Bất ngờ được người yêu cũ mời “đến ăn bát cơm”, nhiều ngán ngẩm

Chia tay đã lâu, cứ nghĩ đường ai nấy đi, chẳng ai còn can dự vào cuộc đời ai nữa làm gì cho mệt, ấy thế mà cô nàng dưới đây lại bất ngờ nhận được tin nhắn đầy ngọt ngào của... người yêu cũ. Đọc nội dung, ai nấy đều lắc đầu, ngán ngẩm.

Người yêu cũ vẫn cứ là cái tên khiến nhiều người nhức nhối. Đặc biệt là sau chia tay, có lẽ chẳng ai muốn nói chuyện lại với một người từng rất phũ khi "đá" mình. Nếu một ngày bất chợt xuất hiện tin nhắn của người yêu cũ, mà lại là tin nhắn mời cưới thì nên đáp lại thế nào cho thật "ngầu" nhỉ?
Đó là trường hợp của cô gái dưới đây. Cô gái kể: "Đây là người yêu cũ của em. Bọn em chia tay lâu lắm rồi, chẳng liên lạc, chẳng nói chuyện. Bỗng dưng nay nhắn tin cho em như thế này. Theo mọi người em nên làm như thế nào?".
Đính kèm dòng chia sẻ là bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của cô gái với chàng trai kia. Nội dung đại loại anh chàng này nhắn tin trước cho cô gái để hỏi thăm với giọng điệu cực kì "sến sẩm": "Em, người anh từng coi là cả thế giới". Vì quá lâu không liên lạc lại, nên cô gái bất ngờ tưởng anh ta say xỉn nên hỏi lại: "Lại say à?".
Thế nhưng không, nội dung tin nhắn anh chàng này gửi tới bạn gái cũ còn gây bất ngờ hơn, anh ta nhắn: "25, 26 Âm này anh lấy vợ, mời em đến ăn với anh bát cơm. Vì anh luôn coi em là một người đặc biệt trong cuộc đời anh. Đến với anh nhé. Đợi em".
Bat ngo duoc nguoi yeu cu moi “den an bat com”, nhieu ngan ngam
Tin nhắn "sến sẩm" của anh chàng người yêu cũ khiến ai nấy phát hoảng. 
Quả đúng là "động đúng chỗ ngứa" của 500 chị em, topic hỏi - đáp khi được người yêu cũ nhắn tin mời đi đám cưới của cô gái trên đã nhận được hàng trăm lượt bàn luận, "gợi ý" của chị em về cách "ứng phó".
Tuy nhiên, trước khi đưa ra lời khuyên cho cô gái trẻ thì nhiều chị em cho rằng, anh người yêu cũ này quả thật quá... lẻo mép. Cưới xin đến nơi rồi mà nhắn tin với người yêu cũ cứ "ngọt như mía lùi", nếu không có dòng mời cưới phía sau thì có lẽ nhiều người lầm tưởng anh ta đang "cầm cưa" lại cô gái.
- "Khiếp, ông này lẻo mép thế, sắp cưới đến nơi rồi mà cứ gọi người cũ là "người đặc biệt của đời anh", không biết vợ chưa cưới mà đọc được thì sẽ thế nào nhỉ? Đọc tin nhắn của ông này mà sởn da gà".
- "Người yêu cũ đối với mình là thứ gì đó rất hãm, mình chẳng bao giờ muốn dây dưa gì nên trong tình huống này cứ trả lời lại lịch sự, bận hay gì đó rồi chúc mừng thôi là được. Còn nếu mối quan hệ trước kia không quá ức chế thì gửi tiền mừng, còn lại không đi cho đỡ đau đầu".
- "Thôi người ta có lòng thì mình cũng nên có mề chút cho phải đạo nhỉ. Trả lời ngay và luôn là sẽ dự cho người cũ an tâm. Sau đó, bạn trang điểm lồng lộn lên, đến ăn trong tâm trạng vui vẻ, sau đó đăng ký hát tặng cô dâu chú rể một loạt hit bự như "Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im, Hỏi thăm nhau, Kẻ phản bội"… rồi cú chốt là bài Đắp mộ cuộc tình" cho nó xôm".
- "Cứ đi ăn cưới như bình thường, dù sao mình cũng được mời cơ mà, cứ đàng hoàng bạn ạ. Tới ngày cưới thì ăn mặc lộng lẫy, thần thái thật nữ hoàng. Khoác tay anh người yêu đẹp trai đi dự, có khi còn khiến chú rể còn nóng mặt vì tiếc cũng chả chơi".
Hiện câu chuyện này vẫn đang thu hút nhiều bình luận rôm rả từ các chị em, chắc hẳn rất nhiều chị em đang tự đặt ra nghi vấn trong đầu, nếu một ngày đẹp trời được người cũ mời đám cưới, mình sẽ xử lý thế nào nhỉ?
>>> Xem thêm clip: Chàng trai giảm 25kg vì bị người yêu cũ chê béo
Chàng trai giảm 25kg vì bị người yêu cũ chê béo

>> xem thêm

Bình luận(0)