Á khôi Hà Nội nhận "cơn mưa lời khen" khi tiết lộ tiêu chí người yêu

Á khôi Huyền Diệu (21 tuổi) chỉ hy vọng bạn trai cao 1m72, có thu nhập và công việc ổn định, mức lương cô không quan tâm.

Những chia sẻ thẳng thắn của cô gái Đoan Minh trên một show hẹn hò lên sóng cách đây không lâu đã nhận về làn sóng chỉ trích của nhiều dân mạng. Cụ thể, cô nàng cho biết mình đã trải qua 12 mối tình. Tiêu chí bạn trai mới của Đoan Minh cũng không hề thấp: Đẹp trai, hỗ trợ tài chínhtừ 100 - 500 triệu để đầu tư BĐS, chứng khoán, không sống cùng bố mẹ chồng...

Trái ngược với Đoan Minh, tham gia một show hẹn hò khác, cô gái tên Huyền Diệu (21 tuổi) - là Á khôi Hà Nội đưa ra tiêu chí hoàn toàn trái ngược. Huyền Diệu cho biết vì bản thân kiếm được tiền nên cũng hy vọng bạn trai có thu nhập và công việc ổn định, mức lương cô không quan tâm. Ngoài ra, Huyền Diệu cũng cho biết bạn trai chỉ cần cao 1m72, đây cũng là chiều cao trung bình của các anh, dễ dàng chấp nhận.

A khoi Ha Noi nhan
Á khôi Hà Nội Huyền Diệu gây sốt với tiêu chí tuyển người yêu.

Dù không được chàng trai trong chương trình đồng ý hẹn hò nhưng tiêu chí khá đơn giản của Huyền Diệu khiến nhiều nam nhân "mát lòng mát dạ". Chia sẻ của cô nàng được chia sẻ trên một diễn đàn và nhận về nhiều lượt quan tâm. Rất nhiều người vào nhận đây chính là "vợ", "người yêu tương lai" của mình. Nhưng cũng có dân mạng cho rằng, các anh nên tỉnh mộng vì đôi khi "đời không như là mơ".

A khoi Ha Noi nhan
A khoi Ha Noi nhan

Huyền Diệu sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.

A khoi Ha Noi nhan

A khoi Ha Noi nhan

Chia sẻ của Huyền Diệu khiến nhiều nam nhân "mát lòng mát dạ".

A khoi Ha Noi nhan

Tiêu chí tuyển người yêu của Huyền Diệu khác hẳn Đoan Minh.

Á khôi xinh đẹp Đại học Sài Gòn trải lòng về nghề PG

Là Á khôi của Đại học Sài Gòn, Mỹ Hạnh không những xinh đẹp, còn là cô gái thông minh và tài năng. Cô đang từng bước nỗ lực hoàn thiện bản thân mình để trở thành một nhà tổ chức sự kiện tài ba.

MC trẻ của VTV là á khôi sinh viên, tham gia đón tổng thống Mỹ

Trước khi dẫn chương trình trên sóng truyền hình quốc gia, Quỳnh Nga được biết tới là á khôi Hoa khôi SVVN, Hà My tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump, Phương Thảo là MC tài năng.

MC tre cua VTV la a khoi sinh vien, tham gia don tong thong My

Nguyễn Thị Quỳnh Nga (sinh năm 1995, cựu sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội) gây chú ý khi trở thành MC chương trình Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24. Cô gái 25 tuổi tạo được thiện cảm trong mắt khán giả nhờ sở hữu gương mặt khả ái, giọng nói truyền cảm, cùng phong cách dẫn tự nhiên, linh hoạt.

MC tre cua VTV la a khoi sinh vien, tham gia don tong thong My-Hinh-2

Chia sẻ với Zing, Quỳnh Nga cho biết cô làm việc cho VTV từ tháng 4 năm ngoái. Trước đó, 9X từng làm MC cho bản tin Y tế 24h trên kênh VTV1. Chia sẻ về áp lực khi dẫn bản tin Chuyển động 24h, cô nói: “Đây là chương trình Thời sự quan trọng của Trung tâm tin tức VTV24, đòi hỏi người dẫn chương trình vừa chín chắn, đĩnh đạc nhưng cũng phải duyên dáng, mềm mại để truyền tải tới khán giả những thông tin chính xác, dễ hiểu và gần gũi”.

MC tre cua VTV la a khoi sinh vien, tham gia don tong thong My-Hinh-3

Chia sẻ với Zing, Quỳnh Nga cho biết cô làm việc cho VTV từ tháng 4 năm ngoái. Trước đó, 9X từng làm MC cho bản tin Y tế 24h trên kênh VTV1. Chia sẻ về áp lực khi dẫn bản tin Chuyển động 24h, cô nói: “Đây là chương trình Thời sự quan trọng của Trung tâm tin tức VTV24, đòi hỏi người dẫn chương trình vừa chín chắn, đĩnh đạc nhưng cũng phải duyên dáng, mềm mại để truyền tải tới khán giả những thông tin chính xác, dễ hiểu và gần gũi”.

Á khôi 10X xứ Nghệ khoe nhan sắc cực phẩm bên ruộng lúa

(Kiến Thức) - Bộ ảnh bên cánh đồng của Á khôi 10X gốc Nghệ An nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì quá xinh đẹp.

A khoi 10X xu Nghe khoe nhan sac cuc pham ben ruong lua
Á khôi 10X của cuộc thi Sinh viên Việt Nam 2018, đồng thời là Hoa khôi Sinh viên Nghệ An Nguyễn Thảo Vi từng gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo như sương mai.

Đọc nhiều nhất

Tin mới