Thông tin mới vụ phụ xe khách sàm sỡ nữ sinh

Từ khi bị tố sàm sỡ nữ sinh trên xe khách, nhân viên phụ xe Võ Quang Lực vẫn bặt vô âm tín. Em trai phụ xe này phải lên tiếng.

Từ khi bị tố sàm sỡ nữ sinh trên xe khách, nhân viên phụ xe Võ Quang Lực vẫn bặt vô âm tín. Đồng nghiệp, bạn bè và công ty đều không thể liên hệ được với Lực dưới mọi hình thức. Nạn nhân H.L (Khánh Hòa), người bị Lực sàm sỡ trên xe Phương Trang, cũng không nhận được bất kỳ lời xin lỗi chính thức hay thông tin nào từ Lực.
Trả lời PV Zing News, nạn nhân cho biết 8h sáng 11/6, em trai phụ xe Võ Quang Lực đã liên hệ với chị qua điện thoại. Trong cuộc nói chuyện kéo dài 2 phút, anh này cho biết phụ xe Võ Quang Lực đã từ Sài Gòn về Ninh Hòa (Khánh Hòa) để chính thức ký đơn chấm dứt hợp đồng lao động với Công ty Phương Trang tại Khánh Hòa vào sáng nay.
“Em trai thay mặt anh Lực xin lỗi và mong tôi bỏ qua chuyện này. Tuy nhiên, tôi đã từ chối. Kể cả chỉ được đền bù 200.000 đồng, tôi cũng quyết làm đến cùng”, cô gái 20 tuổi kiên quyết khẳng định.
Gia đình anh Lực cũng xin gặp chị L. để trao đổi thêm nhưng chị từ chối. Chị L. cho biết đang làm việc với luật sư để hoàn thiện đơn tố cáo Võ Quang Lực và dự kiến gửi đến cơ quan chức năng trong tuần này. Dù kết quả thế nào, cô gái 20 tuổi cũng quyết tâm buộc thủ phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Thong tin moi vu phu xe khach sam so nu sinh
Cô gái bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ. Ảnh: Trí thức trẻ 
Trước đó, vào ngày 6/6, chủ tài khoản Facebook có tên H.L. đăng tải thông tin bị nhân viên nhà xe sàm sỡ. Cụ thể, chị L. kể lại tối 5/6, chị đặt vé nằm giường A07 xe khách Phương Trang từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) đi bến xe Miền Đông (TP.HCM).
Đến khoảng 2h sáng, chị L. đang ngủ thì giật mình phát hiện nam nhân viên phụ xe nằm sát bên cạnh, đang có hành vi sờ mó sàm sỡ mình. Chị H.L. đã rất sợ hãi nhưng không dám la lên, chị phản ứng bằng cách quay người vào trong nhưng nam phụ xe vẫn tiếp tục giở trò đồi bại.
"Tôi đã rất sợ, tôi biết mình chả có việc gì phải sợ, nhưng tôi sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này. Tôi đã không la hét, tôi chỉ xoay người và rụt tay lại. Hắn không biết tôi đã tỉnh dậy nên vẫn tiếp tục...", chị L. viết trên Facebook.
Sau khi bị nam phụ xe liên tục sàm sỡ, chị L. đã mở mắt phản ứng thì nam nhân viên ra hiệu cho cô im lặng, đồng thời móc ví ra định trả tiền rồi bỏ đi. Thế nhưng sau khi chị L. thiếp đi, nhân viên phụ xe này lại sờ soạng người chị L. Quá bức xúc, chị L. đã la lớn và yêu cầu bật đèn xe.
Điều đáng nói là những người cùng đi trên chuyến xe chỉ quay lại nhìn rồi lờ đi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, bị nhiều người nhìn, nam nhân viên liên tục xin lỗi chị L. và nhanh chóng mất hút phía sau xe.
Theo Chi Chi/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)