Thi thể lõa thể trong rừng: Nghi án nạn nhân bị hiếp, đánh chết

(Kiến Thức) - Kết quả khám nghiệm tử thi và những dấu vết tại hiện trường, cơ quan điều tra bước đầu nhận định đây là vụ án mạng. Thi thể lõa thể nghi bị cưỡng hiếp, đánh đập chấn thương vùng đầu dẫn đến tử vong.

Sáng nay 22/2, Công an tỉnh Ninh Thuận vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khẩn trương điều tra vụ trọng án thi thể lõa thể trong rừng xảy ra tại khu vực đầu nguồn sông Biêu, thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
Thi the loa the trong rung: Nghi an nan nhan bi hiep, danh chet
Chiếc xe máy bỏ lại hiện trường gần nơi phát hiện nạn nhân tử vong trong tình trạng lõa thể. 
Trước đó, khoảng 10h sáng ngày 21/2, người dân đi rẫy ngang qua địa điểm trên phát hiện một phụ nữ khoảng trên 30 tuổi chết trong tư thế nằm úp mặt xuống đất, quần áo bị lột trần. Người dân báo cơ quan chức năng.
Theo cơ quan chức năng, nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, chưa có người thân nên chưa biết danh tính, nơi cư trú. Gần thi thể nạn nhân còn có một xe máy biển số 85S1 -4197 để lại hiện trường.
Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết nạn nhân có dấu hiệu bị hiếp và bị đánh với nhiều vết thương vùng đầu dẫn đến tử vong.
Hiện cơ quan chức năng thông báo tìm thân nhân nạn nhân và điều tra vụ án mạng, khoanh vùng truy tìm hung thủ gây án.
Thuận Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)