![]() |
| Bị can Nguyễn Phương Hằng. |
![]() |
| Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng Văn phòng luật sư Kết Nối (Đoàn luật sư TP Hà Nội) |
(Nguồn: Người Lao Động).
![]() |
| Bị can Nguyễn Phương Hằng. |
![]() |
| Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng Văn phòng luật sư Kết Nối (Đoàn luật sư TP Hà Nội) |
(Nguồn: Người Lao Động).
![]() |
| Theo ghi nhận của phóng viên, gần 19h, một trong số nhà riêng của bà Nguyễn Phương Hằng tại số 6 Nguyễn Thông (quận 3, TP.HCM) đóng cửa im lìm. |
![]() |
| 19h55, lực lượng CSCĐ có mặt tại hiện trường, chặn một phần đường Nguyễn Thông. |
![]() |
| Theo nguồn tin của Zing, Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. |
![]() |
| Trước đó, khoảng 19h lực lượng chức năng, CSGT và công an quận 3 có mặt để đảm bảo trật tự tại khu vực xung quanh biệt thự Hằng Hữu. |
![]() |
| Tại đường Nguyễn Thông, nhiều người dân đứng lại xem khiến lực lượng chức năng phải yêu cầu giải tán. |
![]() |
| 19h20, một chiếc xe vào bên trong nhà bà Nguyễn Phương Hằng. |
![]() |
| Càng lúc, lượng người đổ về càng đông. |
![]() |
| Đến 20h, hơn 100m đường Nguyễn Thông trước cửa biệt thự Hằng Hữu bị phong toả tạm thời. |
| Theo hồ sơ vụ án, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa một buổi sáng thường nhật hôm nay ngày 5/9/2018, hàng ngàn học sinh ở Ninh Hòa hức chào đón năm học mới bầu không khí yên bình bị phá tan bởi tiếng súng vang lên từ phía phòng giao dịch Ninh Hòa của chi nhánh ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa ở số 668 Đường 2 Tháng 4 phường Ninh Hiệp Hai đối tượng bịt kín mặt sau khi nổ súng ngay trước cửa phòng giao dịch đã ôm theo một bao tải màu trắng lên một chiếc Dream cũ, không biển số, chạy về phía đường k10. |
| Sau giây phút hoảng loạn, người dân mới biết một vụ cướp ngân hàng vừa xảy ra tại đây. Thông tin về vụ cướp ngân hàng được cấp báo lên Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa Đúng 11h phòng cảnh sát hình sự, kỹ thuật hình sự, cùng một số lực lượng nghiệp vụ có mặt tại hiện trường Phối hợp với công an phường Ninh Hiệp thực hiện các công tác điều tra. |
| Theo hồ sơ vụ án, ngày 10/4/2019, ông Lê Thanh Trí (50 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) đi làm ruộng đến quá trưa mà không thấy về. Người nhà sợ ông bị cảm hay gặp chuyện không may lúc rửa chân tay bị ngã xuống kênh nên đã đi dọc con kênh để tìm. |
| Khi đến bên bờ, người nhà nhìn thấy đôi dép của nạn nhân để ven bờ kênh. Mọi người vội vàng đi tìm xung quanh thì phát hiện một số vết máu. Tuy nhiên, khi người thân lần theo những vết máu từ bờ kênh đến bụi chuối thì không thấy ông Trí đâu. Sau khi báo lên cơ quan chức năng cùng người dân tìm dưới kênh thì mọi người phát hiện thi thể ông Trí nổi lập lờ dưới kênh. |
Sau khi gây ra vụ giết người man rợ tại quán cà phê của người quen để cướp tài sản, Bùi Trung Kiên đã bỏ trốn vào Bình Dương và bị bắt khi đang xem chơi cờ tướng.
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và thu giữ hơn 100 cá thể chim hoang dã bị nhốt trái phép.
Đối tượng L.V.T, 20 tuổi, đang điều khiển xe mô tô vận chuyển 29 quả pháo nổ tự chế (loại pháo trứng) đi giao bán thì bị Công an Bắc Ninh bắt giữ.
