![]() |
| Lương Gia Huy đứng lên tổ chức đêm nhạc vì miền Trung. (Ảnh: NVCC) |
![]() |
| Lương Gia Huy đứng lên tổ chức đêm nhạc vì miền Trung. (Ảnh: NVCC) |
![]() |
| Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (thứ hai bên phải) vừa tham gia chương trình “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn”. |
![]() |
| Ngoài Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân (thứ hai bên trái), Á hậu Thanh Tú và “Người đẹp nhân ái” Thủy Tiên (ngoài cùng bên trái) cũng tham gia chương trình. |
![]() |
| Trong trang phục áo dài, dàn hoa hậu, á hậu cùng xuất hiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ trước Hồ Gươm. |
![]() |
| Được biết, trang phục áo dài do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế và từng được người đẹp giới thiệu trong Festival Áo dài Hà Nội 2016. |
![]() |
| Ngọc Hân không chỉ là một hoa hậu chăm chỉ đi từ thiện mà còn định hướng cho các “đàn em” cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa với mình. |
![]() |
| Dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã cùng hàng nghìn bạn trẻ biểu diễn những điệu nhảy dân vũ và flashmob đặc sắc. |
![]() |
| Trước đó, các hoa hậu, á hậu đã dành thời gian để cùng luyện tập với các bạn trẻ nhằm mang lại tiết mục sôi động nhất. |
![]() |
| Các người đẹp còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khu vực phố đi bộ... |
![]() |
| Sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ và người đi đường ở Hồ Gươm. |
![]() |
| Hoa hậu Ngọc Hân cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các học sinh, sinh viên có mặt trên phố đi bộ. |
![]() |
| Sau khi tham gia nhảy flashmob, các người đẹp có mặt ở khu vực chợ Đồng Xuân để phát túi giấy tự hủy cho các tiểu thương và khách hàng tại đây. |
![]() |
| Hoạt động phát giấy tự hủy nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu túi nhựa khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường. |
![]() |
| Dịp Halloween năm nay, Katy Perry chọn ứng cử viên tổng thống Mỹ bà Hillary Clinton làm hình mẫu để hóa trang. |
![]() |
| Ngoài hóa trang, nữ ca sĩ 32 tuổi còn phải dán da giả, đội tóc giả để biến mình thành Hillary Clinton. |
![]() |
| Vợ chồng bà Hillary (trái) và hình ảnh Katy Perry và bạn cô hóa trang thành cặp vợ chồng chính trị gia. |
![]() |
| Giọng ca Firework còn chọn một bộ quần áo màu đỏ y hệt của bà Hillary còn người bạn của cô thì được hóa trang y hệt cựu tổng thống Bill Clinton. |
![]() |
| Để giống thật, Katy Perry còn nhờ vài người bạn hóa trang thành vệ sĩ đứng xung quanh. |
![]() |
| Katy Perry đang được các nghệ sĩ hóa trang dán da giả lên mặt để khuôn mặt già nua hơn. |
![]() |
| Hình ảnh Katy Perry sau khi dán xong da mặt và chuẩn bị biến thành bà Hillary Clinton đi dự tiệc Halloween năm nay. |
![]() |
| Katy Perry đang rất hài lòng với khuôn mặt vừa được hóa trang thành Hillary Clinton của mình. |
Ngọc Hương theo đuổi phong cách nữ tính. Nữ diễn viên hiện tại góp mặt trong phim điện ảnh "Quỷ nhập tràng 2".
Sau 5 năm yêu và 8 năm hôn nhân, Trâm Anh và JustaTee không chỉ xây dựng tổ ấm hạnh phúc mà còn là cặp đôi được công chúng yêu mến bậc nhất.
Ở góc chính diện, Ngọc Huyền ghi điểm với đường nét thanh tú, ánh mắt sáng. Khi chuyển sang góc nghiêng, sống mũi cao của cô càng rõ nét hơn.
Dù bận rộn chăm con, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vẫn khéo giữ lửa hôn nhân bằng những buổi hẹn hò riêng.
Trải qua 1 cơn bệnh 'thập tử nhất sinh', NSND Trà Giang trân quý những ngày còn lại của cuộc đời. Bà tìm niềm vui với hội họa, phim ảnh.
Gây xôn xao với lớp trang điểm thiếu sức sống trong phim mới, Quỳnh Kool ngoài đời khiến người hâm mộ "bỏng mắt" bởi phong cách gợi cảm, sang chảnh.
Ở góc chính diện, Ngọc Huyền ghi điểm với đường nét thanh tú, ánh mắt sáng. Khi chuyển sang góc nghiêng, sống mũi cao của cô càng rõ nét hơn.
Dù bận rộn chăm con, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vẫn khéo giữ lửa hôn nhân bằng những buổi hẹn hò riêng.
Ngọc Hương theo đuổi phong cách nữ tính. Nữ diễn viên hiện tại góp mặt trong phim điện ảnh "Quỷ nhập tràng 2".
Trải qua 1 cơn bệnh 'thập tử nhất sinh', NSND Trà Giang trân quý những ngày còn lại của cuộc đời. Bà tìm niềm vui với hội họa, phim ảnh.
Sau 5 năm yêu và 8 năm hôn nhân, Trâm Anh và JustaTee không chỉ xây dựng tổ ấm hạnh phúc mà còn là cặp đôi được công chúng yêu mến bậc nhất.
Sau hơn một thập kỷ gắn bó, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn giữ được tổ ấm viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Nhạc sĩ Minh Khang thừa nhận đã sử dụng rượu bia và không kiểm soát được lời nói, đồng thời coi đây là bài học lớn cho bản thân.
Qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lan Phương ghi dấu ấn với khả năng biến hóa linh hoạt, liên tục làm mới mình qua từng vai diễn trên màn ảnh.
Mỗi lần xuất hiện trên giảng đường, Midu khiến không ít người nhầm là sinh viên bởi vẻ ngoài quá đỗi tươi tắn so với tuổi thật.
Những tương tác gần gũi giữa nam diễn viên Quốc Trường và người mẫu Ngọc Trinh thời gian qua đang khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán.
NSƯT Thành Lộc giải thích và xin lỗi sau khi những chia sẻ mang tính cá nhân về cụm từ "ngày hội non sông" vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.
Trấn Thành không thể tham gia concert Anh trai "say hi" vì lịch trình bận rộn, khiến các nghệ sĩ phải tự đảm nhận vai trò dẫn đắt đêm nhạc kéo dài nhiều tiếng.
Sau gần một tháng ra rạp, “Thỏ ơi” vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt, trong khi các phim ra mắt sau đang nỗ lực thu hẹp khoảng cách.
Không chỉ gây chú ý trên màn ảnh, Khả Như còn ghi điểm với phong cách thời trang gợi cảm, đa dạng từ quyến rũ, thanh lịch đến cá tính.
Minh Hằng khiến công chúng ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc, được chồng doanh nhân ủng hộ hết lòng trong hành trình trở lại với đam mê âm nhạc.
Dù Leonardo DiCaprio vụt mất giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, phim “One battle after another” vẫn thắng lớn ở Oscar 2026.
Hoàng Dũng cho biết vợ chồng anh đều không thích cảm giác phải “diễn” trước ống kính nên không chụp ảnh cưới.
Lần đầu góp mặt trong phim điện ảnh “Hộ Linh Tráng Sĩ – Bí ẩn mộ vua Đinh”, diễn viên nhí Gia Nghĩa vừa háo hức vừa áp lực.
Xuân Bắc, Kim Tuyến, Nguyên Khang… háo hức tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.