Đoạn video lan truyền ghi lại khoảnh khắc một con gấu mẹ kiên cường đưa hai gấu con đáng yêu của mình băng qua hồ chứa nước khổng lồ.
Trong lúc đi dạo tại hồ Anasagar, Ajmer, Rajasthan (Ấn Độ), một người dân đã ghi lại cảnh tượng đáng kinh ngạc khi một con rắn nước dài hơn 1 mét cố gắng nuốt chửng một con cá lớn.
Nghe theo lời khuyên của lão nông, cần thủ thả con cá khổng lồ này trở lại sông. Hành động này nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Người câu cá đã nghe theo lời khuyên, thả con cá khổng lồ này trở lại sông, hành động này nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Mạng xã hội xôn xao khi một ngư dân người Nga đăng tải hình ảnh sinh vật kỳ lạ từ đáy biển sâu, trông không khác gì một sinh vật ngoài hành tinh.
Con cá chọi nhỏ xíu được mua với giá 37 triệu đồng đặc biệt ở chỗ sở hữu các sọc ngang màu xanh, đỏ và trắng giống với lá cờ Thái Lan.
Con cá chọi nhỏ xíu được mua với giá 37 triệu đồng đặc biệt ở chỗ sở hữu các sọc ngang màu xanh, đỏ và trắng giống với lá cờ Thái Lan.
Loài cá voi Eden sống ở vịnh Thái Lan đã đổi chiến thuật săn mồi mới bằng cách ngoi lên mặt nước há miệng, đợi những con cá nhỏ tự nhảy vào mồm.
Hang động kỳ lạ tên là 'Lưu Ngư động' ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), được biết đến với hiện tượng 'nhả ra' hàng chục nghìn con cá mỗi năm.
Nhà nghiên cứu sử dụng các "sỏi tai" trong hộp sọ cá để xác định tuổi và phát hiện nhiều con cá đã sống từ năm 1918 đến nay.
Bốn ngư dân từ thành phố Jableh ở Syria đã bắt được một con cá khổng lồ nặng hơn 1.000 kg trên biển.
Cư dân mạng đã gọi nó là "kim ngư" và có nhiều ý kiến về nguồn gốc và vẻ đẹp của con cá này.
Cư dân mạng đã gọi nó là "kim ngư" và có nhiều ý kiến về nguồn gốc và vẻ đẹp của con cá này.
Không chỉ nước ngoài mà ngay tại Việt Nam cũng từng nhiều lần xuất hiện sinh vật biển khổng lồ, kỳ lạ. Người dân vì không biết thuộc giống loài gì, đành gọi chúng là “quái vật”, “thủy quái”.
Ngư dân Prasert Shookul, 33 tuổi, ở tỉnh Krabi, Thái Lan, đã bắt được một con cá có hình dáng kỳ lạ khi thả lưới trên biển.
Ngư dân Prasert Shookul, 33 tuổi, ở tỉnh Krabi, Thái Lan, đã bắt được một con cá có hình dáng kỳ lạ khi thả lưới trên biển.
Gần đây, các nhà khoa học đã tìm thấy một nhóm hóa thạch cá cực kỳ hiếm tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, thu hút sự chú ý của cộng đồng khoa học quốc tế.
Mới đây, một cần thủ tên Fábio Baca đã câu được con cá hải tượng long nặng 130 kg, dài hơn 2 mét trong một hồ nước gần sông Madeira, Brazil.
Ven Poole, một cần thủ trên thuyền Waste Knot, đã câu được con cá marlin trắng nặng 35 kg.
Khi chèo thuyền kayak ở San Diego, California, nhóm người đã phát hiện xác một con cá mái chèo hiếm gặp trôi dạt trên bãi biển.