"Dị nhân" môi mọc trên ngực và đây là sự thật xót xa

(Kiến Thức) - Không được trị liệu cẩn thận, mặc dù vết thương đã lành nhưng da mặt của cô Leonor bị kéo xuống, khiến môi dính và ngực, cả đầu cũng bị lệch. Hoạt động vô cùng bất tiện. Cô cũng thường bị gọi là dị nhân, quái nhân.

Theo thông tin đăng tải, cô Leonor Niusa, 43 tuổi, ở Zamboanga, Philippines cách đây 15 năm đã bị tai nạn lao động, bỏng nặng ở mặt.
Được biết, ngày hôm đó, khi đang muốn thắp sáng một ngọn nến, cô Leonor lại lỡ làm bùng cháy can xăng bên cạnh, dẫn đến trận cháy kinh hoàng.
Mặc dù thoát khỏi biển lửa, thế nhưng gương mặt và thân thể của cô Leonor vẫn bị bỏng nhiều chỗ, đặc biệt là gương mặt. Da mặt của cô giống như bị tan chảy, rớt xuống ngực, vết thương vô cùng nghiêm trọng.
Tuy vậy, gia đình của cô Leonor không khá giả, không có đủ khả năng chi trả cho các ca phẫu thuật cấy ghép da phức tạp. Vì vậy, thay vì trị liệu chuyên nghiệp, cô Leonor chỉ có thể tự chữa và bôi thuốc mỡ.
Cô Leonor Niusa, 43 tuổi, ở Zamboanga, Philippines.
 Cô Leonor Niusa, 43 tuổi, ở Zamboanga, Philippines. 
Không được trị liệu cẩn thận, mặc dù vết thương đã lành nhưng da mặt của cô Leonor bị kéo xuống, khiến môi dính vào ngực, cả đầu cũng bị lệch. Hoạt động vô cùng bất tiện.
Từ sau khi hồi phục, cô Leonor rất khó tìm được việc làm, thường bị gọi là dị nhân, quái nhân vì môi mọc trên ngực. Trong suốt 15 năm qua, đi đâu, cô Leonor cũng bị chỉ trỏ, bàn tán.

Mời quý vị xem video: Dùng tia laser chữa lành vế thương

Mới đây, anh Justin Quiban, một người đàn ông tốt bụng đã biết được trường hợp của cô Leonor. Thương cảm với hoàn cảnh của cô, anh đã chụp ảnh lại và đăng tải trường hợp của cô trên mạng xã hội, hy vọng rằng mọi người có thể giúp đỡ.
Hiện tại, cô Leonor và các con của mình cũng bắt đầu kêu gọi gây quỹ để phẫu thuật cho cô. Thông qua phẫu thuật, miệng của cô Leonor có thể được tách khỏi ngực, giúp người phụ nữ bất hạnh quay lại cuộc sống bình thường.

Chấn động "dị nhân" dùng một chiếc lá cắt đôi 8 que đũa

(Kiến Thức) - Sau khi những hình ảnh và thông tin về màn dùng lá cây chặt đứt đũa cứng của "dị nhân" này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận. 

Mới đây, tại Đài Bắc đã xảy ra sự việc hy hữu, màn trình diễn của "dị nhân" khiến nhiều người nghi ngờ, xôn xao bàn tán về việc thực sự có thể lấy mềm thắng cứng.
Theo thông tin và hình ảnh được lan truyền, một người đàn ông trung niên biểu diễn kỹ năng dùng lá cây chặt đôi 8 chiếc đũa cứng, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên, có cảm giác không thể tin được.

Đang chôn cất, chàng trai “bật nắp quan tài” sống dậy

(Kiến Thức) - Tang lễ được lo xong xuôi, người thân, bạn bè đến tạm biệt Furqan rất đông. Chẳng ngờ, ngay trước khi được gia đình chôn chất, chàng trai trẻ Furqan bỗng nhiên co giật, khiến tất cả mọi người choáng váng, sợ hãi.

Theo thông tin đăng tải, sự việc chàng trai sống lại hy hữu xảy ra ở Indiranagar, Ấn Độ. 
Anh Mohammad Furqan, 20 tuổi, trong lúc di chuyển trên tuyến đường Sultanpur đã không may bị tai nạn giao thông. Ngay sau khi bị tai nạn, Furqan được đưa tới bệnh xá tư nhân ở Lucknow để cấp cứu.

Chim mòng biển săn giết và ăn thịt cả thỏ gây choáng

(Kiến Thức) - Khi chim mòng biển tiến sát lại gần, con thỏ hoang dã vẫn vô cùng bình tĩnh, phản ứng chậm chạp. Cũng vì sự chủ quan này, không lâu sau đó, thỏ hoang đã bị mòng biển giết chết.

Mới đây, nhiếp ảnh gia người Đức, cô Irene Mendez Cruz đi nghỉ tại Skökholm, xứ Wales. Trong chuyến đi nghỉ này, nhiếp ảnh gia lịch sử tự nhiên 28 tuổi ghi lại những hình ảnh vô cùng kịch tích và lạ lùng, khi mọt con chim mòng biển săn giết và ăn thịt thỏ hoang dã.
Chim mong bien san giet va an thit ca tho gay choang
 

Đọc nhiều nhất

Tin mới