![]() |
| Nước có màu đen đổ vào hồ sinh học số 2. |
![]() |
| Người dân đưa PV đến hồ sinh học số 3 có màu xanh. |
Nguồn: THVL.
![]() |
| Nước có màu đen đổ vào hồ sinh học số 2. |
![]() |
| Người dân đưa PV đến hồ sinh học số 3 có màu xanh. |
Nguồn: THVL.
![]() |
| Tại kỳ họp thứ 36 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương ngày 3/6, cơ quan này quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo ông Huỳnh Quang Hải, Ủy viên ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính.(Ảnh: Website Bộ Tài chính) |
![]() |
| Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Huỳnh Quang Hải đã chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng. Ông cũng vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm, về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và Bộ Tài chính. Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo với ông Huỳnh Quang Hải. (Ảnh Báo Chính phủ) |
![]() |
| Ông Huỳnh Quang Hải sinh năm 1961 được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Tài chính từ giữa năm 2015, được đánh giá là người có năng lực. Hiện ông phụ trách quản lý về thị trường chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, tài chính doanh nghiệp, công tác tài chính nội ngành... (Ảnh: PLO) |
![]() |
| Trong công việc, thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải được đánh giá là người có năng lực. Còn về góc độ gia đình, ông Hải được đánh giá là người tình cảm, hết mực yêu vợ. (Ảnh VTC) |
![]() |
| Ngày 17/11/2018, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải tổ chức đám cưới với ca sĩ Đinh Hiền Anh tại Vinh (Nghệ An). Sau đó, bộ ảnh cưới của 2 người được nhiều tờ báo đăng tải trước sự ngưỡng mộ của nhiều người với đôi trai tài - gái sắc. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Kể về chuyện tình yêu của mình, Đinh Huyền Anh cho biết 5 năm trước, cô và ông Huỳnh Quang Hải đã tình cờ quen nhau khi cô đi làm công việc kinh doanh. Sau những lần gặp gỡ tiếp xúc, sự chân chất và tính cách hiền lành của ông xã đã chinh phục được Hiền Anh. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Trong mắt Đinh Hiền Anh, ông xã còn là một người rất trẻ trung dù hơn cô 17 tuổi. Ông không ngần ngại thể hiện những hành động yêu thương cô ở chỗ đông người. "Anh ấy luôn xách túi cho vợ, thường vuốt tóc vợ", cô ca sĩ hạnh phúc tâm sự trên Tri thức trẻ. (Ảnh Dân Việt) |
![]() |
| Theo lời của bà xã Thứ trưởng Bộ tài chính trên Tri thức trẻ, bản thân cô từng trải qua những thăng trầm của hôn nhân, từng bị phản bội và lừa dối thế nên không dễ dàng yêu và bước tiếp vào một cuộc hôn nhân khác. Đinh Hiền Anh thẳng thắn khẳng định mình quyết định kết hôn với Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải vì những phẩm chất tuyệt vời cô cảm nhận được từ ông, chứ không phải vì tiền bạc hay địa vị như nhiều người đồn đại. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Một số nhà báo đã hỏi tôi: Ông xã đã cho Hiền Anh những gì về kinh tế? Tôi có nói: Ông xã tôi cho tôi được một thứ duy nhất đó là về tinh thần, bởi anh cũng là người rất yêu nghệ thuật và hát rất hay. Còn về kinh tế, ông xã đến với tôi với hai bàn tay trắng, sự thật là như vậy. Nhiều lời đồn thổi nói rằng, tôi lấy anh vì địa vị. Nhưng mọi người hãy nhìn đi, nếu vì tất cả những điều đó thì phải là thời kỳ anh còn trẻ, trước đó rất lâu rồi chứ", cô tâm sự trên Dân Việt. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Bộ ảnh cưới lãng mạn của ca sỹ Hiền Anh và thứ trưởng Huỳnh Quang Hải từng kiến cộng đồng mạng ghen tỵ vì độ lãng mạn. (Ảnh báo Tổ quốc) |
![]() |
