Chuyển đơn tố cáo bà Phương Hằng của Mr. Đàm tới CA Bình Dương

Quá trình xem xét nội dung đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, Công an TP.HCM đã chuyển đơn tới Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Chiều 4/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã chuyển đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (SN 1971, tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 1, TPHCM) tới Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.
Theo đó, ngày 1/9, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nhận được đơn tố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.
Theo đơn tố cáo của ông Hưng, gần đây, bà Phương Hằng đã lợi dụng mạng xã hội phát live và dùng những từ ngữ phản cảm, chửi bới, xúc phạm mình cùng nhiều nghệ sĩ khác. Thậm chí, bà này còn chỉ trích, cáo buộc nhiều nghệ sĩ lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện… dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng.
Chuyen don to cao ba Phuong Hang cua Mr. Dam toi CA Binh Duong
 
Bên cạnh đó, ông Hưng còn cho rằng bà Phương Hằng công khai các thông tin về đời sống riêng tư, tình cảm, số tiền trong tài khoản của mình và một số nghệ sĩ. Những hành động này của bà Phương Hằng được bà phát live trên mạng và nói rằng mình “nằm mơ”.... Hành động trên của bà Phương Hằng đã gây cho ông Hưng nhiều thiệt hại về danh dự, kinh tế… Ông Hưng còn cho rằng bà Phương Hằng đã bịa đặt loan truyền thông tin sai sự thật khi nói ông này ăn chặn tiền từ thiện, lừa đảo, ăn cướp, phản động, cấu kết mua giải trong cuộc thi The Voice…
Anh cho biết đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.
“Tôi xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải mất thời gian chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận vẫn sẽ chờ. Tôi biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của tôi trong việc làm từ thiện. Nhưng tôi tin con đường mà tôi chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật. Chỉ có kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và toà án mới có thể trả lời chính xác, dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà tôi đang phải chịu đựng”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói.
Sau khi thông tin bà Hằng được phát live thì nhiều tài khoản đã tìm cách tấn công vào trang cá nhân của ông Hưng, gọi điện thoại chửi bới… khiến cho ông suy sụp. Bên cạnh đó, ông Hưng còn yêu cầu bà Hằng phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm…
Trước đó, bà Lê Thị Giàu, chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây cũng nộp đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng tại Toà án nhân dân Q.1, yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng vì xúc phạm danh dự, uy tín của bà này, cũng qua việc livestream trên mạng xã hội. Nhà báo Đặng Thị Hàn Ni, ca sĩ Vy Oanh cũng có đơn tố cáo bà Phương Hằng về sử dụng mạng xã hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của họ. Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng lò vôi", Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam.

Kết quả giám định tài liệu vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa thông báo kết quả giám định một số tài liệu trong vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên.

Nguồn thông tin cho hay, mới đây phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TP.HCM có thông báo kết quả giám định một số tài liệu liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1972, ngụ quận 1, TP.HCM là Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) tố cáo ông Võ Hoàng Yên (SN 1975, ngụ tỉnh Bình Thuận) có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ket qua giam dinh tai lieu vu ba Nguyen Phuong Hang to cao ong Vo Hoang Yen
 Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên lừa đảo, hiện đang được phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM thụ lý xác minh, làm rõ

Xe con bị “vò nát” sau va chạm với xe tải khiến 3 người tử vong

Một vụ tai nạn tại xã Trung Chính, huyện Lương Tài (Bắc Ninh) đã làm 3 người tử vong. Trong đó có N.V.N. là một hot facebooker. Tại hiện trường chiếc xế hộp đời mới bị vò nát, lật ngửa.

Xe con bi “vo nat” sau va cham voi xe tai khien 3 nguoi tu vong

Ngày 4/10, Chủ tịch UBND xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người tử vong. 

Xe con bi “vo nat” sau va cham voi xe tai khien 3 nguoi tu vong-Hinh-2

Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều nay tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà (huyện Lương Tài). 

Sau mưa lớn, đường Hà Nội thành biển người, đi cả chục phút mới qua ngã tư

Chỉ sau một cơn mưa lớn, đường phố Hà Nội đã kẹt cứng hàng giờ đồng hồ. Tại Ngã Tư Sở, người dân phải chờ hàng chục phút mới đi qua được biển người.

Sau mua lon, duong Ha Noi thanh bien nguoi, di ca chuc phut moi qua nga tu
 Chiều nay (4/10), một cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống khu vực Hà Nội.

Đọc nhiều nhất

Tin mới