Chân dung kẻ kiếp dâm hàng loạt lĩnh án 136 năm tù

(Kiến Thức) - Tre Carrasco, một kẻ hiếp dâm hàng loạt ở Mỹ, mới đây đã bị kết án 136 năm tù.

Theo KKTV, ngày 12/7 vừa qua, Tre Carrasco, một kẻ hiếp dâm hàng loạt ở Mỹ, đã bị kết án 136 năm tù.
"Tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng, sẽ không có phụ nữ nào ở Mỹ an toàn nếu bị cáo (Tre Carrasco) ra khỏi nhà tù. Bị cáo sẽ lại thực hiện hành vi phạm tội và là mối đe dọa đối với phụ nữ ở đất nước của chúng ta", Thẩm phán Ben Leutwyler cho biết. 
Chan dung ke kiep dam hang loat linh an 136 nam tu
Tre Carrasco bị kết án 136 năm tù. Ảnh: KKTV.  
Trước đó, vào ngày 13/5, một bồi thẩm đoàn đã tuyên Carrasco có tội trong các vụ án ở Aurora và Cherry Hills Village. Carrasco từng ngồi tù một thời gian ngắn ở Kansas sau một vụ tấn công tình dục. Sau khi được phóng thích, hắn ta đã tới Colorado để tiếp tục thực hiện tội ác.
Vào ngày 7/2/2019, Carrasco tìm cách bắt cóc một phụ nữ trong bãi đỗ xe của một phòng tập gym ở Aurora. Cô gái may mắn chạy thoát, song Carrasco đã lấy trộm xe của cô.

Mời độc giả xem thêm video: Ấn Độ hạ độ tuổi truy cứu hình sự với tội hiếp dâm (Nguồn video: VTV)

Tiếp đến, vào ngày 12/2/2019, Carrasco điều khiển chiếc xe mà hắn ta vừa lấy cắp tới một ngôi nhà ở Cherry Hills Village, nơi anh ta dùng dao đe dọa và cưỡng hiếp một phụ nữ.
5 giờ sau khi gây án, Carrasco đã bị bắt giữ cùng chiếc xe mà hắn ta lấy cắp ở Aurora.

Thiếu nữ bị 20 gã đàn ông đánh thuốc mê, cưỡng bức trong 8 ngày

Thiếu nữ 15 tuổi bị ít nhất 20 gã đàn ông đánh thuốc mê và cưỡng hiếp trong vòng 8 ngày sau khi em cùng bạn vào thành phố để mua cặp sách.

20 người đàn ông đã bị bắt vì liên quan đến vụ việc xảy ra ở thành phố Jhalawar thuộc bang Rajasthan, Ấn Độ. Hai sĩ quan cảnh sát cũng đã bị đình chỉ vì "lơ là nhiệm vụ" sau khi bỏ mặt làm ngơ 10 ngày sau khi vụ việc xảy ra, The Times of India đưa tin.

Bốn người đàn ông Singapore bị buộc tội cưỡng hiếp vợ của nhau

(Kiến Thức) - Bốn người đàn ông Singapore đã bị buộc tội cưỡng hiếp vợ của nhau. Ngoài ra còn có ba người khác bị buộc tội cưỡng bức vợ của bốn người đàn ông nói trên.

Theo SCMP, bảy người đàn ông đã bị tòa xử vào tháng trước và tất cả đều không được bảo lãnh. Theo tòa án, 7 người này đã thừa nhận tội hiếp dâm xảy ra từ năm 2010 đến 2018 ở nhiều địa điểm khác nhau.
Được biết, đa số các vụ hiếp dâm do những người đàn ông này thực hiện ngay tại nhà của nạn nhân và các nạn nhân cho biết họ bị chồng đánh thuốc mê.

Hãi hùng câu chuyện hiếp dâm người chuyển giới ởi Ấn Độ

“Không có ngày nào tôi không bị tấn công. Những kẻ bắt cóc tôi hãm hiếp tôi vào nhiều thời điểm khác nhau, thậm chí họ còn rủ bạn bè cùng về hãm hiếp tôi. Phải mất hai năm tôi mới trốn được khỏi địa ngục đó”, Munde kể.

Cứ mỗi giờ ở Ấn Độ lại có 4 người phụ nữ bị hiếp dâm, con số này đã đặt Ấn Độ vào điểm nóng - nơi nguy hiểm nhất thế giới đối với phụ nữ. Song, thực tế đối với phụ nữ chuyển giới, nạn hiếp dâm còn kinh khủng hơn.

Đọc nhiều nhất

Binh sĩ Đức rời khỏi Greenland

Binh sĩ Đức rời khỏi Greenland

Phát ngôn viên Lực lượng Vũ trang Đức, Trung tá Peter Milevchuk, cho biết 15 binh sĩ nước này rời khỏi Greenland sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới

Binh sĩ Đức rời khỏi Greenland

Binh sĩ Đức rời khỏi Greenland

Phát ngôn viên Lực lượng Vũ trang Đức, Trung tá Peter Milevchuk, cho biết 15 binh sĩ nước này rời khỏi Greenland sau khi hoàn thành nhiệm vụ.