Vợ bị đâm chết, chồng nằm bất động nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử

(Kiến Thức) - Sau khi người dân phát hiện thi thể người phụ nữ ở xã Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội nằm bất động, trên người có nhiều vết dao thì tại nhà nạn nhân, người dân cũng phát hiện người chồng đã tử vong do uống thuốc diệt cỏ.

Ngày 27/11, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết, trên địa bàn xã Tráng Việt vừa xảy ra vụ vợ bị đâm chết, chồng nằm bất động nghi uống thuốc tự tử.
Vo bi dam chet, chong nam bat dong nghi uong thuoc diet co tu tu
 Ảnh minh họa.
Theo thông tin ban đầu, vụ vợ bị đâm chết, chồng nằm bất động nghi uống thuốc tự tử xảy ra vào sáng cùng ngày, người dân tại xóm 7, xã Tráng Việt, phát hiện đôi vợ chồng khoảng trên 50 tuổi bất tỉnh tại nhà riêng.
Sau đó, người dân liền báo tin cho lực lượng chức năng, nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường, điều tra vụ việc. Được biết, tại hiện trường, người vợ đã tử vong với 2 nhát dao, con người chồng bất tỉnh sau khi uống thuốc diệt cỏ.
Công an huyện Mê Linh cho biết thêm, người chồng trong vụ án đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Lực lượng chức năng đang chờ người đàn ông hồi phục để lấy lời khai. Hiện nguyên nhân vụ vợ bị đâm chết, chồng nằm bất động nghi uống thuốc tự tử đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Điều tra vụ chồng giết vợ và con 4 tuổi

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Ảo giác nghĩ bố đẻ là con lợn, nghịch tử dùng dao sát hại bố

(Kiến Thức) - Lý Văn Tình là đối tượng nghiện rượu rồi sinh ra ảo giác, nghĩ bố mình là con lợn nên đã dùng dao kim loại màu đen, dài khoảng 40cm sát hại bố.

Ngày 9/10, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lý Văn Tình (SN 1976, xóm Bản Hoá, xã Dân Chủ, huyện Hòa An) để điều tra về hành vi giết bố đẻ.
Ao giac nghi bo de la con lon, nghich tu dung dao sat hai bo
 Đối tượng Lý Văn Tình.

Theo điều tra, vụ sát hại bổ đẻ xảy ra vào khoảng 17h ngày 7/10, người dân xóm Bản Hóa nghe thấy tiếng kêu lớn phát ra từ nhà ông Lý Văn M. (SN 1938, trú cùng địa chỉ trên). Ngay sau đó, người dân chạy sang thì bàng hoàng phát hiện ông M. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hòa An cùng các đơn vị chức năng đã triển khai lực lượng nắm tình hình, xác định và truy tìm hung thủ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hòa An đã xác định được hung thủ gây ra vụ án là Lý Văn Tình. Bước đầu cơ quan công an xác định, do Tình nghiện rượu sinh ảo giác, nghĩ ông M. là con lợn nên đã dùng dao kim loại màu đen, dài khoảng 40cm sát hại bố.

Được biết, Lý Văn Tình là con trai ông Lý Văn M. Sau khi xây dựng gia đình, Tình ở cùng nhà với ông M. Do vợ con Tình thường xuyên đi làm ăn xa nên hằng ngày chỉ có 2 bố con ở nhà. Lý Văn Tình nghiện rượu đã lâu nên nhiều lúc không được tỉnh táo. Thời gian gần đây, gia đình có đưa Tình đi khám chữa bệnh.

Hiện vụ ảo giác nghĩ bố đẻ là con lợn, nghịch tử dùng dao sát hại nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm video: Kinh hoàng con nghiện dùng búa đinh sát hại bố đẻ

Người phụ nữ ở Cà Mau bị tình nhân sát hại

Sau 2 ngày điều tra, cơ quan chức năng xác định được nghi can sát hại người phụ nữ tật nguyền. Tuy nhiên, ông này đã treo cổ tự tử trước khi cảnh sát mời làm việc.

Sáng 17/11, lãnh đạo Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết cơ quan điều tra đã xác định nghi can giết bà T.H.D. (37 tuổi, người địa phương) là ông Nguyễn Văn Minh (55 tuổi, ở xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau).
Nguoi phu nu o Ca Mau bi tinh nhan sat hai
 Đám tang chị D. Ảnh: Nhật Tân.

Nam thanh niên sát hại cô ruột ngay trước ngày tốt nghiệp đại học

Người nhà Phong cho biết anh ta vừa học xong và mai là ngày nam thanh niên này sẽ nhận bằng tốt nghiệp đại học.
 

Tối 27/4, Công an quận 8, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường vụ án mạng, đưa thi thể bà Hoa (59 tuổi) về nhà xác phục vụ điều tra.

Đọc nhiều nhất

Tin mới