Đây cũng đã là chiếc siêu xe Ferrari 812 thứ 2 đang có mặt tại Hà Nội, chỉ khác là xe thuộc biến thể GTS, với mui xếp cứng có thể đóng hoặc mở trong 14 giây.
Chiếc Ferrari 812 GTS thứ hai về Việt Nam được bắt gặp tại một showroom nổi tiếng ở TP.HCM, gây ấn tượng với màu sơn đỏ kim loại Rosso Magma, gói trang bị sợi carbon cao cấp và nội thất sang trọng.
Dù hình ảnh được đăng tải nhiều khả năng chụp ở 1 kho cảng tại Hồng Kông nhưng rất có thể chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS thứ 2 đã về đến Việt Nam.
Dù hình ảnh được đăng tải nhiều khả năng chụp ở 1 kho cảng tại Hồng Kông nhưng rất có thể chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS thứ 2 đã về đến Việt Nam.
Hình ảnh chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đang được vận chuyển lên xe chuyên dụng trong thời tiết băng giá có tuyết để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.
Hình ảnh chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đang được vận chuyển lên xe chuyên dụng trong thời tiết băng giá có tuyết để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.
1 garage chuyên sửa xe ở quận Bình Thạnh cho biết đã mang về Việt Nam chiếc xe Ferrari 812 GTS thứ 2, và xe thứ 3 cũng đã được lên lịch về nước là vào năm 2025.
Trước đó, đơn vị bán xe này cũng đã tiết lộ đã mang về Việt Nam chiếc xe Ferrari 812 GTS thứ 2, và xe thứ 3 vào năm 2025 sẽ có màu đỏ, giá tại nước ngoài rơi vào khoảng 11 tỷ đồng.
Vào tháng 5/2024 có thông tin cho rằng, Việt Nam chuẩn bị đón thêm siêu phẩm Ferrari 812 GTS Rossa 70th Anniversary, khiến giới mê xe trong nước vô cùng hào hứng và đến nay nó đã xuất hiện.
Đây là chiếc xe Ferrari 812 thứ 2 mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu, sau mẫu xe coupe mang tên gọi là Superfast. Phiên bản GTS có lợi thế là mui xếp cứng có thể đóng mở trong thời gian 14 giây.
(Kiến Thức) - Trong khi các đại gia Việt đang chờ chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đầu tiên về nước, thì đại lý Ferrari Thái Lan đã bàn giao chiếc Ferrari 812 GTS trên 26 tỷ đồng cho các đại gia tại đây.
(Kiến Thức) - Giải thưởng Xe của năm 2020 do Tạp chí Top Gear của BBC tổ chức đã gọi tên Ferrari 812 GTS (Hạng mục Âm thanh động cơ của năm) và Ferrari SF90 Stradale (Chiến binh thân thiện môi trường của năm).
(Kiến Thức) - Giới thạo tin đang lan truyền về việc đại gia Việt sắp chào đón siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS đầu tiên về Việt Nam. Có vẻ như độ "hot" của những chiếc mui trần Ferrari đang phủ sóng mạng xã hội.
(VietnamDaily) - Hiện chưa có chiếc siêu xe Ferrari 812 GTS nào tại Việt Nam, vì thế việc ra mắt Ferrari 812 Superfast mui trần mới tại Thái Lan đã khiến không ít giới nhà giàu tại Việt Nam "phát thèm".
(Kiến Thức) - Hiện chưa có chiếc siêu xe Ferrari 812 GTS nào tại Việt Nam, vì thế việc ra mắt Ferrari 812 Superfast mui trần mới tại Thái Lan đã khiến không ít giới nhà giàu tại Việt Nam "phát thèm".
(Kiến Thức) - Dù dịch bệnh Corona vẫn diễn biến phức tạp, nhưng hãng xe đến từ nước Ý vẫn bất chấp cho ra mắt Ferrari 812 GTS tại Hồng Kong với giá bán khởi điểm là 5,909,350 HKD (khoảng 17,6 tỷ đồng).