Bắt tạm giam đối tượng xâm hại bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ

(Kiến Thức) - Công an TP Hà Nội đã tiến hành bắt tạm giam trở lại với đối tượng Nguyễn Trọng Trình - nghi can có hành vi xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ (Hà Nội).

Liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội gây xôn xao dư luận. Sau khi gia đình cháu bé gửi đơn tố cáo và báo chí vào cuộc phản ánh, Giám đốc công an thành phố đã chỉ đạo cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội khẩn trương vào cuộc, rút hồ sơ vụ án từ cơ quan CSĐT công an huyện Chương Mỹ để điều tra mở rộng.
Đồng thời, ra lệnh bắt tạm giam trở lại với đối tượng Trình để điều tra, làm rõ hành vi.
Bat tam giam doi tuong xam hai be gai 9 tuoi o Chuong My
 Khi Công an Hà Nội rút hồ sơ từ công an huyện Chương Mỹ để điều tra, đối tượng Trình đã bị bắt tạm giam trở lại.
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 24/2, Nguyễn Trọng Trình trên đường đi bán thịt lợn về thì bắt gặp cháu V.N.Q (SN 2009) đi bộ một mình. Trình đã dụ dỗ đưa cháu lên xe máy rồi chở ra vườn chuối cách đó khoảng 5km rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi xâm hại tình dục.
Sau đó, Trình bỏ mặc nạn nhân tại hiện trường rồi bỏ đi. Bé gái đã bò ra ngoài kêu cứu và được người dân liên hệ với gia đình đến đón. Ngay sau đó, gia đình cháu đã làm đơn trình báo Công an huyện Chương Mỹ.
Vào cuộc điều tra, công an đã triệu tập Nguyễn Trọng Trình. Đối tượng này đã khai nhận hành vi đồi bại, tuy nhiên chỉ nhận mình dâm ô chứ không hiếp dâm cháu Q.
Công an huyện Chương Mỹ sau đó đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Trọng Trình để điều tra về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Việc cơ quan CSĐT công an huyện khởi tố Trình về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi khiến gia đình, dư luận bức xúc vì họ cho rằng, hành vi của Trình là hiếp dâm chứ không phải dâm ô.
Đến 6/3, Công an huyện Chương Mỹ cho bị can Trình được tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.
Việc Trình từng có tiền án về tội cướp giật tài sản ở thị xã Dĩ An, Bình Dương vào năm 2007, đang là đối tượng trong diện quản lý, theo dõi của cơ quan chức năng địa phương nhưng lại được tại ngoại gây nên phản ứng mạnh mẽ trong dư luận.
Anh V.V.M bố cháu Q. đã làm đơn kêu cứu gửi các cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc con gái bị xâm hại tình dục.
>>> Xem thêm video: Người mẫu tố bị hiếp dâm khi làm nghệ thuật

Kim Ngưu

>> xem thêm

Bình luận(0)