DJ Trang Moon không sợ lu mờ trước Sơn Tùng

Thừa nhận được xếp chung đội Sơn Tùng trong The Remix là may mắn nhưng DJ Trang Moon khẳng định "nếu nói Trang dựa hơi Sơn Tùng thì không phải". 

Không phải là gương mặt mới lạ đối với làng nhạc số và showbiz Việt, song từ khi xuất hiện trong chương trình The Remix, DJ Trang Moon bỗng trở thành cái tên hot hơn hẳn.
Sau 3 liveshow The Remix, Trang Moon được khá nhiều báo chí và người hâm mộ “săn lùng”. Người ta cho rằng Trang Moon là gương mặt nữ DJ ấn tượng nhất trong The Remix năm nay.
Nữ DJ cũng không phủ nhận, chương trình The Remix đã đem lại cho cô nhiều điều hơn cô nghĩ.
- Sau khi tham gia The Remix, tên tuổi của Trang Moon nổi tiếng hơn hẳn...
- Đúng là sau khi tham gia chương trình The Remix, Trang được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn.
DJ Trang Moon: Khong so lu mo truoc Son Tung!
 Trang Moon và Sơn Tùng MTP, Slim V trên sân khấu The Remix.
Thật sự, Trang cũng rất bất ngờ khi được quan tâm đến thế. Sau liveshow đầu tiên, khá nhiều báo liên hệ với Trang, trên Facebook, mọi người cũng like, comment rất nhiều, Trang cảm thấy rất hạnh phúc.
- Việc tham dự chương trình ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống và công việc hiện tại của chị?
- Để tham gia chương trình này, Trang đã phải hủy khá nhiều show. Vì trang muốn dồn sức để tập chung làm việc với cả team cho thật tốt.
Rất may mắn là Sơn Tùng và anh Slim V cũng rất nhiệt tình hỗ trợ cho mình trong việc tập luyện và trình diễn nên mọi việc đều khá suôn sẻ. Trong những ngày không phải luyện tập, Trang vẫn chạy show, vẫn chơi nhạc ở các bar bình thường.
- Kể từ khi tham gia The Remix, Trang Moon nổi tiếng hơn hẳn. Vậy mức cát-xê có tăng lên không?
Tất nhiên là mức cát-xê của Trang cũng có được điều chỉnh lên một chút, nhưng là bao nhiêu thì cho Trang được giữ bí mật. (Cười)
DJ Trang Moon: Khong so lu mo truoc Son Tung!-Hinh-2
 Tham gia The Remix, Trang Moon được chú ý nhiều hơn.
- Nhiều người cho rằng nhờ được về đội Sơn Tùng nên Trang Moon mới được chú ý nhiều như vậy. Thậm chí có người con nói Trang Moon may mắn được “dựa hơi” Sơn Tùng?
- Ban đầu, Trang được phân công vào đội của chị Hoàng Thùy Linh. Nhưng sau đó không hiểu sao lại được xếp chung đội với Sơn Tùng. Thật sự, Trang cũng thấy đây là 1 sự may mắn, vì cả đội kết hợp khá ăn ý.
Nhưng nếu nói Trang “dựa hơi” Sơn Tùng thì không phải. Ngay từ khi bước chân vào làm nghề, Trang đã rất chăm chỉ, làm việc nghiêm túc và đã có những thành công nhất định.
Chương trình này là 1 sân chơi mà Trang cảm thấy rất hào hứng khi có thể thử sức mình chứ hoàn toàn không có chuyện “dựa hơi” nào cả!
DJ Trang Moon: Khong so lu mo truoc Son Tung!-Hinh-3
Sơn Tùng MTP nổi tiếng như vậy, liệu Trang Moon có bị “át vía”, có bị lu mờ vai trò? 
The Remix là chương trình được chú trọng cả về phần hát và phần hòa âm nên sẽ không có chuyện Trang sợ bị lu mờ trước Sơn Tùng.
Hơn nữa, là 1 đội, Trang, Tùng và anh Slim V luôn cố gắng kết hợp ăn ý nhất để hoàn thành tốt công việc của cả đội, không ai lấn lướt ai hay không ai cố thể hiện cả!
"Không có chuyện tôi "dựa hơi" Sơn Tùng."
Làm việc chung với nhau 1 thời gian, Trang Moon thấy Sơn Tùng là người như thế nào?
- Trước khi tham gia The Remix, Trang đã được nghe về Sơn Tùng MTP rất nhiều. Nhưng chưa lần nào được tiếp xúc nên chẳng biết anh chàng này như thế nào và cũng không quan tâm lắm.
Thế nhưng, sau khi cùng làm việc với nhau, Sơn Tùng khiến Trang rất bất ngờ. Ở trong cánh gà, hoặc trong lúc tập luyện chung, Sơn Tùng và anh Slim V rất hay bày trò chọc phá mình.
Những lúc này, cậu ấy khá là trẻ con, nhắng nhít, vui tính.
Thế nhưng, khi biểu diễn hay khi trả lời phỏng vấn, Sơn Tùng như trở thành 1 người khác hẳn. Lúc biểu diễn, Sơn Tùng nhập tâm và rất nghiêm túc. Những câu trả lời phỏng vấn của cậu ấy rất chỉn chu, chuẩn mực, rất người lớn!
DJ Trang Moon: Khong so lu mo truoc Son Tung!-Hinh-4
 Trang Moon, Sơn Tùng trong hậu trường.
Thực tế, việc trở thành đồng đội của Sơn Tùng MTP là 1 cơ hội không nhỏ, chị có nghĩ đến 1 dự án chung nào đó với Sơn Tùng để tranh thủ sức nóng?
Điều này thì Trang chưa nghĩ tới. Nhưng biết đâu đấy, rất có thể trong tương lai sẽ có 1 sản phẩm chung của Sơn Tùng và Trang Moon thì sao. (Cười)
Còn trước mắt, Trang chỉ chú tâm hoàn thành tốt vai trò của mình trong The Remix. Sau khi chương trình kết thúc, Trang sẽ tiến hành kinh doanh. Đây là điều Trang ấp ủ từ rất lâu rồi!
- Cảm ơn Trang Moon về những chia sẻ này!

