Bồ của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, vợ nói một câu khiến xanh mặt

Ngay từ đầu, Phương đã biết việc nhân tình của chồng mang bầu chỉ là giả. Cô ta dùng cách này chỉ để moi tiền mà thôi.

- Anh đi theo cô ta luôn đi.
- Xin em. Em biết vị trí hiện giờ của anh không thể làm thế còn gì. Anh đang phấn đấu lên chức mà gia đình đổ vỡ thì hỏng hết chuyện.
- Biết thế anh còn vụng trộm làm gì?
- Chỉ lần này thôi, anh hứa. Em đang bầu bí, vợ chồng mình không thể gần gũi như trước được vì sợ ảnh hưởng đến con. Anh thể chỉ qua lại với cô ta vì nhu cầu, bóc bánh trả tiền. Em ghen tuông làm gì?
Cuộc sống của Phương nhìn vào thì khối người mơ ước. Hai vợ chồng có nhà cao cửa rộng, cùng làm trong cơ quan nhà nước, có một con trai và chuẩn bị đón thêm một bé gái nữa, thế là đủ nếp, đủ tẻ. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận, chồng Phương – Nhân có tính trăng hoa. Khi vợ mang bầu, anh càng được cớ vụng trộm bên ngoài. Những cuộc cãi vã nổ ra nhưng không giải quyết được vấn đề. Vì con, vì công việc mà cô chỉ “đóng cửa bảo nhau” chứ chẳng thể làm to chuyện hay ly hôn.
Nhiều lần biết chồng ngoại tình, Phương cũng nhắm mắt cho qua. Mang bầu mệt mỏi, chồng lại như thế nên cô buồn bã, u sầu. Thế nhưng, cô cũng chẳng biết phải làm sao để bước ra mớ bòng bong hiện tại.
Bồ của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, vợ nói một câu khiến ả sợ xanh mặt (Ảnh minh họa)
Bồ của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, vợ nói một câu khiến ả sợ xanh mặt (Ảnh minh họa) 
Cô cũng tìm hiểu người chồng mình qua lại là ai. Người đó đang là sinh viên, xinh và trẻ đẹp hơn cô. Phương không hiểu tại sao một người có học thức, nhan sắc lại bám lấy đàn ông đã có gia đình làm gì? Phương từng đến tận phòng trọ của cô sinh viên ấy. Phương chỉ muốn khuyên giải và mong cô gái đó tỉnh ngộ để ngừng qua lại với chồng mình, vì tương lai còn dài, có thể tìm người tốt hơn.
Nhưng đáp lại là gương mặt câng câng, trơ tráo và thậm chí còn ghen ngược của người thứ ba. Phương thực sự sốc, đó là lần đầu và cũng là lần cuối cô nói lý lẽ phải trái với bồ của chồng. Phương biết, cô ta cần tiền của chồng mình cũng chẳng yêu thương mặn nồng gì. Hàng ngày, cô ta vẫn lấy số tiền đó để ăn chơi, vui vẻ với người đàn ông khác chứ chẳng riêng chồng Phương.
Còn gần ba tháng nữa là "vượt cạn" nhưng Phương phải đối mặt với bao nhiêu áp lực. Nhưng cô tự nhủ sau khi sinh xong mọi chuyện sẽ đâu vào đấy, rồi chồng mình sẽ quay về và biết đâu mới là gia đình thực sự. Quyết định cho qua mọi chuyện nhưng cuộc sống của cô vẫn bị "người thứ ba" làm phiền.
Một ngày, cô gái cặp kè với chồng Phương đến tận nhà để gặp. Và lý do cô ta đến là đã mang bầu và yêu cầu Phương nên ly hôn chồng hoặc bỏ ra một số tiền để cô ta giải quyết mọi chuyện. Phương nhếch mép cười và nói:
- Em mang bầu? Em nghĩ chị không hiểu chồng mình à? Anh ấy không phải là người bất cẩn vui chơi ra hậu quả đâu, vì anh ấy còn cần gia đình này để thăng tiến. Thật nực cười.
- Chị không tin thì thôi. Anh ấy nói nếu tôi có bầu sẽ tổ chức đám cưới, và chị sẽ phải dọn ra khỏi căn nhà này.
- Nếu em có thật thì chị cũng chẳng tin đấy là con của chồng chị. Em tưởng chị không biết gì về em hết à. Em qua lại đâu chỉ với riêng chồng chị.
Không phải chị "nhắm mắt" làm ngơ mọi chuyện đâu. Chị vẫn biết em và chồng chị làm gì, đừng có giở trò. Đừng nói với chị là một người biết tin mình mang bầu vẫn vào bar quẩy tung trời như em tối qua nhé. Em cần tiền đúng không, thế thì cố mà moi của anh Nhân, còn đừng hi vọng đòi lấy được đồng nào từ tay chị. Đừng thấy chị hiền mà lấn lướt, thôi ngay cái trò mèo ấy đi còn được yên ổn. Chị mà điên lên là không biết sẽ có chuyện gì đâu.
- Chị được lắm, để rồi xem chị có được yên thân không. Nhìn cái bản mặt của chị, tôi đã thấy ớn rồi. Thế bảo sao chồng nó chán, hẹn chị lần khác tôi quay lại.
Nói xong một hồi, cô nhân tình dường như đuối lý nên đi về trong sự hậm hực. Còn Phương dù cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bị tổn thương không ít. Lấy phải người chồng đào hoa đúng là khổ cả một kiếp người. Đến giờ phút này, cô chỉ cần con thôi, còn chồng không có cũng được. Chẳng biết sợi dây danh vọng có thể giúp cô trói chân chồng mình được bao lâu nữa...

