Hội bạn thân "lầy lội" diện đồ cha mẹ bưng tráp trong đám cưới

Đám cưới được dựng theo phong cách thập niên 90 thế kỷ trước được nhiều người chia sẻ suốt mấy ngày qua. Nổi bật nhất là đám bạn thân bưng tráp cho cặp đôi: chân diện tổ ong màu sắc, mình bận đồ

Trong thời gian gần đây, ngoài những đám cưới truyền thống như bao đám cưới khác, nhiều cặp đôi chọn cách ghi lại dấu ấn trong lễ thành hôn của mình bằng những ý tưởng, concept "đẹp - độc - điên" và rất lạ. Nào thì rước dâu bằng xe bò, rồi quay MV ca nhạc, nhiều tài chính thì công phu làm hẳn đám cưới trên biển... Mỗi một cách đều ghi lại những phút giây hạnh phúc, mới mẻ, khiến ngày vui của cuộc đời thêm đáng nhớ và nhiều ấn tượng.

Mới đây nhất, dân tình trầm trồ khi nhìn thấy đám cưới được làm theo concept thời ông bà anh vô cùng độc đáo. Không chỉ cô dâu chú rể diện trang phục cưới của thập niên 90 mà ngay cả dàn bạn thân bê tráp, khách mời tham dự cũng bỏ công sức để "cosplay" cách ăn mặc của những "ông chú", "bà cô" đi dự đám cưới thời cách đây mấy chục năm về trước... Vô cùng đặc sắc và ấn tượng!

Hoi ban than

Đám cưới theo phong cách thập niên 90 của cặp đôi trẻ 

Ngoài dàn rước dâu chỉ có xe đạp, xe cúp đơn sơ mà thắm tình gây ấn tượng, thì hình ảnh cả dàn nhà trai mang dép tổ ong đủ màu bê tráp cũng khiến người xem cười nghiêng ngả.

Hoi ban than

Dàn "trai xinh - gái đẹp" bưng tráp diện ngay toàn tông sắc màu, thêm bộ quần áo thời cha mẹ cho chuẩn concept độc lạ mà vẫn đẹp

Sự công phu của đám cưới này còn ở cách viết tên của cô dâu chú rể tại tiệc cưới, thay vì dùng tên thật, chủ nhân của bữa tiệc đã viết theo theo phong cách dân dã là "Cô Mít", "Cậu Tèo". Đám cưới đã diễn ra vào ngày 22/8/2018 tại xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

"Đám cưới vui nhất, chất chơi nhất từ trước tới giờ. Để làm được như vậy rất công phu nha, từ sự đồng ý của người lớn, tới độ lầy lội của đám bạn thân. Rất vinh hạnh khi được góp mặt trong ngày vui của 2 bạn", photogapher Tuyến, người thực hiện bộ ảnh cưới chia sẻ.

Cùng xem một số hình ảnh từ đám cưới này:

Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than


Hoi ban than  

Theo Tran Thi Lan Huong/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)