Bắc Ninh: Phát hiện người nước ngoài treo cổ bên hồ điều hoà

(Kiến Thức) - Nạn nhân được xác định có quốc tịch Hàn Quốc, chết trong tư thế treo cổ tại hồ điều hòa thuộc phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h ngày 15/9, nhiều người đi thể dục tại hồ điều hòa thuộc phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã phát hiện một thi thể chết trong tư thế treo cổ.
Ngay sau đó, người dân đã trình báo với chính quyền địa phương về sự việc. Tiếp nhận thông tin, các lực lượng cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ sự việc.
Ông Nguyễn Duy Chung, Chủ tịch UBND phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh) cho biết, Hiện chính quyền địa phương đã cử nhân sự đến hiện trường để xác minh, phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
Bac Ninh: Phat hien nguoi nuoc ngoai treo co ben ho dieu hoa
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể.
Nạn nhân có quốc tịch Hàn Quốc, khoảng 40 tuổi. Hiện lực lượng chức năng đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ việc. Đồng thời, cơ quan chức năng chờ gia đình nạn nhân từ Hàn Quốc sang để khám nghiệm, giải phẫu tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết.
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn phường Đại Phúc đã phát hiện hai thi thể nạn nhân tử vong. Đây là lần đầu tiên phát hiện nạn nhân là người nước ngoài tử vong. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.


Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)