Nguyên nhân bánh mì có nguy cơ gây ngộ độc

Nguyên nhân bánh mì có nguy cơ gây ngộ độc

Bánh mì cũng giống như những thực phẩm khác, nếu nguồn nguyên liệu không đảm bảo an toàn, chế biến và bảo quản sai cách sẽ khiến thực phẩm nhiễm khuẩn, tăng nguy cơ ngộ độc thực...

Phân biệt say nắng với đột quỵ

Phân biệt say nắng với đột quỵ

Khi tiếp xúc với nắng nóng quá lâu, cơ thể mất nước, nhiệt độ tăng lên dẫn tới tình trạng say nắng với biểu hiện chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, rối loạn ý thức.

Thời điểm vàng để tầm soát ung thư vú

Thời điểm vàng để tầm soát ung thư vú

Tỷ lệ tử vong của bệnh nhân ung thư vú phụ thuộc nhiều vào thời điểm phát hiện. Người bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn càng sớm thì khả năng sống sót càng cao.