Sự nhanh chóng, tận tâm và tinh thần trách nhiệm, lực lượng chức năng đã giúp một cháu bé bị lạc tại Vườn thú Hà Nội sớm được đoàn tụ với gia đình.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã tìm thấy nạn nhân thứ ba trong vụ sạt lở tại đèo Thung Khe, sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm xuyên đêm.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân trong vụ sạt lở đèo Thung Khe và đang tiếp tục tìm kiếm một người nghi mất tích.
UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan xử lý nghiêm đường dây, ổ nhóm buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả.
Các cán bộ, chiến sĩ Công an phường Sa Pa đã tích cực tham gia hỗ trợ nhân dân đổ bê tông 150m tuyến đường Lồ A Xa, góp phần cải thiện điều kiện đi lại.
Phát hiện bà H.T.L. ở đối diện sống một mình và hàng ngày đi chợ bán bánh xèo, căn nhà không có người trông coi, Thành đột nhập để trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng.
Sáng nay 15/12, lực lượng chức năng đã nỗ lực cứu nạn hoàn tất và thông xe Quốc lộ 6 sau khi xảy ra sạt lở.
Cảm kích trước hành động của các chiến sĩ CSGT, 2 nam sinh đã thể hiện lòng biết ơn bằng lá thư viết tay vô cùng xúc động.
Phạm Văn Long, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội cùng 2 thuộc cấp bị khởi tố về hành vi Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Thủ tướng bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM giữ chức Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM.
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và các cơ quan chức năng đang tiến hành giám định các sản phẩm trong hệ sinh thái Hoàng Hường.
Chuyến bay mang số hiệu VN5001 do Vietnam Airlines khai thác bằng tàu bay Boeing 787 Dreamliner đã chính thức hạ cánh xuống sân bay Long Thành.
Vợ chồng bà Phan Thị Mai, Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ viện Mailisa đã nộp khắc phục khoảng 300 tỷ đồng.
Ngoài bị truy tố hành vị Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, ông Nguyễn Hòa Bình bị khởi tố thêm tội danh.
C02 đang phối hợp với công an các địa phương thu thập tài liệu, chứng cứ, tập trung làm rõ các phản ánh, tố cáo liên quan đến "Nuôi em".
Sự nhanh chóng, tận tâm và tinh thần trách nhiệm, lực lượng chức năng đã giúp một cháu bé bị lạc tại Vườn thú Hà Nội sớm được đoàn tụ với gia đình.
Lực lượng chức năng Nghệ An vừa bắt quả tang Nguyễn Văn Lâm về hành vi vận chuyển hàng cấm là pháo nổ, thu giữ 345kg pháo nổ các loại do nước ngoài sản xuất.
Các cán bộ, chiến sĩ Công an phường Sa Pa đã tích cực tham gia hỗ trợ nhân dân đổ bê tông 150m tuyến đường Lồ A Xa, góp phần cải thiện điều kiện đi lại.
Công an phường Cam Đường vừa xử phạt 7,5 triệu đồng đối với một người phụ nữ vì chia sẻ nội dung bạo lực, rùng rợn trên Facebook.
Từ tháng 7/2025 đến nay, Công an xã A Mú Sung (tỉnh Lào Cai) đã thu hồi 114 vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ các loại.
Khi bị dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, một tài xế đã lái xe bỏ chạy. Cảnh sát sau đó phát hiện trên xe có túi nilông chứa chất bột màu trắng, nghi ketamin.
Quá trình kiểm tra, khi mở cốp ô tô, tổ công tác phát hiện bên trong xe có 2 bao tải hàng cấm, mỗi bao chứa 15 hộp giấy màu hồng, có in chữ nước ngoài.
Ngày 15/12, Công an TP Hà Nội thông tin đã bắt giữ liên tiếp 3 vụ sản xuất, vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ các loại.
Tại một căn hộ chung cư ở tòa CT8B, chung cư Đại Thanh, TP Hà Nội đã xảy ra hỏa hoạn khiến cột khói bốc cao cuồn cuộn.
Phát hiện bà H.T.L. ở đối diện sống một mình và hàng ngày đi chợ bán bánh xèo, căn nhà không có người trông coi, Thành đột nhập để trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng.
UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan xử lý nghiêm đường dây, ổ nhóm buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả.
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và thu giữ hơn 100 cá thể chim hoang dã bị nhốt trái phép.