Madam Pang – Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan vừa có chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn tại Miami (Mỹ) cùng chồng là ông Narat Sawettanan nhân dịp ông bước sang tuổi 65.
(Vietnamdaily) - Chủ tịch Tập đoàn Masan – ông Nguyễn Đăng Quang – vừa không còn trong danh sách tỷ phú USD của Forbes sau khi cổ phiếu MSN giảm mạnh trong hai phiên liên tiếp. Tính đến chiều 4/4, Việt Nam còn lại 4 tỷ phú USD.
(Vietnamdaily) - Chủ tịch Vingroup, Phạm Nhật Vượng, tiếp tục từ chối nhận thù lao trong năm 2024, nhưng vẫn mạnh tay tài trợ cho VinFast với hàng nghìn tỷ đồng từ tài sản cá nhân.
Việt Nam có 6 tỷ phú USD vào cuối năm 2024, tổng tài sản tăng nhẹ. Ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục là tỷ phú giàu nhất trên thị trường chứng khoán 15 năm liên tiếp.
(Vietnamdaily) - Ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Nova Group không còn nằm trong danh sách sau 1 năm được gia nhập hội tỷ phú do cổ phiếu NVL lao dốc không phanh.
(Kiến Thức) - Trong năm 2022 khi thị trường chứng khoán có nhiều rung lắc mạnh, tài sản của các tỷ phú USD của Việt Nam cũng trồi sụt liên tục, thậm chí có người đã phải rời nhóm tỷ phú.
(Vietnamdaily) - Trong năm 2022 khi thị trường chứng khoán có nhiều rung lắc mạnh, tài sản của các tỷ phú USD của Việt Nam cũng trồi sụt liên tục, thậm chí có người đã phải rời nhóm tỷ phú.
Nhiều tỷ phú thế giới giàu lên nhanh chóng trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19, song một vài người sau đó cũng tụt dốc nhanh chóng y như lúc họ xuất hiện.
A+ là du thuyền lớn thứ tư do nhà máy đóng tàu Lurssen chế tạo, thuộc sở hữu của một thành viên trong giới thượng lưu UAE - Mansour Bin Zayed Al Nahyan.