Quảng Ninh: Bắt 2 người Trung Quốc cướp tài sản tại cây xăng

(Kiến Thức) - Vụ cướp tài sản ở cây xăng số 22 do hai đối tượng người Trung Quốc thực hiện với hành vi manh động, táo tợn. Thậm chí, khi bị truy đuổi một trong hai tên cướp ô tô đâm trực diện vào công an để giải cứu đồng bọn.

Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ hai đối tượng người Trung Quốc đã thực hiện hành vi cướp tiền và ô tô của nhân viên Cửa hàng Xăng dầu số 22, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và xây dựng Tiến Hòa (đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh).
Thông tin ban đầu về vụ cướp tài sản, vào hồi 22h tối ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu Hương - nhân viên của cây xăng sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của công ty ASEAN (tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái (gần cây xăng) để cất tiền bán xăng. Đúng lúc đó, có hai đối tượng người Trung Quốc đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền.
Quang Ninh: Bat 2 nguoi Trung Quoc cuop tai san tai cay xang
 Khu vực cây xăng nơi xảy ra vụ cướp.
Phát hiện vụ việc trên, một nhân viên khác của công ty ASEAN đã gọi điện cho nhân viên ngoài cây xăng và người dân xung quanh đến vây bắt các đối tượng.
Khi nhân viên cây xăng đến hiện trường, 2 đối tượng trên đã bỏ chạy theo hai hướng khác nhau. Một đối tượng chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên cây xăng bắt giữ và giao cho công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp một ô tô biển kiểm soát 14-9988 tại văn phòng Công ty ASEAN để bỏ trốn.
Trong khi công an phường Hòa Lạc áp giải đối tượng cướp tài sản cây xăng ề trụ sở thì đối tượng cướp ô tô đã đuổi theo đâm trực diện vào công an phường và nhằm giải cứu đối tượng đang bị bắt giữ. Sau khi giải cứu được đồng bọn từ công an, 2 đối tượng chạy xe quanh khu công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm km15.
Quang Ninh: Bat 2 nguoi Trung Quoc cuop tai san tai cay xang-Hinh-2
 Hiện trường vụ án.
Khoảng 23 giờ ngày 7/8, khi hai đối tượng chạy xe đến km16 (xã Hải Tiến, TP Móng Cái, Quảng Ninh), xe mất lái và lao xuống ruộng, tại đây, cả hai đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Quang Ninh: Bat 2 nguoi Trung Quoc cuop tai san tai cay xang-Hinh-3
 Lực lượng công an khống chế các đối tượng.
Hiện Công an thành phố Móng Cái đang giam giữ các đối tượng cướp cây xăng để mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)