Mạng TQ, Đài Loan cũng điên đảo hiện tượng Sơn Tùng MTP

(Kiến Thức) - Nhiều trang báo, tin tức của Đài Loan, Trung Quốc dành những từ ngữ mĩ miều để nói về hiện tượng Sơn Tùng MTP và các ca khúc mới. 

Mới đây, một loạt trang báo nổi tiếng, uy tín của Đài Loan, Trung Quốc như Oriental Daily News, ETToday... đã đăng tải khá nhiều thông tin liên quan, bài viết về hiện tượng Sơn Tùng MTP tại Việt Nam. 

Mang TQ, Dai Loan cung dien dao hien tuong Son Tung MTP
 Trang ETToday thậm chí còn gọi ca khúc "Em của ngày hôm qua" là "Việt Nam thần khúc" của thế hệ trẻ. 

Các bài viết trên mạng Đài Loan, Trung Quốc chủ yếu có nội dung giới thiệu về Sơn Tùng MTP như một ca sĩ trẻ đầy triển vọng tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Ngoài ra, con số hơn 48 triệu lượt xem của MV "Em của ngày hôm qua". Ngoài ra sức lan tỏa mạnh mẽ của "Chắc ai đó sẽ về" cũng là một thông tin xuất hiện trên nhiều trang mạng xã hội Trung Quốc thời gian gần đây. 

Trang ETToday có những dòng viết như sau: "Được phát hành từ tháng Giêng năm ngoái, MV Em của ngày hôm qua đến nay đã có hơn 48 triệu lượt xem. Trước sức hút mạnh mẽ đó, đông đảo cư dân mạng đã gọi Em của ngày hôm qua là 'Việt Nam thần khúc' thế hệ mới".

Mang TQ, Dai Loan cung dien dao hien tuong Son Tung MTP-Hinh-2
Truyền thông Trung Quốc, Đài Loan ấn tượng với con số hơn 48 triệu lượt xem của MV "Em của ngày hôm qua".  

Cách đây chưa lâu, sau khi "Chắc ai đó sẽ về" được ra mắt chính thức và lập nhiều kỷ lục về số lượt nghe, xem, chia sẻ, trên một số trang mạng xã hội của Trung Quốc, Hàn Quốc... nhiều bạn trẻ cũng điên đảo với hiện tượng Sơn Tùng MTP tại Việt Nam. 
Phần phụ đề 6 ngôn ngữ khác nhau (Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Thái, Nga) của MV "Chắc ai đó sẽ về" là một cách giúp khán giả quốc tế dễ dàng tiếp nhận ca khúc này hơn. 

Mang TQ, Dai Loan cung dien dao hien tuong Son Tung MTP-Hinh-3
 
Mang TQ, Dai Loan cung dien dao hien tuong Son Tung MTP-Hinh-4
Ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" và hiện tượng Sơn Tùng MTP cũng từng được nhắc nhiều trên mạng Trung Quốc, Hàn Quốc. 
Sau thời gian khoảng 2 tháng, MV “Chắc ai đó sẽ về” càng ngày càng được đón nhận nồng nhiệt không chỉ trong nước mà còn có cả bạn bè quốc tế. Khắp nơi trên các bài chia sẻ, diễn đàn nước ngoài đã xuất hiện một số bài viết, bình luận bằng tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn thể hiện sự khen ngợi, ủng hộ dành cho MV cũng như Sơn Tùng MTP, chàng ca sĩ người Thái Bình tài năng. 
Xem clip học sinh tiểu học hát "Chắc ai đó sẽ về" vang sân trường:

Nhan sắc rực rỡ của Trang Moon, DJ nổi bật tại The Remix

(Kiến Thức) - Với ánh mắt biết nói và nụ cười hút hồn, nữ DJ Trang Moon đội Sơn Tùng M-TP khiến khán giả mê mẩn khi tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Nhan sác rục rõ của Trang Moon, DJ nỏi bạt tại The Remix
 Nữ DJ Trang Moon, tên thật Hà Quỳnh Trang, là thế hệ DJ 9X tài năng của nền EDM Việt (EDM: Electric dance music).

4 nam DJ đẹp trai nhất The Remix 2015

Nhiều DJ nam trong The Remix 2015 khiến khán giả trẻ phát cuồng vì vẻ khôi ngô tuấn tú và phong cách âm nhạc cá tính.

4 nam DJ dep trai nhat The Remix 2015
 Producer – Slim V. nằm trong đội thi của Sơn Tùng M-TP và DJ Trang Moon trong The Remix 2015. Slim V tên thật Cao Văn Vịnh, SN 1988, tốt nghiệp khoa Sáng tác học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hiện tại, công việc chủ yếu của Slim V là 1 nhà sản xuất âm nhạc, sáng tác. Ngoài ra, anh còn chơi DJ tại các sự kiện, festival.

Đọc nhiều nhất

Tin mới