![]() |
| Lực lượng an ninh phong tỏa hiện trường vụ tấn công phục vụ điều tra. Ảnh: THX/TTXVN |
![]() |
| Lực lượng an ninh phong tỏa hiện trường vụ tấn công phục vụ điều tra. Ảnh: THX/TTXVN |
![]() |
| Phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ rất tuyệt vời, họ sở hữu nhan sắc đã được ca ngợi trong thơ ca và hội họa qua nhiều thế kỷ. |
![]() |
| Theo tờ Jiji của Nhật Bản đưa tin ngày 31/10, vụ giết người, chặt xác phi tang ở Nhật Bản xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Zama, tỉnh Kanagawa. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Cảnh sát đã phát hiện ít nhất 9 mảnh thi thể, trong đó có 8 phụ nữ và một nam giới, trong căn hộ này. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi can Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, chủ nhân của căn hộ nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng trên. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Một phụ nữ 23 tuổi sống ở Hachioji, thủ đô Tokyo, được cho là một trong những nạn nhân xấu số. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Nghi can ban đầu khai nhận rằng hắn đã chặt thi thể của nạn nhân trong phòng tắm. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| "Tôi đã giết họ và xử lý thi thể để che giấu bằng chứng", đài truyền hình NHK dẫn lời khai ban đầu của nghi phạm Shiraishi. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Nguồn tin cho hay, nhiều phần thi thể được cất giấu bên trong hộp làm mát trong căn hộ. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Khá nhiều người tập trung trước căn hộ nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Hiện trường vụ thảm sát kinh hoàng được phong tỏa. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Tại hiện trường, cảnh sát cũng đã tìm thấy một chiếc cưa. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Các nhân viên điều tra khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Vụ việc được phanh phui trong quá trình cảnh sát điều tra vụ mất tích của một cô gái 23 tuổi hồi tháng trước. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Hiện, các nhà chức trách Nhật Bản vẫn tiếp tục điều tra vụ việc. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Khu vực bên ngoài căn hộ. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| Cảnh sát đứng gác tại khu vực xảy ra vụ thảm sát hôm 31/10. Ảnh: Jiji. |
![]() |
| The Wall Street Journal dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ngày 15/11 cho biết, Nga bắt đầu mở cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào các mục tiêu khủng bố tại Syria. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| “Chúng tôi bắt đầu mở (lại) chiến dịch quân sự quy mô lớn nhằm tấn công vào các căn cứ của phiến quân IS và nhóm khủng bố Jabhat al-Nusra tại các tỉnh Idlib và Homs”, ông Shoigu cho hay. Ảnh: Tên lửa Nga được cho là nhắm trúng kho chứa đạn dược của phiến quân tại Syria. (Nguồn Reuters). |
![]() |
| Bức ảnh do Bộ Quốc phòng Nga công bố ngày 15/11 cho thấy một chiếc máy bay cất cánh từ tàu sân bay Admiral Kuznetsov của Nga gần bờ biển Syria. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Tên lửa hành trình được phóng từ tàu khu trục Admiral Grigorovich của Nga được triển khai ngoài khơi bờ biển Syria. Ảnh do Bộ Quốc phòng Nga công bố ngày 15/11. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Các chiến đấu cơ hạ cánh trên tàu sân bay Admiral Kuznetsov của Nga hôm 15/11. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Tên lửa hành trình được phóng từ tàu khu trục Admiral Grigorovich nhằm vào các mục tiêu khủng bố tại Syria. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Theo người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, tướng Igor Konashenkov, đợt tấn công mới nhất của Nga không nhắm vào các mục tiêu khủng bố tại Aleppo. Ảnh: The Guardian. |
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Từ ngày 15/12/2025, Nghị định 282/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định mức phạt tiền lên đến 12 triệu đồng đối với nhiều hành vi vi phạm về cư trú.
4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM), có một phụ nữ không sống tại căn nhà.
Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến ngày 10/12, thời tiết miền Bắc vẫn duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, có mưa rải rác.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Vé máy bay Tết 2026 chứng kiến việc nhiều chặng bay sớm "cháy" hàng, khách hàng rất vất vả tìm mua.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.
Người đi ngược chiều có thể bị phạt tiền tới 40 triệu đồng, trừ điểm giấy phép lái xe, đặc biệt nghiêm trọng khi gây tai nạn hoặc đi trên cao tốc.
Người đi ngược chiều có thể bị phạt tiền tới 40 triệu đồng, trừ điểm giấy phép lái xe, đặc biệt nghiêm trọng khi gây tai nạn hoặc đi trên cao tốc.
Trần Minh Phát (tỉnh Đồng Tháp) lên mạng đặt mua linh kiện chế tạo súng về lắp ráp, rồi bán cho khách với giá từ 3 – 4 triệu đồng/khẩu.
Đến khi bị phát hiện, nhóm này đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản của người dân, phục vụ cho hoạt động đánh bạc.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp ập vào bắt quả tang.
Khi lực lượng công an nhắc nhở khi Chu Văn Năm trêu ghẹo trẻ vị thanh niên, đối tượng không hợp tác, xô đẩy và tấn công khiến cán bộ công an bị thương.
Tùng và các đồng phạm đã có hành vi lập dự án tiền ảo “KittyRun” (KTR) dụ dỗ người dân tham gia đầu tư, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của những nạn nhân.
Tổng thiệt hại do thiên tai, bão lũ ước tính sơ bộ đến hết tháng 11 là khoảng 97,1 nghìn tỷ đồng, lớn nhất từ trước đến nay.
Khi đến đoạn đường dốc thì chết máy. Tài xế dẫm lên bụi cỏ nhưng bị hụt chân khiến cả xe và 3 người trên xe rơi xuống vực sâu dẫn đến 1 người tử vong.
Một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động trên vùng ven biển phía Đông của khu vực miền Trung Philippines, sức gió cấp 6, giật cấp 8.
Thảo là đối tượng vừa ra tù trở về địa phương vào tháng 10/2025 nhưng không chịu tu chí làm ăn lương thiện mà tiếp tục tái phạm tội trộm cắp tài sản.
Công ty CP Quốc Cường Gia Lai dự tính bán cổ phần tại các công ty con và liên kết trong năm 2025 để trả khoản nợ hơn 2.8 nghìn tỷ đồng và duy trì hoạt động.
Sau gần 4 tháng lẩn trốn, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Trương Văn Hiểu đã bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp phát hiện, bắt giữ tại tỉnh Tây Ninh.
Làm việc tại Lâm Đồng, Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ người dân và khắc phục hạ tầng, trong bối cảnh thiệt hại lên tới 1.500 tỷ đồng.
Đường bê tông trong khu dân cư Kim Bình bị lũ xói lở khoảng 10m, khiến 13 hộ dân bị chia cắt, lực lượng chức năng phải dùng xuồng tiếp tế.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Đang hành nghề trên biển, thuyền của ngư dân tỉnh Quảng Trị bị sóng đánh chìm. Rất may lực lương cứu hộ đã ứng cứu kịp thời, đưa 2 nạn nhân vào bờ an toàn.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Dù đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, nhưng L.D.K (Đồng Tháp) vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi lấy trộm xe máy để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.