Hoa tay nói lên điều gì về nghề nghiệp và tính cách của bạn?

Nếu có 10 hoa tay, bạn thường làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn sống khá nghệ sĩ, thường làm theo những gì con tim mách bảo. Bạn tốt bụng, lương thiện và khá yếu đuối.

Một hoa tay
Nếu có suy nhất một hoa tay ở bên tay trái, bạn thường là người kiên định, có lập trường vững vàng. Tuy nhiên, đôi khi sự cứng đầu khiến bạn phớt lờ những góp ý xung quanh và chỉ muốn làm theo ý mình. Dù vậy, bạn là người có thể đứng dậy sau thất bại.
Nếu hoa tay nằm ở tay phải, bạn là người có tính độc lập cao và trời sinh đã có năng lực lãnh đạo. Bạn thuộc mẫu người có sức thu hút lớn với người khác giới.
Nhìn chung, người có một hoa tay được cho là thời vận không được tốt. Họ dễ gặp phải khó khăn, xui xẻo và thường phải dựa vào chính sức lực của mình.
Hoa tay noi len dieu gi ve nghe nghiep va tinh cach cua ban?
Ảnh minh họa.
2 hoa tay
Nếu cả 2 hoa tay này nằm trên cùng một bàn tay, bạn là người thân thiện, chất phác song thiếu tầm nhìn xa. Bạn là người sống khá đơn giản, không nghĩ dài tới chuyện tương lai. Mỗi khi gặp trở ngại, bạn dễ có quý nhân phù trợ.
Nếu mỗi tay bạn có một hoa tay thì chắc hẳn bạn là mẫu người rất có khiếu hài hước. Bạn sống phóng khoáng với mọi người tuy nhiên có chút hấp tấp. Cơ hội không phải lúc nào cũng có nên chớ vì chút bất cẩn mà để lỡ.
3 hoa tay
Nếu 3 hoa tay này cùng nằm trên cùng một tay, bạn là người thông minh và có tài lãnh đạo. Bạn thích được giúp đỡ người khác và thường được nhiều người yêu quý.
Bạn là người sống hướng về gia đình. Bạn luôn muốn vun vén cho gia đình mình, chu toàn cả sự nghiệp và gia đình. Đây là mẫu người lý tưởng để kết hôn.
Nếu 3 hoa tay nằm trên 2 bàn tay, bạn là người được trời phú cho khá may mắn. Bạn không chỉ đa tài mà còn dễ đạt được thành công trong cuộc sống, vận trình thuận lợi bất ngờ. Bạn biết cân bằng giữa lý trí và tình cảm.
4 hoa tay
Nếu 4 hoa tay này nằm trên cả 2 bàn tay, bạn là mẫu suy nghĩ thấu tình đạt lý. Bạn tốt bụng, thân thiện và thường rất được lòng những người xung quanh.
Ngược lại, nếu 4 hoa tay này cùng nằm trên một tay, bạn là mẫu người hướng nội. Nhiều người chỉ nhìn vào sự mạnh mẽ bên ngoài mà không biết được bên trong bạn là người khá mỏng manh, dễ bị tổn thương.
5 hoa tay
Nếu có cả 5 hoa tay trên cùng một bàn tay, bạn là người mạnh mẽ. Bạn luôn muốn vươn đến những đỉnh cao, không bao giờ bằng lòng với hiện tại.
Có lẽ vì vậy nên bạn hay gặp phải những trắc trở trong cuộc sống khi nhiều điều không được như mình mong muốn. Trong tình yêu, họ lại không yêu cầu cao như vậy và là người khá dịu dàng.
Nếu có 5 hoa tay trên 2 bàn tay, bạn là người có khả năng chịu đựng tốt. Bạn hiền lành tốt bụng và thường khó thành công khi còn trẻ mà càng già sẽ càng vượng vận.
Trong tình yêu, bạn là người khá lụy tình. Bạn hành động theo tình cảm nhiều hơn là theo lý trí. Bạn dễ gục ngã sau mỗi lần gặp phải đổ vỡ chuyện tình cảm.
6 hoa tay
Nếu hoa tay ở hai tay bằng nhau, bạn là người vui vẻ gặp nhiều may mắn. Song trái với niềm vui mang lại cho mọi người, bên trong bạn lại là người dễ buồn lo vô cớ, thiếu cảm giác an toàn.
Nếu tay trái nhiều hoa tay hơn tay phải, bạn là người có tham vọng. Khi còn nhỏ, bạn khá vất vả và lận đận song vận khí sẽ dần tốt lên khi trưởng thành. Bạn là người may mắn khiến người khác phải ghen tỵ.
Nếu hoa tay phải nhiều hơn, bạn là người hay xử lý việc theo cảm tính. Tình yêu của bạn gặp khá ít biến cố, cuộc sống hôn nhân thường hạnh phúc, viên mãn.
7 hoa tay
Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn, bạn là người sống hướng nội và hơi Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn, bạn là người khá khó tính và cầu toàn. Ngược lại, nếu hoa tay bên phải nhiều hơn, bạn là người có lòng tự trọng lớn. Vận khí không tốt bằng những người xung quanh song lại có thể thành công bằng chính nỗ lực của mình.
khó tính. Bạn tự đặt ra cho mình mục tiêu và phải đạt được bằng mọi cách. Bạn là mẫu người dễ có thành công nhờ nỗ lực song đôi khi vì ham mê công việc mà quên mất gia đình.
Nếu hoa tay phải nhiều hơn, bạn thuộc mẫu người dễ bị người khác hiểu nhầm. Bạn không dám nói ra chính kiến của mình, khi bị hiểu lầm thường giữ sự ấm ức trong người.
8 hoa tay
Nếu có hoa tay hai bên bằng nhau, bạn là người có vận khí rất tốt khi về già. Tuổi trẻ của bạn phải khá chật vật mới có thể tạo dựng được thành công.
Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn, bạn là người khá khó tính và cầu toàn. Ngược lại, nếu hoa tay bên phải nhiều hơn, bạn là người có lòng tự trọng lớn. Vận khí không tốt bằng những người xung quanh song lại có thể thành công bằng chính nỗ lực của mình.
9 hoa tay
Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn, bạn thuộc mẫu người giỏi ứng biến, dễ thích ứng với hoàn cảnh và có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên cần nhớ khi có được thành công cần tránh những kẻ hay xu nịnh.
Nếu hoa tay bên phải nhiều hơn, bạn là mẫu người yêu lý tưởng của hầu hết mọi người. Bạn chu đáo, biết quan tâm đến người khác và luôn khiến đối phương cảm nhận được sự ấm áp
10 hoa tay
Nếu có 10 hoa tay, bạn thường làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn sống khá nghệ sĩ, thường làm theo những gì con tim mách bảo. Bạn tốt bụng, lương thiện và khá yếu đuối.
Không có hoa tay nào
Người không có hoa tay nào thường có ngoại hình ưa nhìn và nhiều tài lẻ. Bạn không phô trương hào nhoáng song lại thường được nhiều người theo đuổi. Bạn là mẫu người rất hấp dẫn.
Theo Trương Thi /Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)