Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang lộ clip nóng đã nghỉ việc

Ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, người từng bị lộ clip quan hệ tình dục với nữ sinh viên trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận đã được giải quyết cho nghỉ việc theo nguyện vọng.

Ngày 22/5, Tổng cục Thi hành án Dân sự (THADS) đã giải quyết cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Đức Biên, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang.
>>> Xem video: Kỷ luật Cục trưởng Thi hành án dân sự lộ clip nóng

Nguồn: Đài Truyền Hinh Đồng Tháp.

Hiện, Cục THADS tỉnh Hậu Giang đã có người thay thế chức vụ của ông Biên đó là ông Lê Phước Toàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang.
Cuc truong Cuc THADS tinh Hau Giang lo clip nong da nghi viec
Hình ảnh được cắt từ clip.
Trước đó, cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội lan truyền 4 clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ trong resort được cho là ở TP Cần Thơ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.
Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip "nóng" này.
Kết quả, nhân vật nam trong các clip được xác định là ông Biên nguyên Cục THADS tỉnh Hậu Giang, còn người nữ (21 tuổi, quê Đồng Tháp, là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ) từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở miền Tây.
Đến tháng 4/2020, ông Biên bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cảnh cáo. Ngoài ra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.
Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)