Hoàng Yến Chibi tuổi 23 tậu 6 ngôi nhà khiến bao người ngưỡng mộ

Mẹ của ca sĩ Hoàng Yến Chibi vừa được con gái tặng cho ngôi nhà thứ 6. Hiện ngôi nhà của gia đình Hoàng Yến Chibi đang trong quá trình hoàn thiện.

Hoàng Yến Chibi bất ngờ nổi lên sau bộ phim sitcom "Cửa sổ thủy tinh" cùng với nhiều gương mặt như Hà Min, Tùng Tống… cách đây hơn 6 năm. Từ đó, cô gái Hà Nội này bắt đầu chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ, diễn viên.
Nhờ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi đã tậu được nhà đẹp và xe tiền tỉ. Tuy nhiên, mới đây mẹ của nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ về ngôi nhà thứ 6 mà con gái tặng.
Mẹ của Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Ước mơ làm 1 phòng quần áo và 1 phòng để toàn đồ fan tặng cuối cùng đã thành hiện thực. Ước mơ được trồng cây, có sân vườn của mẹ nó đã thành hiện thực. Quà cuối năm của cô gái cho mấy năm làm việc cật lực. Có lẽ đối với những người có tiền thì nhà mình chả là gì. Nhưng đối với mình nó là cả 1 gia tài mang đầy mồ hôi và nước mắt của cô gái đó. Chào em cô bé mang tên Ngôi nhà mang tên 06, phải sửa không mọi người đồn đoán nhiều quá".
Hoang Yen Chibi tuoi 23 tau 6 ngoi nha khien bao nguoi nguong mo
 Phía ngoài ngôi nhà thứ 6 của Hoàng Yến Chibi mua tặng mẹ.

Hoang Yen Chibi tuoi 23 tau 6 ngoi nha khien bao nguoi nguong mo-Hinh-2
Bên trong nhà của Hoàng Yến Chibi mới được xây thô, chưa hoàn thiện. Được biết, ngôi nhà có giá khoảng 6 tỉ đồng. 
Ở dưới phần bình luận, mẹ của Hoàng Yến tiết lộ căn hộ khi mua phần thô, chưa hoàn thiện có giá 6 tỉ đồng. Hiện đang trong quá trình hoàn thiện, thiết kế. Ngoài ra, mẹ của nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ rằng con gái 30 tuổi mới cho đi lấy chồng.
Hoang Yen Chibi tuoi 23 tau 6 ngoi nha khien bao nguoi nguong mo-Hinh-3
 

Hoang Yen Chibi tuoi 23 tau 6 ngoi nha khien bao nguoi nguong mo-Hinh-4
 
Một căn hộ của Hoàng Yến Chibi từng chia sẻ:
Hoang Yen Chibi tuoi 23 tau 6 ngoi nha khien bao nguoi nguong mo-Hinh-5

Hoang Yen Chibi tuoi 23 tau 6 ngoi nha khien bao nguoi nguong mo-Hinh-6
 Hoàng Yến Chibi và mẹ.
Theo Thu Trang/ Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)