![]() |
| Giao dịch tại máy ATM Bitcoin tại TP.HCM - Ảnh: HỮU THUẬN |
![]() |
| Giao dịch tại máy ATM Bitcoin tại TP.HCM - Ảnh: HỮU THUẬN |
![]() |
| Nhà cấp 4 hai mái kiểu dáng mới vừa tạo tính thẩm mỹ vừa đạt hiệu quả trong việc chống nóng. Ảnh: Datbinhduong. |
![]() |
| Với tổng tài sản hơn 400 tỷ USD, vua Musa Keita I được xem là người đàn ông giàu nhất trong lịch sử nhân loại. Số tài sản này thậm chí còn vượt xa tổng tài sản của 3 tỷ phú Bill Gates, Warren Buffett và Amancio Ortega cộng lại. (Ảnh Answersafrica) |
![]() |
| Số tài sản mà vị vua giàu nhất thế giới này có được là từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, chủ yếu là vàng. Ảnh: Money. |
![]() |
| Năm 1324, vua Musa Keita I thực hiện chuyến hành hương hoành tráng đến Mecca với số người tùy tùng lên đến 60.000 người. Ảnh: Thinglink. |
![]() |
| Thậm chí, những con lạc đà trong chuyến hành hương đều phải chở theo rất nhiều vàng thỏi hay những chiếc túi đầy ắp vàng. Ảnh: Ancient-origins. |
![]() |
| Khi dừng chân tại Cairo, ông đã tiêu rất nhiều tiền vàng để mua sắm và bố thí cho người nghèo. Ảnh: Answersafrica. |
![]() |
| Số tiền này nhiều đến mức dẫn đến một cuộc lạm phát kéo dài suốt một thập kỷ ở thành phố này. Ảnh: Pinimg. |
![]() |
| Điều đặc biệt là sau đó, chính vua Musa Keita I đã mua lại vàng từ những người cho vay nặng lãi ở Cairo để sửa chữa sai lầm của mình. Ảnh: Nocookie. |
![]() |
| Sự giàu có của vua Musa Keita I còn lan rộng tới mức hình ảnh ông ngồi trên ngai vàng và cầm một thỏi vàng trên tay được xuất hiện trên bản đồ xứ Catalan vẽ năm 1375. Ảnh: Pinimg. |
![]() |
| Ngày nay, những bằng chứng về sự giàu có của vua Musa Keita I còn tồn tại rất nhiều như đền đài, cung điện, thư viện. Ảnh: Answersafrica. |
![]() |
| Mặc dù hơn 700 năm đã trôi qua, nhưng chưa một ai có thể sánh ngang hàng với Musa Keita I về mức độ giàu có. Ảnh: Imgur. |
Toàn bộ Ban Giám đốc Công ty Metaland và đã bị Công an TP HCM bắt giữ để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản núp bóng "hợp đồng kỳ nghỉ".
Bộ GD&ĐT công bố danh sách 111 ngành học được nhận học bổng từ 3,7 đến 5,5 triệu đồng/tháng cho sinh viên từ năm 2025.
Bộ GD&ĐT công bố danh sách 111 ngành học được nhận học bổng từ 3,7 đến 5,5 triệu đồng/tháng cho sinh viên từ năm 2025.
Toàn bộ Ban Giám đốc Công ty Metaland và đã bị Công an TP HCM bắt giữ để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản núp bóng "hợp đồng kỳ nghỉ".
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã kịp thời sử dụng xe chuyên dụng đưa một bệnh nhi bị đứt lìa ngón tay đến bệnh viện cấp cứu.
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành và địa phương khẩn trương hoàn thiện, đưa các cơ sở dữ liệu quốc gia, chuyên ngành vào vận hành, kết nối đồng bộ.
Bộ GD&ĐT đề xuất xử phạt tới 50 triệu đồng đối với nhiều hành vi vi phạm trong hoạt động dạy thêm, học thêm.
Tuần qua, TP HCM ghi nhận 546 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 29,3% so với trung bình 4 tuần trước, chuyên gia khuyến cáo người dân không chủ quan.
Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI, năm 2026, là sự kiện văn hóa quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng tỉnh Khánh Hòa tổ chức.
Do mực nước sông Đà xuống thấp bất thường, nhiều lồng nuôi cá trên địa bàn xã Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ bị mắc cạn, dẫn tới cá chết hàng loạt.
Không đăng ký môi trường hoặc đăng ký không đầy đủ nội dung về chất thải, dự án, cơ sở có thể bị xử phạt tới 530 triệu đồng.
Chiếc xe tải biển số Phú Thọ đang lưu thông trên Quốc lộ 37 (tỉnh Sơn La) bất ngờ lao xuống tà luy âm, khiến 3 người thương vong.
Từ ngày 1/7/2026, chính thức bỏ bài thi mô phỏng khi sát hạch lái xe, theo Thông tư mới Bộ trưởng Bộ Công an vừa ban hành.
Tỉnh Quảng Ngãi ban hành văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị thu hồi kinh phí hỗ trợ các trường hợp không đủ điều kiện hưởng chính sách hỗ trợ sau sáp nhập.
Công an tỉnh Ninh Bình vừa triệt phá thành công đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng hoạt động xuyên quốc gia, bắt giữ 12 đối tượng.
Vụ nổ súng khiến 1 người tử vong, 1 người đang cấp cứu tại bệnh viện đã xảy ra ở phường Lào Cai (Lào Cai).
Thời tiết hôm nay 27/6, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, một số nơi xuất hiện mưa rất to.
Chính phủ quy định chi tiết xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về truyền, phát bản tin dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn.
Sau vụ xô xát giữa hai người bán hàng ở Phú Thọ, người phụ nữ dùng vòi rửa xe áp lực cao xịt vào mặt đối phương đã bị Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố.
3 trường chuyên: Sư phạm, Ngoại ngữ, Nguyễn Tất Thành giảm điểm chuẩn để tuyển thêm thí sinh cho lớp 10 năm học 2026-2027.