Cô giáo đánh tím mông học sinh lớp 4 vì không biết viết

(Kiến Thức) - Do không viết được bài, học sinh lớp 4 trường Tiểu học Quang Trung (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) bị cô giáo chủ nhiệm Hồ Thị Tuyết đánh bầm tím vùng mông.

Chiều 19/12, ông Trần Ngọc Cẩm - Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa nắm được thông tin vụ một học sinh lớp 4  bị giáo viên đánh bầm tím trên khu vực mông. 

"Sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, tôi đã yêu cầu lãnh đạo trường Tiểu học Quang Trung báo cáo, đồng thời sẽ xác minh xử lý nghiêm giáo viên có hành vi đánh học sinh", ông Cẩm nói.

Co giao danh tim mong hoc sinh lop 4 vi khong biet viet
Học sinh bị đánh bầm tím mông.

Liên quan đến vụ việc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung (trú phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) cho biết, nhà trường vừa nắm thông tin cô giáo đánh học sinh lớp 4 tím mông vì không viết được bài. Ngày mai, Ban giám hiệu sẽ xác minh cụ thể sẽ thông tin sau. 

"Em học sinh bị đánh bầm tím học lớp 4A1 là do cô giáo Hồ Thị Tuyết chủ nhiệm", Hiệu trưởng trường TH Quang Trung nói thêm.

Trước đó, sáng cùng ngày, phụ huynh học sinh em Nguyễn Phan Bảo Nam (học sinh 4A1, trường TH Quang Trung) phản ánh, sau khi Nam đi học về thì gia đình phát hiện khu vực vùng mông của cháu với nhiều vết bầm tím nên đã đến trường yêu cầu làm rõ vụ việc. 

Theo gia đình cháu Nam, cháu bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì lý do không viết được bài.

"Gia đình tôi có báo cáo đến cơ quan chức năng và sau đó, cô Tuyết đã đến gia đình nhận lỗi. Đồng thời hứa sẽ không tái phạm sự việc trên, bên cạnh đó giáo viên cũng viết bản cam kết", mẹ cháu Nam nói.

Nguyễn Hằng _ Nguyễn Cường

>> xem thêm

Bình luận(0)