Khán giả phản ứng gắt, không nhận lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn

Lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn sau ồn ào “yêu” An Nguy không nhận được sự cảm thông của khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét nam diễn viên đã cư xử quá “xàm”.
 

>>> Mời quý độc giả xem video "Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lên tiếng về scandal". Nguồn Youtube/ Ngôi Sao:
Một tháng sau ồn ào công khai “yêu” An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng quyết định gặp mặt báo chí tại TP.HCM vào chiều 14/10. Anh gửi lời xin lỗi đến khán giả, đạo diễn, nhà sản xuất vì những sai lầm của mình đã ảnh hưởng đến bộ phim. Về phía Cát Phượng, nữ diễn viên cũng phủ nhận là “tác giả” của scandal.
Nhưng, ngay sau lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn, bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con vẫn khẳng định “sẽ kiện Kiều Minh Tuấn”. Bà cho biết quyết định khởi kiện nhằm chứng minh với khán giả rằng bà làm nghệ thuật nghiêm túc, không dùng chuyện tình cảm của diễn viên để PR.
Khan gia phan ung gat, khong nhan loi xin loi cua Kieu Minh Tuan
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 14/10. Ảnh: Bá Ngọc. 
Phía khán giả cũng không chấp nhận lời xin lỗi muộn màng của “gã sát gái” Em chưa 18. Trên mạng xã hội, số đông vẫn phản ứng gay gắt, tiếp tục kêu gọi tẩy chay Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Lý giải của Cát Phượng cũng không nhận được cảm thông, nhiều người cho rằng nữ diễn viên luôn “mập mờ” từ khi scandal xảy ra.
Lời trần tình của Kiều Minh Tuấn bị cho là “xạo, xàm”
Trong cuộc gặp gỡ báo chí chóng vánh, Kiều Minh Tuấn không chia sẻ quá nhiều. Lời khẳng định anh và An Nguy chỉ “say nắng”, chứ không phải tình yêu thực sự, lại được nói từ Cát Phượng. Phía Kiều Minh Tuấn chủ yếu lên tiếng xin lỗi vì đã làm tổn thương nhiều người, trong đó có khán giả.
Kiều Minh Tuấn gần như vẫn chưa có một lời trần tình rõ ràng đúng nghĩa. Chính điều này là một trong những nguyên do khiến khán giả tiếp tục phản ứng.
“Thực sự mất cảm tình với Kiều Minh Tuấn. Nói là ‘lên tiếng' nhưng vẫn không có thông tin gì rõ ràng. Thừa nhận yêu An Nguy, sau đó lại bảo cảm nắng, vẫn tiếp tục mối quan hệ với Cát Phượng. Anh thực sự quá xạo, quá xàm, không thể tin được nữa”, khán giả Minh Trang bình luận.
Khan gia phan ung gat, khong nhan loi xin loi cua Kieu Minh Tuan-Hinh-2
Ồn ào Kiều Minh Tuấn khiến phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con bị tẩy chay, thất bại về doanh thu. 

Đồng tình với nhận xét này, một khán giả ví ồn ào Kiều Minh Tuấn – An Nguy là “trò hề của năm”.
Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Thành Trung cho rằng Kiều Minh Tuấn và những người trong cuộc đã mang người hâm mộ ra “làm trò tiêu khiển”. Do vậy, cách tốt nhất là “đừng quan tâm đến các diễn viên như vậy nữa”.
Ngoài việc phản ứng với lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn, nhiều khán giả vẫn tin rằng ồn ào An Nguy – Kiều Minh Tuấn xuất phát từ lý do PR phim.
“Mọi việc đến nước này mà vẫn khẳng định không phải PR thì quá vô lý. Nhưng đáng tiếc đây lại là chiêu PR thất bại nhất trong lịch sử showbiz”, một khán giả bày tỏ quan điểm.
Không chỉ phản ứng với Kiều Minh Tuấn, những chia sẻ của Cát Phượng cũng khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn.
“Theo tôi người đáng ném đá nhất là Cát Phượng. Trả lời lấp lửng cố tình hướng mọi người hiểu theo cách khác, như người đã tạo ra thị phi nhưng lại làm như thể mình vô tội”, tài khoản Gia Bảo bình luận.
Trên mạng xã hội, nhiều người vẫn cho rằng Cát Phượng chính là “đạo diễn” của vụ scandal. Bởi vì, chỉ có là người đứng sau mới trả lời mập mờ, thay Kiều Minh Tuấn chia sẻ, khiến câu chuyện càng ngày càng “rối".
Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người đồng cảm với Cát Phượng. Một số tin rằng Cát Phượng “vô tội”. Nữ diễn viên cư xử như vậy chỉ vì trân trọng tình cảm với Kiều Minh Tuấn, với cuộc tình 10 năm của hai người.
“Chị Cát Phượng có thể không liên quan. Nhưng nếu không liên quan thì chính chị phải là người phản ứng, là người đầu tiên tẩy chay Kiều Minh Tuấn vì những cư xử như vậy, thay vì vẫn đi du lịch cùng, vẫn ở bên cạnh, chẳng khác gì dung túng”, một ý kiến bày tỏ về hành xử của Cát Phượng.
Theo Bảo Ngọc/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)