![]() |
| Hà Nội tiếp tục nắng nóng gay gắt |
![]() |
| Hà Nội tiếp tục nắng nóng gay gắt |
Cao Văn Bắc là đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến ở nhà hàng tại bãi biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Được biết, Bắc là chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1, đã có tiền án, tiền sự và được xác định là có vai trò quan trọng trong nhiều vụ gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.
![]() |
| Cao Văn Bắc tại cơ quan công an. |
Vụ hỗn chiến ở bãi biển Hải Tiến xảy ra vào khoảng 1240 ngày 23/6, tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1 (thuộc Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra vụ "hỗn chiến", gây rối trật tự công cộng.
Thời điểm trên, một nhóm người cầm theo hung khí xông vào nhà hàng Hưng Thịnh 1 gây gổ đánh nhau, sau đó hai bên dùng vỏ chai bia, bát đĩa, ghế ném nhau gây náo loạn khu vực. Hậu quả đã có 3 người bị thương.
![]() |
| Nhà hàng Hưng Thịnh 1 - nơi xảy ra vụ hỗn chiến. |
Khi người dân gọi xe đưa người bị thương đi cấp cứu thì một nhóm người đã chặn đầu xe cứu thương, không cho đi. Sau khi lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường, nhóm người trên mới giải tán, xe cứu thương mới được đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa.
Trước khi nhóm 5 đối tượng trên bị khởi tố, vào khoảng 20h30 ngày 25/6 cùng ngày, có trên 30 người tự xưng là người nhà và một số công dân xã Hải Tiến đã đến trụ sở Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa khiếu kiện, gây mất trật tự, đòi "thả người".
Theo phản ánh của chị Lữ Thị Hồng Loan (phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), vào ngày 20/8/2018, nghe tin bố chồng cũ bị ốm nặng, nên dẫn 3 người con về nhà ở Khu phố 8A, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa để thăm ông nội.
Khi đến nơi, con của chị Loan tên Đinh Minh Huy (lúc đó được 13 tuổi) thấy bố mình (anh Long) đang bị Đạt (cháu ruột anh Long) hành hung thì chạy đến can ngăn.
![]() | |
|
Thời tiết hôm nay tại Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ C.
Ma Văn Đức cùng Lý Văn Lợi đã lợi dụng sơ hở tại công trình để trộm cắp sắt xây dựng, sau đó bán cho các cơ sở thu mua phế liệu.
Công an tỉnh Sơn La đã tạm giữ khẩn cấp tài xế Nguyễn Văn Hướng để phục vụ công tác điều tra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.
Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an xã Đại Hoàng và Công an xã Gia Viễn bắt giữ 3 đối tượng mua bán người dưới 16 tuổi.
Theo dự báo, một khối không khí lạnh có cường độ rất mạnh sắp tràn xuống, khiến nền nhiệt giảm sâu và gây ra tình trạng rét đậm, rét hại trên diện rộng.
Theo dự báo, nhiệt độ thấp nhất trong đợt này tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 11–14 độ C, vùng núi từ 8–11 độ C, riêng vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.
Công an tỉnh Ninh Bình vừa triệt phá đường dây “tín dụng đen” trên không gian mạng lãi suất từ 5.000 đồng đến 7.000 đồng/1.000.000 đồng/ngày.
Ngày 18/1, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an xã Đa Phúc đã liên tiếp bắt giữ, xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật trên địa bàn.
Dùng xe máy buôn bán trên vỉa hè, thành cầu rồi bỏ chạy khi bị truy quét. Tuy nhiên “chiêu” này đã không còn tác dụng khi lực lượng CSGT kiên quyết xử lý.
Bạn gái bị cho nghỉ việc, Lâm cãi nhau với chủ quán, rồi dùng dao đâm anh T.A là bạn trai của chủ quán gây thương tích.
Lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ 319 khẩu súng ngụy trang dưới dạng linh kiện sản phẩm thông tắc bồn cầu, sau khi lắp ráp có tính sát thương rất cao.
Giáp Thị Khánh Ly là đối tượng có lệnh truy nã của Interpol, đang lẩn trốn tại Campuchia đã được vận động tự nguyện về Việt Nam đầu thú.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố nhiều bị can về các tội “Mua bán người” và “Đánh bạc”.
Đến nay UBND tỉnh Thanh Hoá chưa ban hành Quyết định hệ số điều chỉnh giá đất nên chưa đủ cơ sở pháp lý để lập và phê duyệt phương án bồi thường dự án.
Công an tỉnh Ninh Bình vừa triệt phá đường dây “tín dụng đen” trên không gian mạng lãi suất từ 5.000 đồng đến 7.000 đồng/1.000.000 đồng/ngày.
Người dân Phú Thọ bất ngờ với loạt camera chụp hình phương tiện giao thông có đèn flash nháy sáng, tự nhủ chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông.
Theo dự báo, nhiệt độ thấp nhất trong đợt này tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 11–14 độ C, vùng núi từ 8–11 độ C, riêng vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C.
Công an xã Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) vừa kịp thời ngăn chặn một học sinh bị một người quen qua mạng xã hội dụ dỗ bỏ nhà đi làm ‘việc nhẹ, lương cao’.
Thời điểm kiểm tra, chiếc xe cứu thương không chở bệnh nhân, đang lưu thông trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.
Tổng Giám đốc MEDISTAR Việt Nam Đoàn Trung Đức cùng 5 đối tượng vừa bị khởi tố liên quan đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả quy mô lớn.
Không giấu được sự xúc động khi tìm lại được bố, chị N.T.H cho biết cụ T. tuổi cao, sức khỏe và trí nhớ giảm sút, gia đình không hay biết việc cụ rời khỏi nhà.
Bạn gái bị cho nghỉ việc, Lâm cãi nhau với chủ quán, rồi dùng dao đâm anh T.A là bạn trai của chủ quán gây thương tích.
Bộ Y tế ban hành Thông tư 60/2025/TT-BYT quy định về bệnh nghề nghiệp được hưởng BHXH, có hiệu lực từ 15/2/2026.
Camera AI được thí điểm lắp đặt tại nút giao phố Phạm Văn Bạch - Hoàng Quán Chi (Hà Nội), đã tự động phát hiện 23 trường vượt đèn đỏ.
Liên đoàn Lao động TP Hà Nội yêu cầu bảo đảm chi trả đầy đủ, kịp thời lương thưởng Tết Bính Ngọ 2026, không để phát sinh tranh chấp lao động.
Nhiều dự án cao tốc Bắc – Nam được đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu khai thác trước Tết Nguyên đán 2026.
Từ tối 20/1, không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng đến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, gây mưa rải rác, trời chuyển rét, vùng núi có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại.
50m bờ kè ven kênh Tàu Hủ bị nứt toác, lún sâu hơn 0,5m, lực lượng chức năng TP HCM đã khẩn trương quây bạt, phong tỏa hiện trường để đảm bảo an toàn.
Dùng xe máy buôn bán trên vỉa hè, thành cầu rồi bỏ chạy khi bị truy quét. Tuy nhiên “chiêu” này đã không còn tác dụng khi lực lượng CSGT kiên quyết xử lý.
Ngày 18/1, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an xã Đa Phúc đã liên tiếp bắt giữ, xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật trên địa bàn.
Kiểm tra đăng ký tạm trú tại một nhà trọ trên địa bàn, Công an xã Vĩnh Thành, tỉnh Phú Thọ phát hiện, xử lý nhóm đối tượng đánh bạc ăn tiền.