| Nhiều lần trả lời trên báo, ca sỹ Hiền Anh khẳng định cô và chồng đến với nhau bằng tình yêu. Ảnh Tổ quốc. |
![]() |
| Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng vợ. (Ảnh VNE) |
![]() |
| Ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng Thứ trưởng chụp ảnh trước cổng Khải Hoàn Môn ở Paris (Pháp). (Ảnh VTC) |
![]() |
| Khoảnh khắc đời thường tình cảm của vợ chồng ca sĩ Đinh Hiền Anh và thứ trưởng Huỳnh Quang Hải. (Ảnh VTC) |
![]() |
| Ảnh VTC Now. |
![]() |
| Đầu năm 2019, ca sỹ Đinh Hiền Anh vợ thứ trưởng Huỳnh Quang Hải nhận giải "Bông hồng quyền lực 2019". |
![]() |
| Sau khi công khai đám cưới, ca sĩ Đinh Hiền Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, cô lợi dụng việc này để PR cho các sản phẩm âm nhạc cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi chưa hề có định đánh bóng tên tuổi. Dòng nhạc tôi đang theo đuổi kén người nghe và có số lượng nhất định. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của tôi được công bố vào tháng 8 vừa qua. Nếu muốn quảng bá cho sản phẩm này, tôi phải nói về đám cưới trước đó chứ đâu phải thời điểm này? Còn sản phẩm âm nhạc sắp tới của tôi thì cũng phải sang đầu năm 2019 mới ra mắt. Vì thế, nói tôi dùng đám cưới để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của tôi là không phải". (Ảnh VTC) |
![]() |
| Trao đổi về việc thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật. Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết Ban cán sự đảng Bộ Tài chính đã họp xong quy trình 2 bước trước khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương xem xét kỷ luật. Về hình thức kỷ luật hành chính tương ứng sau khi ông Hải bị kỷ luật đảng cảnh cáo, ông Dũng cho biết "còn phải xem xét". (Ảnh Thời báo tài chính VN) |
![]() |
| Theo Quy định xử lý đảng viên vi phạm của Ban Chấp hành Trung ương (Quy định 102-QĐ/TW), hình thức kỷ luật đối với đảng viên chính thức gồm: Khiển trách, cảnh cáo, cách chức, khai trừ. Kỷ luật đảng không thay thế kỷ luật hành chính, kỷ luật đoàn thể và các hình thức xử lý của pháp luật. Đảng viên bị thi hành kỷ luật về đảng thì cấp ủy quản lý đảng viên đó phải kịp thời chỉ đạo hoặc đề nghị ngay các tổ chức Nhà nước, đoàn thể chính trị - xã hội có thẩm quyền, trong thời hạn 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định kỷ luật về đảng, phải xem xét, xử lý kỷ luật về hành chính, đoàn thể (nếu có) theo quy định của cơ quan Nhà nước và điều lệ của đoàn thể. |
Bộ Công an chủ trì xây dựng dự thảo Nghị định quy định các biện pháp xử lý tin giả, sai sự thật, xây dựng trung tâm dữ liệu quốc gia chống tin giả.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đồng thời là Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh đã đi kiểm tra đôn đốc tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết.
Hơn một vạn người dân, du khách du xuân, tham quan, lễ bái tại đền Tranh xã Ninh Giang (Hải Phòng) những ngày đầu xuân. Điều đặc biệt gì khiến ngôi đền hút khách?
Người đàn ông chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu bị cảnh sát giao thông dừng kiểm tra liền đốt xe khi xin bỏ qua lỗi nhưng không được.
6 trận động đất liên tiếp ở Quảng Ngãi, đều là kích thích liên quan đến tích nước hồ, nhưng không gây rủi ro thiên tai theo phân cấp.
Người đàn ông điều khiển xe ô tô đâm vào 12 xe mô tô đang dừng đèn đỏ cùng chiều tại ngã tư đường Lê Hồng Phong - Trung Lực, khiến 3 người bị thương.
Bất ngờ phát hiện thi thể bé gái nổi trên mặt hồ Bảy Mẫu, người dân phường Thành Sen (Hà Tĩnh) đã cấp báo cơ quan chức năng.
Trong một ngày, lực lượng CSGT Phú Thọ xử lý 12 xe khách chở quá số người, phạt hơn 272 triệu đồng, tước phù hiệu và trừ điểm GPLX nhiều trường hợp.
