Cắt đầu và uống máu rắn hổ mang, “vua rắn” chết tức tưởi

(Kiến Thức) - Để trả thù con rắn hổ mang dám cắn mình, người đàn ông Philippines được mệnh danh là "vua rắn" chặt đầu, uống máu con rắn và nhận cái kết đắng. 

Anh Elies "Peter" Lenturio sống ở tỉnh Sorsogon, Philippines được mệnh danh là "vua rắn" bởi tài chế ngự và khuất phục những con rắn.
Từ năm 15 tuổi, Elies nổi tiếng là người có kinh nghiệm dày dặn về rắn, đặc biệt là những con rắn độc như rắn hổ mang. Đam mê của Elies khiến anh trở nên tự tin thái quá và đã phải trả giá bằng cả tính mạng.
Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, Elies để rắn cưng trong hộp trên xe máy. Khi Elies mở hộp, con rắn độc hung hăng bất ngờ cắn vào tay anh.
 
Tức giận vì con rắn phản chủ, "vua rắn" Elies chặt đầu con rắn và uống máu. Sau khi uống máu con rắn độc, Elies cảm thấy cơ thể không ổn, do có nhiều kinh nghiệm chữa trị với nọc rắn, Elies chủ quan. Anh không đến bệnh viện mà chỉ uống vài ly rồi về nhà ngủ.
Đêm hôm đó, người nhà hoảng hốt khi thấy Elies sùi bọt mép và cơ thể cứng lại. Người nhà đưa Elies đến bệnh viện, nhưng khi đến nơi, các bác sĩ tuyên bố, "vua rắn" đã chết trước đó.
Mời quý độc giả xem video gà trống tung cú mổ chí mạng rắn hổ mang:
Sau khi câu chuyện được đăng tải, ngay lập tức thu hút chú ý của dư luận và khiến nhiều người bàng hoàng.
Thực tế, nhiều người cho rằng chuyện này hơi khó tin, vì máu của rắn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan.
Thậm chí, máu rắn còn được coi là một vị thuốc bổ. Chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy uống máu rắn có thể trúng độc, vì thế nhiều người cho rằng vết rắn trên tay của Elies mới là nguyên nhân gây ra cái chết của "vua rắn" Philippines.

Sống dở chết dở nuôi rắn độc bậc nhất hành tinh trong nhà

 Nọc độc của loài rắn độc bậc nhất hành tinh này có thể khiến một người trưởng thành tử vong sau 45 phút.

Nathan Chetcuti, 19 tuổi, một thanh niên đến từ Australia rất yêu các loài bò sát và trong bộ sưu tập của anh có một con rắn độc nhất hành tinh.

Cậu bé sống với bầy khỉ hoang dã như anh em trong nhà

Hình ảnh cậu bé 18 tháng tuổi người Ấn Độ chơi đùa, kết bạn với đàn khỉ hoang dã khiến bố mẹ và không ít người ngạc nhiên.

Một đoạn clip mới được đăng tải trên mạng đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đoạn phim cho thấy một đứa trẻ 18 tháng mới chập chững biết đi kết bạn với đàn khỉ. Cậu bé ôm, hôn, đút thức ăn cho chúng bằng tay.

Con trai đánh lừa mẹ suốt 3 năm và sự thật nghe nghẹn lòng

(Kiến Thức) - Để giúp mẹ bớt đau lòng, người con trai nói dối về cái chết của cha trong suốt 3 năm. 

Tại Vũ Châu, Hứa Xương, Hà Nam, Trung Quốc có một đôi vợ chồng sống thọ nổi tiếng là cụ ông Bình Mộc Hổ và vợ là bà Trương Tân Nữu. Tuy nhiên, vào 3 năm trước, cụ ông Bình Mộc Hổ đã qua đời, thọ 109 tuổi.
 

Đọc nhiều nhất

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông, cần chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, uống đủ nước ấm, tập thể dục đều đặn, giữ ấm cơ thể, ngủ đủ giấc...

Tin mới

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông, cần chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, uống đủ nước ấm, tập thể dục đều đặn, giữ ấm cơ thể, ngủ đủ giấc...

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.