nhắn, hình ảnh và các hoạt động trên nền web. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả mọi router, hiện đại đều có thể bị ảnh hưởng, bao gồm cả smartphone, máy tính và tablet.

Đến lượt Galaxy S8/S8 Plus bị tố dính lỗi kỳ lạ

Trong lúc đang lo khắc phục vấn đề Galaxy Note 8 không nhận sạc sau khi sập nguồn, Samsung lại phải đối mặt với điều bất lợi mới: một số thiết bị Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus bị tố dính lỗi kỳ lạ.

Theo phàn nàn của một số chủ nhân Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trên mạng xã hội Reddit và các diễn đàn dành cho người dùng Samsung, bộ đôi điện thoại flagship 2017 của hãng đã tự khởi động hoặc kích hoạt màn hình lại sau khi tắt một cách bí ẩn. Cụ thể, vấn đề bắt đầu khi người dùng tắt máy thông qua ấn giữ nút nguồn hoặc để máy ở trạng thái chờ sau khi màn hình tự tắt do không sử dụng. Thiết bị sau đó sẽ tự bật sáng màn hình trở lại trong khoảng 10 giây trước khi tự tắt một lần nữa.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Do hiện tượng trên diễn ra cả ngày nên điện thoại bị hao pin rất nhanh. Video do một chủ nhân Galaxy S8 đăng tải cho thấy, điện thoại hết lần này đến lần khác tự tắt, rồi bật. Hiện tượng lạ xảy ra ngay cả khi điện thoại đang nằm trong ốp gập.

Đọc nhiều nhất

Tin mới