Lễ hội Chùa Hương Tích 2026 sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ (tức chủ nhật, ngày 22/2/2026).
Lễ hội tại Gò Đống Đa (Hà Nội) diễn ra trong hai ngày, gồm tế lễ, rước kiệu, biểu diễn sử thi và hoạt động tín ngưỡng truyền thống, ôn lại chiến công hào hùng.
Một đoàn người chạy xe đạp nối đuôi nhau thản nhiên vượt đèn đỏ, đi ngược chiều qua giao lộ ở TPHCM.
Từ mùng 5 Tết (21/2), nhiều người dân đã rục rịch quay lại Hà Nội để tránh cảnh ùn tắc. Phía sau những chuyến xe hối hả là lỉnh kỉnh quà quê, rau xanh...
Trên tuyến Quốc lộ 12A (Quảng Trị) liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến nhiều người thương vong.
Bất ngờ phát hiện thi thể bé gái nổi trên mặt hồ Bảy Mẫu, người dân phường Thành Sen (Hà Tĩnh) đã cấp báo cơ quan chức năng.
Năm 2026, Việt Nam đặt mục tiêu phát triển nền tảng số, thúc đẩy chuyển đổi số và tăng cường hạ tầng công nghệ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
11 người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cỗ tết tại một gia đình ở Thanh Hóa được xác định là do ăn trứng cá sấu hoả tiễn, không phải trứng cá rồng.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đồng thời là Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh đã đi kiểm tra đôn đốc tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết.
Người đàn ông điều khiển xe ô tô đâm vào 12 xe mô tô đang dừng đèn đỏ cùng chiều tại ngã tư đường Lê Hồng Phong - Trung Lực, khiến 3 người bị thương.
3 người trong cùng gia đình bị đuối nước tại bãi biển Mỹ Khê, tỉnh Quảng Ngãi, 2 người hiện vẫn đang mất tích.
Trong một ngày, lực lượng CSGT Phú Thọ xử lý 12 xe khách chở quá số người, phạt hơn 272 triệu đồng, tước phù hiệu và trừ điểm GPLX nhiều trường hợp.
Lễ hội tại Gò Đống Đa (Hà Nội) diễn ra trong hai ngày, gồm tế lễ, rước kiệu, biểu diễn sử thi và hoạt động tín ngưỡng truyền thống, ôn lại chiến công hào hùng.
6 trận động đất liên tiếp ở Quảng Ngãi, đều là kích thích liên quan đến tích nước hồ, nhưng không gây rủi ro thiên tai theo phân cấp.
Bộ Công an chủ trì xây dựng dự thảo Nghị định quy định các biện pháp xử lý tin giả, sai sự thật, xây dựng trung tâm dữ liệu quốc gia chống tin giả.
Người đàn ông chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu bị cảnh sát giao thông dừng kiểm tra liền đốt xe khi xin bỏ qua lỗi nhưng không được.
Ngôi làng ở Ninh Bình có 4 cây cổ thụ là cây di sản Việt Nam được cả làng xem như báu vật, bảo vệ từ đời này qua đời khác.
Trong quá trình làm nhiệm vụ trên cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo, lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện tài xế lái xe không đúng hạng bằng và một số lỗi khác.
Tại một nút giao thông ở Hà Nội, camera AI phát hiện 22 trường hợp người điều khiển phương tiện không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu - vượt đèn đỏ, và 16 trường hợp không đội mũ bảo hiểm trong ngày mùng 4 Tết.
Đám cháy bùng phát dữ dội tại căn nhà 1 trệt 1 lầu trong hẻm sâu ở phường Lái Thiêu, TP HCM (trước là TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương), lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt khống chế ngọn lửa và đưa cụ ông ra ngoài an toàn.
Như thường lệ, dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, bà con dân tộc Mông ở hai xã Văn Chấn và Phình Hồ (Lào Cai) lại mở hội xuân giữa mây mù bao phủ.
Ô tô chở 3 người va chạm xe máy đang đỗ tại đoạn đèo thuộc xã Phước Dinh (Khánh Hòa), khiến cả hai phương tiện lộn nhiều vòng rồi cùng rơi xuống vực.