Hành trình siêu xe của Cường đôla bị “xóa sổ” ở VN?

(Kiến Thức) - Bước sang năm 2013, "Hành trình siêu xe" vẫn im hơi lặng tiếng, trong khi website chính thức carpassion.vn thì không thể truy cập.

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng "Hành trình siêu xe 2012" đã không thể diễn ra. Giới mê xe háo hức chờ đợi, sang năm 2013, chương trình đình đám này sẽ “tái xuất” nhưng có vẻ những gì đang diễn ra chỉ khiến họ thêm thất vọng.

 Hành trình siêu xe đã từng "gây bão" khắp Việt Nam năm 2011.

Kể từ tháng 8/2012, sau khi lỡ hẹn cho tới nay, đã gần nửa năm trôi qua nhưng người hâm mộ vẫn không nhận được bất cứ thông tin chính thức nào về "Hành trình siêu xe" lần 2 do Cường đô la “cầm trịch”. Trên mạng xã hội, một nguồn tin tiết lộ, có thể chương trình từng "gây bão" khắp Việt Nam năm 2011 sẽ trở lại vào cuối tháng 2 này nhưng cũng chỉ là những thông tin hết sức mơ hồ, dừng lại ở mức độ “tin đồn” bởi khi được hỏi về thời gian cụ thể ra sao, số lượng xe tham gia thế nào… thì nguồn tin này cũng không nắm được.

 Website chính thức của "Hành trình siêu xe" đã không thể truy cập được
nhiều tuần nay. Ảnh: M.Tùng

Trong khi nhiều tuần nay, website chính thức của "Hành trình siêu xe" là carpassion.vn không thể truy cập được khiến nhiều người lo lắng về việc chương trình tiêu tốn nhiều tiền của này có thể đã bị xóa sổ.

Điều này rất dễ xảy ra bởi việc kinh doanh của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai của Cường đô la, người khởi xướng ra "Hành trình siêu xe" đã không suôn sẻ trong năm 2012. Bên cạnh đó, kinh tế cả nước vẫn chưa thoát khỏi giai đoạn khó khăn nên việc tổ chức "Car & Passion" sẽ không mấy hợp thời.

Trước đó, lịch trình của "Hành trình siêu xe 2012" đã ấn định diễn ra trong ngày 30/4/2012 nhưng sau đó, do một số lý do khách quan, ban tổ chức quyết định lùi thời gian khởi hành vào 25/8 và kết thúc ngày 30/8/2012. Tuy nhiên, cuối cùng chương trình này đã bị hủy mà không có lý do chính thức.
Minh Tùng

Bình luận(0)