Những địa danh đưa Việt Nam trở thành tâm điểm du lịch của ĐNÁ

Google News

Tờ The Independent của Anh, Việt Nam là một điểm đến tuyệt vời ở Đông Nam Á không thể bỏ qua dành cho du khách Anh.

Mới đây, tờ The Independent của Anh, Việt Nam là một điểm đến tuyệt vời ở Đông Nam Á không thể bỏ qua dành cho du khách Anh. Bên cạnh đó, The Independent cũng gợi ý những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ là vịnh Hạ Long, Phú Quốc và Cù Lao Chàm với vẻ đẹp đa dạng, cùng động Phong Nha, hang Sơn Đoòng, Ngũ Hành Sơn, cồn cát Mũi Né… đều là những điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch Việt Nam.
Nhung dia danh dua Viet Nam tro thanh tam diem du lich cua DNA
 Hà Nội nổi bật với những công trình kiến trúc nổi bật là điểm nhấn du lịch Việt Nam.
Một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Anh là Việt Nam với vẻ đẹp tự nhiên đa dạng. Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh là những điểm đến tiêu biểu cho những ai muốn trải nghiệm những giá trị khác biệt của mỗi thành phố ở ba miền của Việt Nam.
Thủ đô Hà Nội nổi bật với những công trình kiến trúc mang dấu ấn Pháp cổ, đặc biệt là khu phố cổ được bảo tồn và vẫn lưu giữ được nét cổ kính qua thời gian.
Nhung dia danh dua Viet Nam tro thanh tam diem du lich cua DNA-Hinh-2
Đà Nẵng là thành phố biển và là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng khi đến Việt Nam.
Đà Nẵng với những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ hè tránh nóng. Cách không xa thành phố biển Đà Nẵng là phố cổ Hội An với vẻ đẹp ngưng đọng thời gian cùng nét hoài niệm và thơ mộng.
Nhung dia danh dua Viet Nam tro thanh tam diem du lich cua DNA-Hinh-3
Với sự sôi động và nhộn nhịp, TP HCM trong mắt khách du lịch là thành phố không ngủ. 
Và đến với TP. Hồ Chí Minh, những tín đồ du lịch sẽ được tận hưởng sự náo nhiệt, sôi động và nhộn nhịp của một thành phố không ngủ.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)