Gặp phải hàng xóm dê xồm, vợ tung chiêu hiểm

Mặc Phong đập cửa gào thét, chửi bới ầm ĩ bên ngoài, Lan gọi điện cho chồng khoe chiến tích và cười sung sướng sau khi ra đòn hiểm khiến gã hàng xóm biến thái phải chào thua.

Lan và Bình mới mua được một căn biệt thự liền kề ở Hà Đông (Hà Nội). Căn nhà là vốn tích góp của hai vợ chồng từ lúc mới cưới và số tiền Bình kiếm được sau quãng thời gian 5 năm làm CEO cho một ngân hàng lớn.

Những thực phẩm càng ăn càng bị táo bón, chữa hoài không khỏi

Chocolate, thịt đỏ hay rượu... đều là những thực phẩm người bị táo bón không nên ăn để tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Táo bón là căn bệnh tiêu hóa thường gặp nếu bạn có chế độ ăn uống không khoa học (tiêu thụ nhiều thịt, chất béo và ít ăn rau). Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác như: uống ít nước, người bị rối loạn ruột già...

Phó thác chuyện chọn người gửi gắm cả đời cho dì, cô gái nhận quả đắng

Nhiều lúc dọn xong bãi chiến trường Tuấn nôn ra đầy nhà, Loan lại bật khóc. Sao cô lại lấy Tuấn? Cuộc hôn nhân chóng vánh này phải chăng là sai lầm của cuộc đời cô?

Loan năm nay 27 tuổi, là một cô gái không quá xinh đẹp nên Loan luôn tự ti về ngoại hình của mình. Vẫn có một số chàng trai tán tỉnh Loan, nhưng cô luôn ôm tâm lí rằng: “Minh xấu xí như thế, làm gì có ai thật lòng yêu. Người ta chỉ đang trêu đùa mình thôi". Chính vì thế nên suốt 4 năm đi học đại học, rồi mấy năm ra trường đi làm, Loan vẫn lẻ bóng. Ông bà, bố mẹ rồi cô dì chú bác sổt ruột khi bằng tuổi Loan, con người ta có đứa đã học lớp 1 rồi nên suốt ngày giục giã Loan lấy chồng. Mẹ cô thì có một bài ca mãi:

- Mày không nhanh nhanh lấy chồng đi, tính làm bà cô nhà này sao?

- Vầng. Con tính làm bà cô đấy, thế nên mẹ đừng có mong con lấy chồng nữa.

- Mày còn bướng bỉnh cái nỗi gì. Cái Linh nó sắp đẻ đứa thứ ba rồi đấy. Mày thì đến người yêu cũng không thấy mặt mũi đứa nào.

- Cái Linh nó đẹp như thế, lấy chồng sớm là phải. Ai bảo mẹ đẻ con ra xấu xí làm gì, mẹ đẻ con đẹp một tí thì con cũng lấy chồng lâu rồi.

- Mày lại còn trách tao đẻ mày xấu nữa? Cái Hiền nó còn xấu gấp vạn mày, sao nó cũng vẫn lấy được chồng đấy thôi?

