Bí ẩn 50 cá mập chết dạt vào bờ biển trong 1 ngày

Hơn 50 con cá mập được tìm thấy trôi dạt vào bờ biển Anh chỉ trong vòng một ngày, sau khi người ta phát hiện xác sinh vật “ngoài hành tinh” ở khu vực này.

Hàng loạt cá mập trôi dạt vào bờ biển Anh.
 Hàng loạt cá mập trôi dạt vào bờ biển Anh.
Theo Daily Mail, các nhà chức trách Anh đã mở cuộc điều tra, tìm hiểu xem vì sao cá mập lại chết hàng loạt chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều người dân cảm thấy sốc khi nhìn thấy hàng loạt cá mập trôi dạt bờ biển dài 2,4km ở Rhossili, Anh.
Có khả năng những con cá mập này mắc vào lưới ngư dân và bị họ vứt trở lại xuống biển. Một trong số những con cá mập chết ở bờ biển có dấu hiệu mắc lưới và dụng cụ bắt cá được tìm thấy gần đó.
Sự việc đáng báo động này xảy ra sau khi người dân phát hiện một xác sinh vật bí ẩn đang phân hủy, giống như sinh vật ngoài hành tinh ở cùng khu vực.
Hiện chưa rõ vì sao hàng loạt cá mập chết dạt bờ như vậy.
 Hiện chưa rõ vì sao hàng loạt cá mập chết dạt bờ như vậy.
Laura Campbell, 24 tuổi, một người sống gần bãi biển nói cô cảm thấy sốc trước những gì mình chứng kiến.
“Tôi đi dạo cùng bạn trai ở bờ biển thì thấy cá mập dạt bờ hàng loạt. Càng bước đi, chúng tôi càng phát hiện nhiều cá mập hơn. Hơn 50 con tất cả”, Campbell nói.
“Thật sốc. Tôi yêu cá mập và thường đi lặn để được nhìn thấy chúng”, Campbell nói thêm. “Tôi đã gọi cho nhà chức trách để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc”.
Xác sinh vật bí ẩn trôi dạt vào bờ biển này hồi tuần trước.
 Xác sinh vật bí ẩn trôi dạt vào bờ biển này hồi tuần trước.
Các nhà hải dương học đã rất bối rối khi người ta phát hiện xác sinh vật bí ẩn dài 1,5 mét trôi dạt vào bờ biển này hồi tuần trước. Họ nghĩ đó có thể là cá voi hoặc cá heo.
Rhossili năm ngoái được bình chọn là bãi biển đẹp nhất châu Âu bởi tạp chí Suitcase, vượt qua cả những bãi biển tuyệt đẹp khác ở Tây Ban Nha, Hy Lạp, Italia và Pháp.
Rhossili cũng xếp hàng đầu trong những “khu vực có vẻ đẹp tự nhiên nhất” ở Anh.

“Tử thần” từ trên trời sà xuống, đoạt mạng cá mập ngoạn mục

 Ảnh chụp cho thấy cá mập nằm trọn trong móng vuốt của “tử thần”.

“Tu than” tu tren troi sa xuong, doat mang ca map ngoan muc
 Chim ưng bắt cá mập ở Florida, Mỹ

Cá mập khổng lồ dạt bờ, dân Philippines sợ “tận thế”

Đây là loài cá mập siêu hiếm, có thể phát triển đến 5,2 mét và có tuổi thọ tới 100 năm.

Chuyện lạ hôm nay: Bé gái bị bỏ tại ga tàu và chuyện chẳng ngờ...

(Kiến Thức) - Chỉ vì một lý do trời ơi đất hỡi, vô cùng nhỏ nhặt, cặp vợ chồng trẻ tuổi cãi nhau kịch liệt rồi giận dữ bỏ đi, để mặc con gái nhỏ mới chỉ 3 tuổi đứng chơ vơ giữa sân ga tàu điện ngầm.

Sự việc xảy ra tại ga tàu điện ngầm thuộc thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sau tranh cãi kịch liệt chỉ vì chuyện sử dụng thang cuốn hay hay thang máy, một cặp vợ chồng  còn khá trẻ, thuộc thế hệ 9x tức giận bỏ đi, không hề quan tâm đến cô con gái nhỏ đứng chơ vơ giữa ga. May mắn, nhờ có cảnh sát, bé gái mới thoát khỏi bàn tay của những kẻ xấu.
Hai vợ chồng tranh cãi từ một chuyện vu vơ rồi ngày càng gay gắt, đáng thương là đứa con gái 3 tuổi đứng ngơ ngác tại ga tàu điện ngầm.

Đọc nhiều nhất

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.

Tin mới

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Vì sao nọng heo được ưa chuộng?

Nọng heo được ưa chuộng vì sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt của thịt nạc và béo ngậy của mỡ, tạo nên hương vị mềm mọng, giòn sật đặc trưng.