Bé 9 tuổi bị đánh chết vì không làm bài tập về nhà

(Kiến Thức) - Một bé trai 9 tuổi được cho là đã bị chính người thân trong gia đình đánh đập đến tử vong vì “tội” không làm bài tập về nhà. Sự việc xảy ra tại vùng Mulhouse, miền đông nước Pháp, đang gây bức xúc dư luận.

Theo Mirror ngày 22/11, một bé trai 9 tuổi được phát hiện tử vong trong nhà ở Mulhouse, miền đông nước Pháp. Cảnh sát cho hay, nạn nhân bị người thân trong gia đình tấn công bằng một vật cùn và nguyên nhân được cho là do cậu bé không chịu làm bài tập về nhà.
Được biết, vụ việc này đã xảy ra cách đây hai tháng nhưng nhiều chi tiết bất ngờ hiện nay mới được hé lộ khiến dư luận bức xúc. 
Be 9 tuoi bi danh chet vi khong lam bai tap ve nha
Nam sinh 9 tuổi ở Pháp bị người thân đánh đập đến tử vong vì nguyên nhân được cho là không chịu làm bài tập về nhà. Ảnh: Mirror. 
Người chị gái 20 tuổi của nạn nhân cùng anh trai 19 tuổi và vợ của anh này đã bị bắt giữ sau cái chết của bé trai 9 tuổi hôm 17/9. Mẹ của cậu bé được cho là không có ở nhà vào thời điểm vụ việc xảy ra. Mặc dù vậy, cô vẫn bị tạm giữ để điều tra.
Ba nghi phạm được cho là đã gọi cấp cứu sau khi thấy em trai mình không tỉnh dậy.

Mời độc giả xem thêm video: Bé trai Trung Quốc bị kẹt đầu ở ban công (Nguồn: Daily Mail)

Sau quá trình khám nghiệm tử thi, các chuyên gia pháp y cho biết, bé trai này có thể đã tử vong sau khi bị tấn công bạo lực. Có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể nạn nhân.
Hiện tại, giới chức Pháp vẫn đang mở cuộc điều tra hình sự để làm rõ cái chết của nam sinh đáng thương này.

Choáng váng “chiến lợi phẩm” Syria tịch thu ở chiến trường miền Nam

(Kiến Thức) - Quân đội Syria tiếp tục chiến dịch nhằm truy quét các phần tử khủng bố còn lại tại tỉnh Damascus và Quneitra, qua đó phát hiện và tịch thu một lượng lớn vũ khí do Mỹ sản xuất cùng nhiều loại thuốc men có nguồn gốc Israel.

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam
 Theo hãng Fars (Iran) ngày 21/11, Quân đội Syria tiếp tục chiến dịch nhằm truy quét các phần tử khủng bố còn tại lại các tỉnh Damascus và Quneitra, qua đó phát hiện và tịch thu lượng lớn vũ khí mà các tay súng phiến quân bỏ lại. (Nguồn ảnh: FNA)

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-2
 “Lực lượng chính phủ Damascus đã tuần tra tại các ngôi làng al-Mo'alaqa, Deir Maaker và Beit Jin ở tỉnh Quneitra cùng nhiều trang trại và khu định cư ở phía tây nam Damascus”, nguồn tin cho hay.

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-3
Các binh sĩ Syria đã phát hiện và thu giữ một lượng lớn vũ khí và các thiết bị vệ tinh do Mỹ sản xuất cùng nhiều thiết bị y tế, thuốc men có nguồn gốc từ Israel. 

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-4
 Trước đó, Quân đội Syria cũng phát hiện một lượng lớn vũ khí và trang thiết bị quân sự, trong đó có nhiều loại vũ khí do Mỹ và Israel sản xuất, mà nhóm phiến quân bỏ lại tại tỉnh Daraa.

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-5
 “Lực lượng chính phủ Damascus đã lục soát thị trấn al-Yadoudah và các trang trại gần đó ở phía tây tỉnh Daraa, và phát hiện một lượng lớn vũ khí, đạn dược”, FNA đưa tin.

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-6
 Được biết, trong số trang thiết bị quân sự này có cả tên lửa chống tăng TOW do Mỹ sản xuất, một số loại vũ khí của Israel, tên lửa LAW,...

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-7
 “Ngoài ra, các binh sĩ Syria còn tìm thấy nhiều tên lửa RPG, mìn, pháo, súng máy, súng trường bắn tỉa, tên lửa dẫn đường và kính ngắm ban đêm,...”, nguồn tin cho biết thêm.

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-8
 Số vũ khí này được phát hiện tại khu vực từng nằm dưới sự kiểm soát của nhóm liên minh thánh chiến Hayat Tahrir al-Sham (HTS) và một số nhóm khủng bố khác.

Choang vang “chien loi pham” Syria tich thu o chien truong mien Nam-Hinh-9
 Mỹ, Israel và một số quốc gia phương Tây bị cáo buộc đã “tuồn’” số vũ khí và trang thiết bị quân sự nói trên cho các nhóm phiến quân này.

Mời độc giả xem thêm video: Kuwait mua 60 tên lửa Patriot của Mỹ (Nguồn: VTC1)

Bé trai 9 tuổi bị mẹ trói và đánh đến chết vì đánh mất điện thoại

5h sáng ngày 6/1/2018, đội cứu hộ khẩn cấp nhận được tin báo về việc bé trai Minh Minh, 9 tuổi ở Thái Hưng, Giang Tô, Trung Quốc đang gặp nguy hiểm về tính mạng.

Tuy nhiên, khi nhân viên cứu hộ đến nơi, bé trai đã tử vong, vùng đầu và mặt đều có vết thương, vùng tay, mông và chân của bé bị bầm tím, có chỗ sưng rất to. Một nhân viên cứu hộ kể lại: 'Khi chúng tôi đến nơi, bé trai qua đời, rất kỳ lạ nhưng cũng rất đáng thương, cháu bé vết thương đầy mình, cơ thể bầm tím những thương tích cũ lẫn mới'.

Mỹ rúng động vụ bé trai 13 tuổi bị cưỡng hiếp, sát hại

(Kiến Thức) - Trước khi bị tấn công tình dục và sát hại, bé trai 13 tuổi còn bị bạo hành và phải sống trong chuồng chó. Được biết, nghi phạm chính trong vụ án mạng nghiêm trọng đang gây rúng động nước Mỹ này chính là bạn trai của mẹ nạn nhân.

Theo The Sun ngày 25/2, danh tính nạn nhân trong vụ tấn công tình dục và sát hại bé trai 13 tuổi này được xác định là Jeremiah Valencia. Theo bản cáo trạng, thiếu niên này đã bị bạo hành, tấn công tình dục trước khi bị đánh đập đến tử vong và chôn bên lề đường ở bang New Mexico vào tháng 11/2017.
Thi thể của Valencia được tìm thấy vào tháng 1/2018 sau khi một phạm nhân trong nhà tù Santa Fe cho biết mẹ của nạn nhân là Tracy Ann Pena, 35 tuổi, đã tiết lộ về cái chết của con trai cô ta.

Đọc nhiều nhất

Tin mới