Đặt cây ở những vị trí này để hút tài lộc cho gia chủ

Theo quan niệm phong thủy nếu gia chủ tại một số vị trí vàng có thể giúp gia chủ có thêm may mắn, làm ăn thuận lợi thành công.

Đặt trong phòng khách gia chủ hòa thuận

Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn đặt một số loại cây cảnh trong phòng khách có thể giúp gia chủ có thêm may mắn, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, bạn hãy đặt một chậu cây ăn quả nhỏ ở phòng khách còn mang ý nghĩa gia tăng tình cảm vợ chồng. Đồng thời, giúp các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương nhau hơn.

Đặt ở lối vào nhà thêm phần giàu có

Nếu bạn muốn đặt cây phong thủy ở cửa hoặc lối ra thường được hiểu là một cách thu hút tài lộc, tăng nguồn thu nhập cho các thành viên trong gia đình. Bởi cửa hoặc lối vào nhà có mối liên hệ chặt chẽ với sự nghiệp, tiền bạc của các thành viên trong gia đình.

Dat cay o nhung vi tri nay de hut tai loc cho gia chu

Trồng cây xanh hút tài lộc vào túi ầm ầm

Đặt cây lối vào phòng ngủ tăng hạnh phúc

Với những người còn đang độc thân và có mong muốn tìm được nửa kia của cuộc đời, đặt một chậu hoa trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tăng cường cảm xúc, thêm vận may trong chuyện tình cảm. Việc bạn đặt một chậu hoa tươi mang lại vẻ đẹp đầy sức sống, tiếp thêm năng lượng, giúp tâm trạng thoải mái hơn.

Đặt ở vị trí "đào hoa" tăng cường lộc khí

Trong tử vi mỗi con giáp có một vị trí "đào hoa" riêng của mình, có thể tăng cường vận may tình yêu nếu đặt cây phong thủy vào đúng vị trí này.

Dat cay o nhung vi tri nay de hut tai loc cho gia chu-Hinh-2

Đặt cây hút lộc trong nhà

Đối với người tuổi Tý, Thìn, Thân, vị trí "đào hoa" là phía Tây; người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu là phía Nam; người tuổi Dần, Ngọ, Tuất nên đặt cây ở phía Đông; người tuổi Mùi, Mùi, Hợi, vị trí "đào hoa" là phía Bắc.

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)