Apple Watch sản xuất đại trà từ tháng 1/2015

Nguồn tin từ trang United Daily News (Đài Loan) cho biết, các đơn hàng Apple Watch đang chuẩn bị được sản xuất đại trà để kịp tung ra vào đầu năm 2015

 
Theo nhận định, Apple Watch sẽ bắt đầu được sản xuất quy mô lớn vào tháng 1/2015, trước thời điểm ra mắt dự kiến vào tháng 2/2015.
Trước đó, Apple cũng từng thông báo rằng hãng đã đặt hàng hơn 24 triệu chiếc Apple Watch từ nhà cung cấp. Phía đối tác Quanta cũng cho biết công ty đã phải tăng cường lực lượng lao động lên gấp 5 lần, từ mức 2.000 lên tới 10.000 công nhân.
Báo cáo khẳng định, đợt phát hành Apple Watch đầu tiên sẽ có khoảng 3-5 triệu đơn vị được xuất bán ra thị trường. Trong khi đó, mục tiêu xuyên suốt năm 2015 của Apple dự kiến là 24 triệu chiếc.
Bản báo cáo không nêu rõ lý do tại sao Apple lại gia tăng nhân lực để sản xuất Apple Watch. Bản báo cáo gợi ý rằng "vấn đề năng suất" đã được giải quyết. Ngoài ra, theo kết quả khảo sát của công ty UBS thì cứ 4 người được hỏi thì sẽ có một người sẽ mua Apple Watch. Con số này đã cho thấy Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh đang rất được cộng đồng chờ đón.

Những sản phẩm cách tân nhất của năm 2014

(Kiến Thức) - Đây là những món đồ chơi công nghệ, ứng dụng, dịch vụ và các sản phẩm công nghệ khác có tính cách tân nhất do Business Insider bình chọn.

Galaxy Note 4 là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất. Khi ra mắt, chiếc phablet đầu bảng này của Samsung nhận được rất nhiều đánh giá cho rằng màn hình Note 4 là tuyệt nhất ở thời điểm hiện tại. Theo thử nghiệm của DisplayMate, màn hình của Note 4 hiển thị màu chính xác nhất.
Galaxy Note 4 là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất. Khi ra mắt, chiếc phablet đầu bảng này của Samsung nhận được rất nhiều đánh giá cho rằng màn hình Note 4 là tuyệt nhất ở thời điểm hiện tại. Theo thử nghiệm của DisplayMate, màn hình của Note 4 hiển thị màu chính xác nhất.

Đồng hồ thông minh Moto 360 phiên bản 2 sắp ra mắt

(Kiến Thức) - Tiết lộ của đại diện Motorola cho biết mẫu smartwatch mới sẽ thay đổi về thiết kế, mang tính thẩm ỹ và giống một chiếc đồng hồ thật sự hơn.

 
Trong cuộc trò chuyện về ngày phát hành của các thiết bị Motorola 2014 tại Đông Âu, đại diện Motorola đã hé lộ thêm về thiết kế và ngày phát hành của thế hệ đồng hồ thông minh mặt tròn thứ 2. Cụ thể thiết bị sẽ có thiết kế thay đổi, đẹp và trông giống một chiếc đồng hồ thật hơn.

Google Glass chết yểu vì đồng hồ thông minh

(Kiến Thức) - Google hiện  không còn mặn mà với dự án kính thông minh, thay vào đó, hãng đang cố gắng hoàn thiện nền tảng Android Wear.

Từng là niềm tự hào và là biểu tượng cho sự sáng tạo kỳ diệu của Google, tuy nhiên, theo thông tin từ Reuter thực hiện mới đây thì Google Glass đang bị chính đội ngũ lập trình viên bỏ rơi. Nguyên nhân chính đó là sự hấp dẫn không thể cưỡng lạ được của một lĩnh vực rất mới khác là đồng hồ thông minh. Thêm vào đó, các thiết bị thông minh đeo tay đang tỏ ra thực dụng và nhận được  nhiều sự ủng hộ hơn của người dùng.

Một cuộc khảo sát của Reuter gần đây cho thấy, 9 trong số 16 nhà phát triển các ứng dụng cho Google Glass đã ngừng theo đuổi các dự án do họ lập ra. Thêm vào đó, mạng xã hội hàng đầu hiện nay là Twitter cũng không còn mặn mà với Google Glass nữa. Thay vào đó, hãng tập trung nguồn lực cho các thiết bị mang tính thực tế cao hơn như là Android Wear.

Đọc nhiều nhất

Tin mới