Khi bà dì họ của Loan nói muốn làm mai cho cô, Loan đồng ý (Ảnh minh họa).
Khi bà dì họ của Loan nói muốn làm mai cho cô, Loan đồng ý (Ảnh minh họa). 
Cãi nhau với mẹ vấn đế này luôn làm Loan thấy chán nản. Đứa bạn thân của cô khuyên:

- Thôi mày đừng có suốt ngày tự ti về vẻ ngoài của mình đi. Tuổi trẻ yêu nhau vì nhan sắc nên mày tự ti thì cũng coi như là có lí do. Nhưng giờ có tuổi rồi, đàn ông người ta lấy vợ cũng đâu hẳn vì sắc đẹp. Cùng lắm là mày kiếm người xấu xấu một tí nhưng tốt bụng, có chút điều kiện, thế là được.

Nghe cô bạn thân khuyên nhủ nhiều lần, Loan cũng quyết định nghĩ thoáng ra. Do đó, khi bà dì họ của Loan nói muốn làm mai cho cô, Loan đồng ý. Dì Loan hỏi:

- Thế cháu thích kiểu đàn ông như nào? Dì có quen mấy mối cũng được lắm, công an, kĩ sư, ngân hàng,...đều có cả. Quan trong là cháu thôi!

- Dạ cháu thì thế nào cũng được, chỉ cần anh ấy hiền lành, tốt tính và chịu khó làm ăn thôi.

- Ừ, thế trước gì cứ làm mai cho cháu anh Kĩ sư công trình này nhé. Anh này tên Tuấn, 32 tuổi nhưng nhát gái nên đến giờ vẫn chưa lấy vợ. Công việc ổn định, lương cao, tính tình cũng tốt. Đặc biệt là anh này không biết uống rượu uống bia gì nên cháu cứ yên tâm. Thế cuối tuần này dì dẫn nó xuống cho hai đứa gặp nhau nhé!

Rồi Loan và Tuấn cũng gặp gỡ tìm hiểu nhau. Tuấn luôn thể hiện là người đàn ông mẫu mực, có phép tắc khiến Loan cảm thấy con người anh khá tốt. Đặc biệt, anh không bao giờ động đến rượu, dù có đến ăn cơm nhà Loan và bị mọi người trong nhà Loan ép uống nhưng anh nhất quyết không động đến giọt rượu nào. Tuy nhiên, vì anh khéo miệng nên mọi người trong nhà cũng bỏ qua, thậm chí còn mừng cho Loan vì Tuấn không biết rượu chè gì.

Sau 2 tháng tìm hiểu, Loan đồng ý lấy Tuấn với lí do tuổi của cả hai cũng không còn nhỏ, bố mẹ gia đình hai bên đã rất mong có cháu bế. Gia đình Loan mừng lắm, cuối cùng cũng tống khứ được quả bom nổ chậm đi.

Ngày cưới, Loan xúng xính váy áo cô dâu, còn Tuấn lịch lãm trong bộ vest chú rể. Bạn bè người thân đều chúc mừng cho hạnh phúc của Loan. Loan thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng thì cũng thoát khỏi nỗi khổ “ế”.

Ngày cưới là ngày trọng đại, thế nên chú rể không thể tránh khỏi việc bị chúc rượu, cho dù có khéo miệng đến đâu thì Tuấn cũng không thể từ chối. Ban đầu Tuấn còn trách hết sức có thể việc uống rượu, nhưng sau vài chén, anh bắt đầu quậy tưng bừng. Ai mời cũng uống. Loan và mọi người trong gia đình cô bất ngờ khi thấy Tuấn cứ chén này chén khác uống như nước lã. Càng uống, mặt Tuấn càng đỏ bừng, lời nói ra càng lúc càng mất kiểm soát, khóc khóc cười cười như tên bợm rượu. Thậm chí, anh còn cởi phăng giày tây, tất và cà vạt ra, đi chân đất. Nhìn bộ dạng anh như vậy, Loan sốc nặng. Cuối cùng, cô và mọi người phải dùng hết sức lực lôi anh vào phòng trong khóa cửa nhốt anh lại.

Những tưởng chỉ hôm đám cưới anh quá chén nên mới như vậy, nhưng cuộc sống của Loan sau đó luôn tràn ngập hình ảnh Tuấn bét rượu. Sau ngày cưới, Tuấn chẳng kiêng dè rượu chè như trước mà cứ có dịp là anh lại uống tới bến đến say khướt, còn không có dịp thì trong người lúc nào cũng hơi rượu bốc cao.

Nhiều lúc dọn xong bãi chiến trường Tuấn nôn ra đầy nhà, Loan lại bật khóc. Sao cô lại lấy Tuấn? Cuộc hôn nhân chóng vánh này phải chăng là sai lầm của cuộc đời cô?

Đọc nhiều nhất

Tin mới